Báo giá máy giặt chăn công nghiệp bao nhiêu tiền?

Máy giặt chăn công nghiệp
5/5 - (9 bình chọn)

Máy giặt chăn công nghiệp đang là dòng sản phẩm được săn đón tại các đơn vị kinh doanh giặt là như tiệm giặt ủi, cửa hàng giặt là, giặt khô là hơi, xưởng giặt là công nghiệp hay mô hình giặt là tại khách sạn, nhà nghỉ, bệnh viện, resort…

Giúp mang lại hiệu quả cao về công việc làm sạch và đáp ứng nhu cầu giặt chăn số lượng lớn. Tuy nhiên để hiểu sâu thêm về dòng máy giặt công nghiệp giặt chăn bao nhiêu tiền hãy cùng Hòa Phát tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Tổng quan về máy giặt chăn công nghiệp

Cũng phải nói rằng máy giặt chăn hiện nay có tầm ảnh hưởng khá lớn tại các đơn vị giặt là. Chăn là một vận dụng khá quan trọng và không thể thiếu tại mỗi gia đình, tại các bệnh viện, khách sạn…Tuy nhiên vấn đề giặt chăn lại không đơn giản chút nào.

Với việc máy giặt thông thường không cho các khả năng đáp ứng được thì các sản phẩm máy giặt chăn ra đời nhằm giải quyết các vấn đề với độ hiệu quả cao về chất lượng mà nó đem lại.

Máy giặt chăn công nghiệp là gì?

Máy giặt chăn công nghiệp là sản phẩm thiết bị giặt là chuyên dụng cho hiệu quả cao về đáp ứng giặt chăn số lượng lớn với khả năng làm sạch sâu với hiệu suất tốt nhất. Máy giặt công nghiệp giặt chăn với công suất khác nhau sẽ giúp giặt nhiều mẻ chăn với số lượng tương ứng. Điển hình như máy giặt chăn công nghiệp 20kg sẽ giúp xử lý từ 3- 4 chiếc chăn lớn trong một mẻ giặt.

Máy giặt chăn công nghiệp với máy giặt công nghiệp thông thường khác nhau ở điểm nào?

Thực chất máy giặt công nghiệp thông thường lại chính là máy giặt chăn. Mà máy giặt chăn công nghiệp cũng chính là máy giặt công nghiệp. Bởi một máy giặt công nghiệp sẽ cho nhiều tính năng khác nhau. Và giặt chăn cũng là một trong số nhiều tính năng mà máy giặt công nghiệp sở hữu.

Có thể nói rằng đối với các thiết bị giặt vắt công nghiệp ngày nay khá đa dạng về các tính năng, ưu điểm dành cho các loại đồ giặt khác nhau : giặt quần áo, giặt chăn, vải lanh, rèm, khăn…

Máy giặt chăn công nghiệp là gì?
Máy giặt chăn công nghiệp là gì?

Chính vì vậy mà máy giặt công nghiệp là dòng sản phẩm có thêm tính năng giặt chăn. Nên thường được gọi là với tên gọi tương ứng cho đồ giặt là máy giặt chăn công nghiệp hay máy giặt quần áo công nghiệp.

Ưu điểm của máy giặt chăn công nghiệp là gì?

Máy giặt chăn công nghiệp là dòng máy giặt có công suất và kích thước lớn đó nó thừa hưởng sức mạnh vượt trội để xử lý làm sạch những chiếc chăn nhanh chóng và đạt hiệu quả cao. Vậy ưu điểm của dòng máy giặt công nghiệp này là gì?

