Máy giặt công nghiệp cho khách sạn loại nào tốt?

Máy giặt công nghiệp cho khách sạn
5/5 - (60 bình chọn)

Máy giặt công nghiệp cho khách sạn ngày nay lại được sử dụng phổ biến hơn bao giờ hết. Các nhu cầu tại khách sạn hiện nay về đồ giặt khổng lồ thì thiết bị giặt là công nghiệp lại không thể thiếu. Do vậy mà việc đầu tư hệ thống giặt là công nghiệp tại các đơn vị này lại thực sự quan trọng.

Để sở hữu một sản phẩm máy giặt công nghiệp thì cần phải đầu tư một mức chi phí khá lớn. Và việc vận hành máy giặt công nghiệp cũng thế mất khá nhiều thời gian và công sức. Bởi nó được cấu tạo bằng các chi tiết phức tạp và các chức năng khác hoàn toàn so với các loại máy giặt dân sinh.

Máy giặt công nghiệp cho khách sạn và nhu cầu sử dụng thiết bị giặt là công nghiệp hiện nay là như thế nào. Cùng Hòa Phát tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Nhu cầu sử dụng máy giặt công nghiệp cho khách sạn là như thế nào.

Hiện nay nhu cầu nghỉ dưỡng tại các địa phương ngày càng gia tăng, kéo theo đó là sự xuất hiện ngày càng nhiều của các khách sạn . Với khối lượng đồ giặt lớn nên nhu cầu giặt là nhà nghỉ, khách sạn rất phát triển.  Chính vì thế máy giặt công nghiệp là lựa chọn hàng đầu tại nơi đây.

Vì sao khách sạn nên có máy giặt và máy sấy công nghiệp?

Với số lượng giặt sấy cực lớn trong ngày tại khách sạn và nhà nghỉ hiện nay, máy giặt vắt công nghiệp luôn là sự lựa chọn ưu tiên với hiệu suất hoạt động tốt nhất với thời gian nhanh chóng đáp ứng đầy đủ về các nhu cầu đảm bảo về đáp ứng giải quyết số lượng đồ giặt tối đa mà đơn vị cần đạt trong ngày. Hiệu quả làm sạch chuyên dụng với các công nghệ được áp dụng tiên tiến thì các thương hiệu được khẳng định chất lượng hàng đầu.

Máy giặt công nghiệp cho khách sạn
Máy giặt công nghiệp cho khách sạn

Đặc biệt hơn cả máy giặt công nghiệp cho khách sạn thường cho các kết cấu đặc biệt về phong cách cũng như thiết kế đẹp mắt không gian giặt là cũng trở nên chuyên nghiệp hơn. Điều đặc biệt mà dòng thiết bị giặt là công nghiệp này mang tới là nó sở hữu một tuổi đời lên tới hơn 15 năm nếu như được sử dụng đúng phương pháp do nhà sản xuất đề ra.

Tầm quan trọng của việc chọn máy giặt công nghiệp cho khách sạn

Máy giặt công nghiệp cho khách sạn có nhiều yếu tố để đánh giá chất lượng cũng như hiệu suất hoạt động. Nó giữ một vai trò quan trọng trong khâu giặt trong cả một hệ thống giặt là với quy mô lớn dưới đây là vai trò của máy giặt công nghiệp trong giặt là tại khách sạn.

Độ bền của đồ vải 

Việc sử dụng đúng máy giặt hóa chất trong bộ phận giặt là rất quan trong, việc không sử dụng đúng máy giặt cũng như hóa chất gây ảnh nghiêm trọng đến tuổi thọ của sợi vải.

