Liên hệ
Liên hệ

Máy giặt công nghiệp Oasis

Máy giặt công nghiệp 15kg Oasis SXT150 FD(Z)Q

Liên hệ

Máy giặt công nghiệp Oasis

Máy giặt công nghiệp 20kg Oasis SXT 200 GD

Liên hệ
Liên hệ

Máy giặt công nghiệp Oasis

Máy giặt công nghiệp 28kg Oasis SXT 280FT 

Liên hệ

Máy giặt công nghiệp Oasis

Máy giặt công nghiệp 30kg Oasis SXT 300 GDQ

Liên hệ
Liên hệ

Máy giặt công nghiệp Oasis

Máy giặt công nghiệp 60kg Oasis SXT 600FD(Z)Q

Liên hệ
Liên hệ

Máy giặt công nghiệp Oasis

Máy giặt khô công nghiệp Oasis HMS 186

Liên hệ

Máy giặt công nghiệp Oasis

Máy giặt khô công nghiệp Oasis P120 FD(Z)Q

Liên hệ

Máy giặt công nghiệp Oasis đang là một trong những sản phẩm được đón chờ nhiều nhất hiện nay tại các mô hình giặt là lớn nhỏ như tiệm giặt là, cửa hàng giặt ủi hay với quy mô lớn hơn tại xưởng giặt là, bệnh viện hay khách sạn. Sở hữu đa dạng về các loại hình mẫu mã tương ứng cho khả năng thích nghi phù hợp với nhiều môi trường Oasis đang là hãng máy giặt công nghiệp tốt nhất hiện nay được nhiều đơn vị săn đón.

Nguồn gốc của máy giặt công nghiệp Oasis

Oasis được xây dựng và phát triển vào năm 1997 được hình thành tại thành phố Tế Nam, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc. Nhà máy sản xuất thiết bị giặt là công nghiệp, giặt khô công nghiệp lớn nhất tại đây. Sở hữu diện tích sản xuất lên tới 25.000m2. Trung bình số lượng thiết bị được Oasis sản xuất khoảng 5000- 600 sản phẩm mỗi năm.

Máy giặt công nghiệp Oasis
Máy giặt công nghiệp Oasis

Máy giặt công nghiệp Oasis đã và đang được khẳng định vai trò chính của mình tại các đơn vị giặt nhỏ lẻ, bán công nghiệp hay công nghiệp với số lượng đồ giặt lớn. Sở hữu chức năng và ưu điểm đặc biệt của mình nó đem lại hiệu suất tốt nhất với nhiều lợi ích không ngờ tới.

Một trong nhưng lợi ích tốt nhất mà dòng thiết bị giặt là này mang lại đó chính là công việc đáp ứng và giải quyết số lượng đồ giặt lớn. Với tốc độ xử lý nhanh, hiệu quả, chất lượng luon được đảm bảo và độ diệt khuẩn cao. Đảm bảo tính an toàn vệ sinh hay đồ sạch là một yêu tốt không thể thiếu.

Tìm hiểu về máy giặt công nghiệp Oasis

Máy giặt công nghiệp là một trong thiết bị là tự động. Cũng giống như cách giặt của các sản phẩm thông thường được sử dụng nước và hóa chất để làm sạch đồ giặt. Tuy nhiên điểm mạnh của máy giặt công nghiệp Oasis là nó sở hữu một hệ thống giặt là với kích thước, công suất lắm cho khả năng đáp ứng cao về số lượng và hiệu quả giặt là vượt trội.

Để đảm bảo rằng công việc diệt khuẩn và làm sạch trên mọi chất liệu với số lượng lớn. Máy giặt công nghiệp Oasis luôn đảm bảo các chu trình giặt tự động với hóa chất giặt tẩy và nước đem tới hiệu quả cao. Dưới áp lực dòng nước cộng thêm hệ thống van xả lớn việc làm sạch cũng được tối ưu hơn.

Còn chưa nói tới nguồn gốc của máy giặt vắt công nghiệp Oasis, một sản phẩm chất lượng nhất có nguồn gốc từ Thượng Hải – Trung Quốc. Một trong số thiết bị giặt là công nghiệp được đánh giá tốt nhất tại thị trường này khi chứng minh được giá trị của mình đem tới. Vậy thiết bị giặt là công nghiệp Oasis đem tới những gì?

Oasis sở hữu dây chuyền công nghệ sản xuất với tất cả các loại thiết bị máy giặt ướt công nghiệp, máy giặt khô công nghiệp, đặc biệt là Perc thân thiện với môi trường. Các dòng máy giặt đa dạng về công suất với máy giặt công nghiệp dễ dàng lựa chọn cho khả năng thích ứng.