Ưu điểm của máy giặt chăn công nghiệp
Ưu điểm của máy giặt chăn
 • Máy giặt chăn sở hữu công suất lớn từ 20 -100kg/mẻ giúp xử lý số lượng giặt chăn tương ứng cho các nhu cầu khác nhau
 • Kích thước lớn cùng các thiết kế tối ưu dành cho công việc giặt chăn
 • Thiết kế đặc biệt với bộ khung và chất liệu từ thép hoặc inox 304 cho độ bền và tuổi thọ cao
 • Lồng giặt inox chất lượng cao thiết kế đục lỗ giúp hiệu quả giặt là sạch cao và tiết kiệm nước
 • Đa số với thiết kế lồng giặt nằm ngang mới tới hiệu suất và lực giặt vắt chất lượng
 • Dễ dàng sử dụng và setup cài đặt với hệ thống xử lý thông minh bằng màn hình cảm ứng và phím cơ đơn giản
 • Sở hữu nhiều chu trình khác nhau cho các loại đồ giặt: giặt chăn, giặt quần áo, giặt vải lanh, cotton..
 • Dừng khẩn cấp khi có sự cố xảy ra, tránh trường hợp chập cháy và  hỏa hoạn
 • Lực giặt vắt cực lớn từ 100 – 400 G giúp sản phẩm tối ưu hóa quá trình giặt nhanh chóng và làm sạch sâu
 • Hệ thống ngăn cấp nước tẩy rửa sạch sâu được cấp bằng sáng chế
 • Các vòng bi bền và hệ thống lò xo giảm tải giúp độ bền và tuổi thọ gia tăng
 • Không phát ra tiếng ồn, rung lắc mạnh trong quá trình hoạt động
 • Vận hành ổn định, liên tục 24/7
 • Tuổi thọ > 15 năm
 • Công nghệ được áp dụng giúp cải tiến quá trình giặt và đảm bảo hiệu suất hoạt động

5 thương hiệu máy giặt chăn công nghiệp đáng dùng hiện nay

Với máy giặt chăn công nghiệp hiện nay bao gồm khá nhiều hãng, thương hiệu với các thiết kế, công năng, đặc điểm hay công nghệ tích hợp khách nhau. Tuy nhiên để lựa chọn được sản phẩm tốt nhất thì 5 thương hiệu ngay dưới đây được Hòa Phát tổng hợp chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả những đơn vị giặt là khi có nhu cầu sử dụng máy giặt chăn công nghiệp.

Thương hiệu máy giặt chăn công nghiệp
Thương hiệu máy công nghiệp giặt chăn

Dưới đây là các thương hiệu hàng đầu cùng với hiệu suất giặt chăn đáng kinh ngạc được nhập khẩu trực tiếp nguyên chiếc từ nhà máy nên chất lượng và mức giá rẻ luôn được quan tâm.

Các mẫu sản phẩm cũng thực sự đa dạng với các công suất khác như máy giặt chăn công nghiệp 15kg, 20kg, 25kg, 30kg, 35kg, 40kg, 50kg, 60kg, 80kg, 100kg…Phù hợp với bất cứ nhu cầu tại doanh nghiệp nào.

Máy giặt chăn công nghiệp Oasis
Dòng sản phẩm máy giặt công nghiệp được nhập khẩu trực tiếp chính hãng từ Thượng Hải, Trung Quốc đang là thương hiệu số 1 về máy giặt chăn với hiệu quả cao và chất lượng ổn định nhất với bước giá thành rẻ nhất.
Máy giặt chăn công nghiệp Speed Queen
Dòng máy giặt chăn công nghiệp được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ với thương hiệu toàn cầu 40 năm về chất lượng máy giặt công nghiệp. Được sử dụng đa dạng tại các đơn vị xưởng giặt là, bệnh viện, khách sạn hiện nay.
Máy giặt chăn công nghiệp Primus
Thương hiệu máy giặt chăn tốt nhất từ tập đoàn ALLIANCE ( tập đoàn tốt nhất về thiết bị giặt là toàn cầu)  Máy giặt công nghiệp Primus được thừa hưởng sức mạnh và công nghệ từ Mỹ với các phương pháp giặt là đặc biệt gia tăng khả năng giặt sấy mạnh mẽ.
Máy giặt chăn công nghiệp Fagor
Dòng máy chất lượng nhất  Châu Âu được sản xuất tại thị phần sản xuất máy móc công nghiệp tốt nhất thế giới Tây Ban Nha. Máy giặt công nghiệp Fagor luôn cho thấy sức mạnh bằng các lực giặt lớn lên tới 400 G. Do đó, dòng máy giặt chăn công nghiệp thế hệ mới luôn được đánh giá tốt nhất,
Máy giặt chăn công nghiệp Image
Máy giặt chăn Image thương hiệu nhập khẩu linh kiện và công nghệ Mỹ sản xuất trực tiếp từ Thái Lan với mức giá thành rẻ. Đang được lựa chọn nhiều tại các mô hình kinh doanh giặt là hiện nay trên toàn Việt Nam.