Chọn máy giặt công nghiệp cho khách sạn
Chọn máy giặt công nghiệp cho khách sạn

Sợi vải nếu không được sử dụng hóa chất và máy giặt thích hợp sau một thời gian sử dụng sợi vải sẽ bị mục, các yếu tố liên kết của sợi vải bị phá, tuổi thọ sẽ giảm đáng kể. vì vậy việc tự mình kiểm soát cũng như sử dụng các loại máy giặt và hóa chất phù hợp sẽ đem lại lợi ích lâu dài cho khách sạn

Bộ phận giặt ủi đảm bảo hoạt động của khách sạn luôn trôi chảy

Có nhiệm vụ giữ cho đồ vải trong khách sạn luôn sạch sẽ, bộ phận giặt là đảm bảo hoạt động cho khá nhiều khối trong khách sạn: buồng phòng, nhà hàng, bếp, FO, …

Thiết bị giặt là công nghiệp

 

Bởi chỉ khi những đồ vải: khăn trải bàn, áo ghế, đồng phục, drap giường, rèm cửa, … được đảm bảo sạch sẽ, khách sạn mới có thể vận hành tốt.

Bộ phận giặt là giữ cho đồ vải trong khách sạn luôn sạch sẽ

Bộ phận giặt là có nhiệm vụ giặt, sấy, ủi toàn bộ đồ vải cho khách sạn từ khăn trải bàn, áo ghế drap giường, đồng phục nhân viên. Mối ngày, bộ phận này phải làm việc liên tục để đảm bảo những đồ vải này được sạch sẽ, phẳng phiu và luôn sẵn sàng khi cần dùng đế.

Bộ phận giặt là đem lại nguồn thu nhập cao cho khách sạn

Dịch vụ giặt là là một trong những dịch vụ không thể thiếu của khách sạn. Đây là một trong những dịch vụ mà hầu như khách thuê nào cũng phải sử dụng.

Chọn mua máy sấy công nghiệp Oasis

Do đó, bộ phận giặt là mang đến cho khách sạn một nguồn thu nhập không hề nhỏ, chiếm tỷ lệ cao trong tổng thu nhập khách sạn.

Bộ phận giặt là góp phận xây dựng hình ảnh, thương hiệu khách sạn

Một khách sạn có nội thất đồ vải luôn sạch sẽ sẽ làm khách thuê có ấn tượng tốt hơn. Đồng thời, khi sử dụng dịch vụ giặt là tại khách sạn, chất lượng dịch vụ sẽ là một trong những yếu tố giúp khách sạn nhận được những feedback ấn tượng.

Bên cạnh đó, hình ảnh những nhân viên khách sạn, đặc biệt là nhân viên khối FO với bộ đồng phục sạch sẽ, phẳng phiu sẽ góp phần làm khách sạn thêm đẳng cấp, chuyên nghiệp hơn. Nhân viên lễ tân, phục vụ chính là những người để lại ấn tượng đầu tiên trong lòng khách hàng.

Bộ phận giặt ủi là một trong những tiêu chí đánh giá tiêu chuẩn sao khách sạn

Trong những tiêu chuẩn xếp hạng sao khách sạn, có cả những tiêu chuẩn về bộ phận giặt là: bao gồm nhân viên, máy móc, thiết bị.

Máy sấy quần áo cho khách sạn
Máy sấy quần áo cho khách sạn

Do đó, xây dựng một bộ phận giặt là với nhân viên chuyên nghiệp, máy móc hiện đại là một trong những tiêu chí nâng tầm đẳng cấp, nâng tầm sao khách sạn.

Máy giặt công nghiệp cho khách sạn loại nào tốt và bền bỉ?

Đầu tiên bạn phải xác định được kích thước và quy mô hoạt động của khách sạn để lựa chọn dòng máy giặt công nghiệp có dải công suất phù hợp nhất.

Với những khách sạn có quy mô, kích thước vừa và nhỏ thì không nên chọn máy giặt công nghiệp có công suất quá lớn đầu tư chi phí cao gây tốn kém, tiêu hao nhiều năng lượng: điện, nước…

Đối với đầu tư máy giặt công nghiệp cho khách sạn vừa và nhỏ với nguồn vốn hạn hẹp nên cần phải tính toán kĩ càng nhằm tối ưu hóa một cách triệt để giúp mang lợi ích lại cho khách sạn.

máy giặt công nghiệp cho khách sạn
Máy giặt công nghiệp cho khách sạn loại nào tốt?