Oasis thương hiệu máy giặt công nghiệp cao cấp nổi tiếng với hiệu suất giặt là tốt nhất với mức chi phí đầu tư giá rẻ. Với các tính năng của công nghệ đẳng cấp thế giới, quy trình sản xuất tiên tiến, đồng bộ với cấu hình tiêu chuẩn cao, hiệu suất đáng tin cậy và bền bỉ, thiết kế sang trọng và giá cả cạnh tranh nhất. Máy giặt công nghiệp Oasis cũng đã trở thành thiết bị được ưa chuộng tại các mô hình giặt là trên toàn thế giới khi họ đã sản xuất và phân phối trên 60 quốc gia khác nhau. Và nhận được sự tin tưởng, ủng hộ và góp ý thuận lợi từ các chuyên gia giặt là và người dùng.

Các loại máy giặt công nghiệp Oasis phổ biến hiện nay

Các dòng thiết bị giặt là công nghiệp của Oasis khá đa dạng về mẫu mà và model sản phẩm. Oasis luôn là lựa chọn tốt cho bất kỳ nhu cầu nào với các sản phẩm đa dạng dưới đây:

1. Máy giặt ướt công nghiệp Oasis

  • Với phương pháp giặt thông thường bằng nước và dung dịch chất tẩy rửa. Sở hữu công suất với máy giặt công nghiệp 15kg, 18kg, 20kg, 25kg,30kg, 35kg, 40kg, 60kg, 80kg…

2. Máy giặt khô công nghiệp Oasis

  • Sử dụng phương pháp giặt khô bằng dung môi và hóa chất giặt tẩy để làm sạch đồ giặt hiệu quả. Dòng máy giặt khô công nghiệp công suất từ 10kg – 35kg…

3. Máy giặt sấy xếp chồng Oasis

  • Tích hợp sản phẩm đặc biệt với kết cấu 2 trong 1, thiết kế máy sấy được chồng lên trên máy giặt và hoạt động hoàn toàn độc lập tiện dụng rút ngắn thời gian. Công suất máy giặt sấy xếp chồng Oasis 10kg – 15kg…

Ưu điểm của máy giặt công nghiệp Oasis

Máy giặt công nghiệp và máy giặt khô công nghiệp Oasis mang tới các trải nghiệm tốt nhất về giặt là công nghiệp thế hệ mới. Oasis cung cấp các thiết kế và tiêu chuẩn về công nghệ đặc biệt giúp đáp ứng nhu cầu của bất kỳ đơn vị giặt là nào hiện nay:

Ưu điểm của máy giặt công nghiệp Oasis
Ưu điểm của máy giặt công nghiệp Oasis

– Hệ thống giặt là tiêu chuẩn với thiết kế đặc biệt được sử dụng các chất liệu tuyệt vời nhất từ thép không gỉ và inox 304

– Gia tăng khả năng về độ bền bỉ cũng như tuổi thọ dài lâu

– Là một trong những sản phẩm có hiệu suất giặt là đáng tin cậy khí sở hữu hệ thống động cơ công nghệ hoàn toàn mới

– Rút ngắn thời gian giặt là bằng lực G tương đối lớn

– Hiệu quả làm sạch tốt nhất với sức mạnh đáng kinh ngạc

– Trọng lượng không quá lớn nhưng các cấu trúc bên trong mạnh mẽ, cùng các thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm không gian

– Công nghệ treo MFS được tích hợp mới nhất và công nghệ chống rung lắc hiệu quả và cân bằng điện của DFW

– Hệ thống khung sườn tương đối bền bỉ và chắc chắn mang tới độ ổn định tốt nhất

– Hoạt động vận hành xuyên suốt, liên tục trong 24 tiếng êm ái, ổn định

– Ít gặp lỗi và xảy ra vấn đề về kỹ thuật trong quá trình sử dụng

– Điều khiển dễ dàng bằng bảng điều khiển nhanh nhạy với vi xử lý thông minh

– Set up chương trình cải tiến với tích hợp sẵn cho các loại đồ giặt khác nhau

– Tiết kiệm nước và điện tối đa, giảm chi phí phát sinh

– Dễ dàng vệ sinh và bảo trì, bảo dưỡng

THAM KHẢO BÀI VIẾT:

5 Dòng máy giặt công nghiệp cho bệnh viện tốt nhất

Máy giặt công nghiệp cho khách sạn loại nào tốt?

Máy giặt công nghiệp Oasis giải pháp hữu hiệu dành cho xưởng giặt là công nghiệp

Báo giá máy giặt công nghiệp Primus, Image, Fagor, Speed Queen, Girbau,Imesa, Oasis, Hwasung 20kg, 30kg, 40kg, 50kg, 60kg

Bảng báo giá máy giặt công nghiệp Oasis

Giá máy giặt công nghiệp Oasis là bao nhiêu?

Một thiết bị giặt là không thể định giá trước giá trị của sản phẩm là bao nhiều. Nó cần có nhiều yếu tố chi phối và ảnh hưởng tới mức giá của sản phẩm đó.

Với máy giặt công nghiệp cũng như vậy có 3 yếu tố chính ảnh hưởng trực tiếp tới giá máy giặt công nghiệp đó chính là:

1.Thương hiệu

Sự khác biệt về thiết kế, hãng, ưu đặc điểm hay về công nghệ của từng hãng khác nhau dẫn tới một mức giá cả chênh lệch không nhỏ. Chính vì vậy thương hiệu máy giặt công nghiệp cũng góp phần làm nên mức giá sản phẩm.