Báo giá máy giặt chăn công nghiệp 15kg, 20kg, 25kg, 30kg, 35kg, 40kg, 50kg, 60kg

Máy giặt chăn công nghiệp giá bao nhiêu tiền  hay máy giặt chăn công nghiệp có giá bao nhiêu đang là câu hỏi được quan tâm lớn khi các nhà đầu tư kinh doanh đang muốn sở hữu chúng. Vậy thực chất máy giặt chăn bao nhiều tiền?

Nhiều đơn vị muốn mua máy giặt công nghiệp tuy nhiên họ thường thắc mắc tại sao lại không có một mức giá chung trên thị trường. Bởi lẽ nhu cầu mỗi đơn vị là hoàn toàn khác nhau. Nó được phản ánh bằng một công suất máy giặt công nghiệp nhất định. Các công suất khác nhau thường có mức chênh lệch.

Báo giá máy giặt chăn công nghiệp
Giá máy giặt chăn công nghiệp

Thứ hai, đó chính là trường hợp về thương hiệu. Hãng máy giặt công nghiệp bạn muốn sử dụng là thương hiệu nào? Thương hiệu khác nhau cũng giúp mức giá máy giặt công nghiệp trở nên có phần cạnh tranh.

Cuối cùng, đó là đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp. Quá nhiều nhà phân phối trên thị trường hiện nay và vấn đề cạnh tranh nhau trên thị trường cũng là dễ hiểu. Mức giá máy giặt chăn công nghiệp cũng có phần ảnh hưởng bởi yếu tố này.

Dưới đây là bảng báo giá đa dạng công suất cho máy giặt công nghiệp giặt chăn được Hòa Phát tổng hợp chi tiết nhất.

BẢNG BÁO GIÁ MÁY GIẶT CHĂN CÔNG NGHIỆP
Máy giặt công nghiệp 15kg – 20kg 100 – 200 triệu đồng
Máy giặt công nghiệp 25- 28kg 150 – 250 triệu đồng
Máy giặt công nghiệp 28kg – 32kg 250 – 300 triệu đồng
Máy giặt công nghiệp 35 kg 300 – 350 triệu đồng
Máy giặt công nghiệp 60kg 300 – 500 triệu đồng
Máy giặt công nghiệp 80kg – 120kg > 500 triệu đồng

 

Mua máy giặt công nghiệp giặt chăn ở đâu tốt?

Công ty TNHH THIẾT BỊ GIẶT LÀ HOÀ PHÁT  nhà phân phối  thiết bị giặt là công nghiệp, máy giặt công nghiệp hàng đầu hiện nay. Một đơn vị uy tín và được đánh giá cao bởi nhiều khách hàng với dịch vụ và sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường giặt là công nghiệp tại Việt Nam chúng tôi là nhà nhập khẩu trực tiếp nguyên chiếc tại nhà máy luôn cho chất lượng sản phẩm và mức giá tốt nhất thị trường. Luôn đưa ra được các thương hiệu tốt nhất về máy giặt chăn công nghiệp tới người dùng như: Oasis, Image, Speed Queen, Primus, Fagor, Flying Fish, Eunsung…

Mua máy giặt chăn công nghiệp
Mua máy giặt chăn công nghiệp

Hòa Phát đã và đang cung cấp tới nhiều đơn vị giặt là trên toàn quốc đặc biệt là các mô hình giặt là tại nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, resort, tiệm giặt ủi, xưởng giặt là công nghiệp với chất lượng và dịch vụ tốt nhất đảm bảo 3 yếu tố.

CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT :

+ Nhập khẩu nguyên đai nguyên kiện từ nhà máy, chính hãng mới 100%

+ Hiệu quả giặt là cao, đảm bảo sức khỏe

+ Thương hiệu tốt nhất có tiếng tăm: Primus, Image, Fagor…

—  MỨC GIÁ RẺ NHẤT:

+ Đảm bảo mức giá rẻ nhất thị trường

DỊCH VỤ TỐT NHẤT:

+ Bảo hành 12 tháng

+ Hỗ trợ lắp đặt toàn quốc

+ Thời gian giao hành nhanh chóng

+ Hỗ trợ kĩ thuật 24/24

Công ty TNHH Thiết Bị Giặt Là Hòa Phát 

 • Địa chỉ Hà Nội : Số 16BT10, Foresa 6E , Khu Đô Thị Tasco Xuân Phương ,Nam Từ Liêm , Hà Nội
 • Địa chỉ HCM : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh , Việt Nam
 • Hotline: 0971.797.904
 • Email: dangtien@thietbithaibinh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now