Tránh tình trạng đầu tư máy giặt công nghiệp quá lớn không phù hợp với quy mô, kích thước khách sạn dẫn đến tình trạng không sử dụng hết dải công suất của máy giặt là công nghiệp gây lãng phí về cả tài chính cũng như nguồn năng lượng.

Đối với những khách sạn có quy mô và kích thước trung bình lớn với nhu cầu giặt là cao, lượng độ giặt khá lớn thì cần phải được chú trọng đầu tư hệ thống giặt là công nghiệp dải công suất lớn, chất lượng cao.

Với những khách sạn này thì chất lượng đồ giặt được đặt lên hàng đầu vì chất lượng giặt ảnh hưởng lớn đến chất lượng của khách sạn do các khách hàng đánh giá. Vậy nên máy giặt công nghiệp có sức hút ảnh hưởng cực kì lớn tại đây.

Nhưng cách chọn loại máy giặt công nghiệp  loại nào tốt chất lượng lại là một vấn đề hoàn toàn khác.

>>>> Xem ngay: Máy giặt công nghiệp dành cho bệnh viện tốt nhất

Lựa chọn thương hiệu máy giặt công nghiệp cho khách sạn?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy giặt công nghiệp cho khách sạn với kiểu dáng mẫu mã cùng các dải công suất khác nhau thì chúng ta nên chọn loại nào là phù hợp nhất với khách sạn.

thương hiệu máy giặt công nghiệp cho khách sạn
Thương hiệu máy giặt công nghiệp cho khách sạn

Nhưng đối với khách sạn nhà nghỉ hay các khu resort là những nơi có quy mô hoạt động kinh doanh khá là lớn nên vấn đề lựa chọn máy giặt công nghiệp cho khách sạn cũng cần phải đáp ứng những tiêu chí:

 • Máy giặt công nghiệp vận hành êm ái ổn định
 • Tuổi thọ cao hiệu suất hoạt động hiệu quả
 • Sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất
 • Hoạt động liên tục 24/24,
 • Và điều quan trọng nhất là phải đảm bảo được chất lượng của đồ giặt…

máy giặt công nghiệp Oasis là một trong những dòng sản phẩm đáp ứng tốt nhất về các tiêu chí trên với mức giá phù hợp tại thị trường Việt Nam mà bạn có thể tham khảo.

Ngoài ra dưới đây là các thương hiệu máy giặt công nghiệp cho khách sạn tốt nhất  trên thị trường hiện nay:

 • Oasis(Trung Quốc)
 • Speed Queen( Mỹ)
 • Fagor (Tây Ban Nha)
 • Image( Thái Lan)
 • Primus ( Mỹ)
 • Maxi (Mỹ)
 • Imesa (Italia)…

Đây đều là những hãng máy giặt công nghiệp tốt nhất dành cho các thị trường giặt là hiện nay được khẳng định về chất lượng quốc tế cũng như được đánh giá từ phía các chuyên gia rất tốt về cả hiệu suất cũng như được áp dụng công nghệ tiên tiến. Tại Việt Nam các sản phẩm này cũng được nhiều đơn vị đầu tư hiệu quả cho đơn vị kinh doanh giặt là của mình với mức chi phí đầu tư ở mức ổn.

Máy giặt công nghiệp cho khách sạn 1 – 3 sao

 • Máy giặt công nghiệp Image HE 40 với công suất 19,2kg/mẻ vài khô
 • Máy giặt công nghiệp Image HE 60 với công suất 27,4 kg/ mẻ vải khô
 • Máy giặt công nghiệp Fagor LN25 TP E với công suất 25 kg/ mẻ vải khô
 • Máy giặt công nghiệp Primus RX 240 với công suất 27kg/ mẻ vải khô
 • Máy giặt công nghiệp Speed Queen SCG040 công suất: 18.1 kg vải khô/lần giặt
 • Máy giặt sấy xếp chồng Speed Queen LTEE5ASP303ZW01 công suất giặt + sấy : 15kg + 15kg
 • Máy giặt công nghiệp Oasis SXT 300 GDQ công suất giặt: 30 Kg/mẻ

Máy giặt công nghiệp cho khách sạn 3 – 5 sao

 • Máy giặt công nghiệp Image HE 80 với công suất 38,5 kg/ mẻ vải khô
 • Máy giặt công nghiệp Primus RX 520 với công suất 58 kg / mẻ vải khô
 • Máy giặt công nghiệp Fagor LN 35 TP E với công suất 35 kg/ mẻ vải khô
 • Máy giặt công nghiệp Fagor LN 60 TP E với công suất 60 kg/ mẻ vải khô
 • Máy giặt công nghiệp Primus RX 280 với công suất 32kg/mẻ vải khô
 • Máy giặt công nghiệp Speed Queen SCG 060 công suất 27.2 kg vải khô/lần giặt
 • Máy giặt công nghiệp Oasis SXT 600FD(Z)Q công suất máy giặt công nghiệp 60kg/mẻ
 • Máy giặt công nghiệp Oasis SXT 800 FD(Z)Q công suất 80kg/mẻ

--> Để được tư vấn chi tiết nhất, phù hợp nhất về máy giặt công nghiệp dành cho khách sạn bạn có thể liên hệ tư vấn ngay với Hoà Phát theo hotline: 0976.019.679

Video về máy giặt công nghiệp cho khách sạn

Vận hành máy giặt công nghiệp cho khách sạn hiệu quả nhất

Vận hành máy giặt công nghiệp cũng không khác máy giặt thông thường quá nhiều. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể sử dụng nếu chưa biết thông tin gì nhiều về dòng sản phẩm này. Chính vì vậy hôm Thái Bình xin chia sẽ kinh nghiệm để vận hành một hệ thống giặt là công nghiệp. Đúng hơn chính là máy giặt công nghiệp cho khách sạn.

7 Bước vận hành máy giặt công nghiệp chuẩn

1. Kiểm tra thiết bị

Việc trước tiên khi khởi động máy giặt công nghiệp đó chính là tiến hành kiếm tra thiết bị. Xem các đường ống dây dẫn điện hay các đường cấp nước thoát nước cho tình trạng tốt nhất. Để đảm bảo khi máy hoạt động sẽ không gặp vấn đề trục trặc gì. Kiếm tra nguồn cấp điện đã cáp cho máy giặt chưa. nguồn nước có cung cấp đủ cho máy giặt?

2. Chúng ta tiến hành bật máy giặt lên

Khởi động máy giặt công nghiệp cho khách sạn lên. Bảng điều khiển hiện thị sáng màn hình và tiến hành cài đặt các chương trình. Nên chọn chương trình đúng với loại đồ giặt tại khách sạn để có chất lượng giặt tốt nhất.

3. Tiến hành đưa đồ giặt vào lồng giặt

Tiến hành mở cửa máy giặt công nghiệp và đưa đồ giặt vào trong lồng giặt. Lưu ý không cho số lượng đồ giặt vượt quá công suất máy giặt. Đồ giặt quá nhiều sẽ không thể làm sạch được hiệu quả nhất. Nên cho số lượng đồ giặt nhỏ hơn từ 1-2kg tương đương với công suất của thiết bị này.

4. Đóng cửa máy giặt công nghiệp

Chúng ta tiến hành dùng tay đẩy nhẹ cần khóa, khi nào có tiếng click là cửa đã được đóng. Kiểm tra chốt từ đã an toàn chưa và chuyển sang bước tiếp theo.

5. Cho hóa chất (nước xả vải, nước tẩy…) vào máy

Cho hóa chất giặt tẩy vào máy giặt (lưu ý không nên sử dụng bột giặt dành cho máy giặt công nghiệp). Cho thêm nước mềm vải, xả vải nếu cần thiết.

6. Chọn chương trình giặt

Bước thiết lập chương trình hay chu trình giặt khá quan trọng. Nên chọn chương trình phù hợp với các đồ giặt tại khách sạn. Như thế hiệu quả về đồ giặt sẽ tốt hơn rất nhiều.

Thực hiện thao tác chọn chương giặt trên bảng điều khiển máy giặt công nghiệp và bấm nút tiến hành cho máy bắt đầu quá trình hoạt động.

7. Sau khi giặt đồ xong

Sau khi đã hoàn tất quá trình giặt, chờ cho máy dừng hẳn và bắt đầu lấy đồ giặt ra. Sau đó đưa vào máy sấy công nghiệp để xử lý công đoạn làm khô đồ giặt nhanh chóng.

Trên đây là những bước để vận hành máy giặt công nghiệp cho khách sạn đạt chuẩn về độ hiệu quả về chất lượng đồ giặt an toàn nhất.

Những yếu tố cần có của nhân viên giặt là khách sạn

Như đã nói, bộ phận giặt là là một bộ phận quan trọng, có thời gian làm việc liên tục. Do đó, để trở thành một nhân viên giặt là chuyên nghiệp, cần phải đáp ứng được những tiêu chí:

Sức khoẻ tốt

Bộ phận giặt là có cường độ làm việc khá cao bởi số lượng đồ cằn giặt, ủi trong khách sạn tương đối nhiều. Do đó, Laundry khách sạn cần có một sức khỏe tốt mới có thể thích nghi với công việc.

Giá máy giặt công nghiệp Primus

Bên cạnh đó, làm việc tại bộ phận giặt ủi thường xuyên phải tiếp xúc với hơi nóng và các loại hóa chất tẩy rửa; thường xuyên phải bưng, bê đồ vải. Những người có sức khỏe kém, huyết áp không ổn định sẽ không thể hoàn thành công việc của mình.

Chăm chỉ, tỉ mỉ

Đồ vải trong khách sạn vô cùng đa dạng. Chúng được làm từ nhiều loại vải khác nhau do đó, yêu cầu quy trình giặt tẩy khác nhau. Bên cạnh đó, khi giặt đồ cho khách thuê, đặc biệt là những chất liệu cao cấp: lụa, da, … cần phải vô cùng tỉ mỉ để có thể vừa làm sạch vừa không làm hỏng chúng.

Các đồ vải: khăn ăn, khăn trải bàn, drap giường,… là những đồ vải thường xuyên bị dính những vết bẩn khó giặt. Cần có sự tỉ mỉ khi giặt, ủi, kiểm tra để đảm bảo mỗi chi tiết đều được làm sạch.

Hiểu biết về phân loại và sử dụng thiết bị giặt là công nghiệp

Đây là một trong những điều kiện quan trọng để trở thành một nhân viên Laundry giỏi. Hiểu được tính chất của mỗi loại vải sẽ giúp nhân viên giặt là hoàn thành công việc nhanh hơn.

Không lo làm hỏng, ố vải trong quá trình giặt. Thêm  nữa, nếu có những hiểu biết cơ bản về các loại thiết bị giặt: máy giặt, máy sấy công nghiệp, chúng ta có thể sử dụng chúng một cách hữu ích hơn, dễ dàng nhận thấy những trục trặc trong quá trình sử dụng, từ đó có những biện pháp phù hợp.

Xuất xứ máy giặt công nghiệp Fagor

Bộ phận giặt ủi khách sạn có vai trò quan trọng về nhiều mặt. Do đó, xây dựng một bộ phận giặt là chuyên nghiệp hiện đại là vô cùng cần thiết. Bên cạnh đội ngũ chuyên nghiệp, chúng ta cũng cần những thiết bị máy móc hiện đại như máy giặt công nghiệp cho khách sạn.

Hòa Phát là đơn vị cung cấp các loại máy giặt công nghiệp, máy sấy, máy ủi công suất lớn chất lượng cao giá tốt, bảo hành đầy đủ.

Ở đâu mua máy giặt công nghiệp chất lượng tốt?

Tùy vào nhu cầu sử dụng và chi phí đầu tư của từng khách sạn mà lựa chọn máy giặt. Nên lựa chọn một nhà phân phối uy tín, đáng tin cậy để.

mua máy giặt công nghiệp cho khách sạn
Mua máy giặt công nghiệp cho khách sạn

Công Ty TNHH Thiết Bị Giặt Là Hòa Phát chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị giặt là công nghiệp: máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp, máy là lô công nghiệp, bàn tẩy điểm, máy thổi form…của các thương hiệu hàng đầu trên thế giới: Oasis, Speed Queen, Fagor, Image , Maxi, Primus…được nhập khẩu nguyên chiếc tại các nhà máy.

Đến với Hòa Phát quý khách hàng sẽ được tư vấn về các dòng sản phẩm máy giặt công nghiệp cho khách sạn phù hợp với chi phí đầu tư đảm bảo hiệu suất giặt là với hệ thống giặt là chuyên nghiệp. Chúng tôi cũng nhận tư vấn và thiết kế hệ thống giặt là công nghiệp dành cho khách sạn, nhà nghỉ, bệnh viện.

Hòa Phát đã và đang lắp đặt và thi công nhiều hệ thống giặt là cho các khách sạn, dự án lớn nhỏ trên toàn quốc. Chúng tôi hiện nay được xem là nhà cung cấp uy tín với chất lượng và dịch vụ với kinh nghiệm trên thị trường hơn 10 năm.

Liên hệ ngay để được tư vấn về sản phẩm máy giặt công nghiệp cho khách sạn phù hợp: 0976.019.679

Câu hỏi thường gặp về máy giặt công nghiệp cho khách sạn

Câu hỏi: Cách tính công suất máy giặt công nghiệp cho khách sạn như thế nào?

Trả lời: Tùy thuộc vào số  phòng tại khách sạn giúp tính được công suất giặt là cho máy giặt ví dụ khách sạn từ 200 – 300 phòng sẽ áp dụng 4 máy giặt công nghiệp 50kg và các thiết bị máy sấy, máy là, máy thổi phom để sử dụng tốt nhất.

Câu hỏi: Máy giặt công nghiệp cho khách sạn nên sử dụng loại nào tốt và giá rẻ?

Trả lời: Máy giặt công nghiệp có rất nhiều loại và mỗi loại đều có ưu đặc điểm nổi bật khác nhau và  thiết kế, ứng dụng, công nghệ và một trong các thương hiệu nổi bật được tin dùng tại khách sạn, bệnh viện, trường học, xưởng giặt là đó chính là: Primus, Speed Queen, Oasis, Image, Fagor là sản phẩm được lựa chọn với chất lượng tốt và mức giá rẻ.

Câu hỏi: Mua máy giặt công nghiệp cho khách sạn ở đâu?

Trả lời: Công ty TNHH Thiết Bị Giặt Là Hòa Phát là đơn vị cung cấp nhập khẩu trực tiếp các thương hiệu máy giặt công nghiệp cho khách sạn với chất lượng và dịch vụ hậu mãi tốt nhất với kinh nghiệm hơn 15 năm mà bạn nên tham khảo.

Công ty TNHH Thiết Bị Giặt Là Hòa Phát 

 • Địa chỉ Hà Nội : Lô 20, Sunshine City, Khu Đô Thị Ciputra, Phường Đông Ngạc, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội
 • Địa chỉ HCM : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh , Việt Nam
 • Hotline: 0976.019.679
 • Email: kinhdoanh7@thietbithaibinh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now