2. Công suất

Đúng vậy, công suất chính là một phần đánh giá giá trị của sản phẩm. Điều hiển nhiên nếu một máy giặt công nghiệp cũng hãng nhưng công suất khác nhau thì mức giá hoàn toàn khác nhau. Do vậy việc lựa chọn thương hiệu nào hay với công suất bao nhiêu thực sự quan trọng. Nó góp phần gây ảnh hưởng trực tiếp đến độ phù hợp hay hiệu quả giải quyết công việc tại từng đơn vị.

3. Đơn vị cung cấp

Một trong các sản phẩm máy giặt công nghiệp có mức giá tốt được ảnh hưởng trực tiếp nhờ đơn vị cung cấp. Các đơn vị khác nhau cũng cho các mức giá hoàn toàn khác nhau bởi không phải đơn vị nào cũng sở hữu các dòng máy giống nhau khi mà nhu cầu của thị trường hiện nay là khá cao.

Bất kỳ ai khi đặt mua một sản phẩm nào cũng đều quan tâm đến giá bán. Vậy giá bán của máy rửa bát công nghiệp là bao nhiêu?

Như các phân tích bên trên thì có rất nhiều loại máy, model, thiết kể, kiểu dáng, cong nghệ khác nhau nên dẫn tới sự khác biệt về mức giá.

giá máy giặt công nghiệp Oasis
Giá máy giặt công nghiệp Oasis

Bảng giá máy giặt công nghiệp Oasis bao nhiêu tiền được Hòa Phát tổng hợp và tham khảo:

BẢNG GIÁ MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP OASIS
DÒNG MÁY CÔNG SUẤT MỨC GIÁ
MÁY GIẶT ƯỚT CÔNG NGHIỆP OASIS Máy giặt công nghiệp 15kg 80 – 100 triệu đồng
Máy giặt công nghiệp 20kg 100 – 150 triệu đồng
Máy giặt công nghiệp 25kg 150 – 200 triệu đồng
Máy giặt công nghiệp 40kg 300 – 400 triệu đồng
Máy giặt công nghiệp 60kg 350 – 450 triệu đồng
Máy giặt công nghiệp 80kg 450 – 600 triệu đồng
Máy giặt công nghiệp 100kg 550 – 700 triệu đồng
Máy giặt công nghiệp 120kg > 700 triệu đồng
MÁY GIẶT KHÔ CÔNG NGHIỆP OASIS Máy giặt khô công nghiệp  8 -12kg  200 – 400 triệu đồng
MÁY GIẶT SẤY XẾP CHỒNG OASIS Máy giặt sấy xếp chồng 12 -15kg 100 – 200 triệu đồng

Địa chỉ mua máy giặt công nghiệp Oasis ở đâu?

Oasis là dòng máy giặt vắt công nghiệp khá phổ biến nay, do vậy mà các đơn vị giặt là cũng đi tìm nhà phân phối và cung cấp máy giặt công nghiệp Oasis chất lượng và uy tín.

mua máy giặt công nghiệp Oasis
Mua máy giặt công nghiệp Oasis

Giatlacongnghiep.net là một website uy tín cung cấp các sản phẩm thiết bị máy giặt công nghiệp Oasis thuộc quyền sở hữu của Công Ty TNHH Thiết Bị Giặt Là Hòa Phát. Hòa Phát là đại diện phân phối chính hãng của thương hiệu Oasis tại thị trường Việt Nam với kinh nghiệm hơn 15 năm. Nhận được sự tín nhiệm và là đối tác của nhiều đơn vị xưởng giặt là, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện trên toàn quốc. Chúng tôi đang được xem là đơn vị đi đầu về các thiết bị giặt là công nghiệp, bởi chúng tôi có:

  • Sản phẩm chất lượng nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy
  • Mức giá tốt nhất thị trường hiện nay
  • Đầy đủ chứng từ xác minh nguồn gốc của sản phẩm
  • Tư vấn nhiệt tình về hệ thống giặt là công nghiệp đảm bảo nhu cầu và chi phí đầu tư
  • Vận chuyển, giao hàng và lắp đặt trên toàn quốc
  • Hỗ trợ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm trong 5 năm
  • Bảo hành chính hãng từ nhà sản xuất

Video về máy giặt công nghiệp Oasis

Câu hỏi thường gặp về máy giặt công nghiệp Oasis

Câu hỏi: Máy giặt công nghiệp Oasis có nguồn gốc từ đâu?

Trả lời: Máy giặt công nghiệp Oasis là dòng sản phẩm tốt chất lượng nhất từ Thượng Hải Trung Quốc.

Câu hỏi: Máy giặt công nghiệp Oasis có các dải công suất nào?

Trả lời: Máy giặt công nghiệp Oasis có các model công suất: 15kg, 20kg, 25kg, 30kg, 35kg, 40kg, 50kg, 60kg, 80kg, 100kg và 120kg.

Câu hỏi: Máy giặt công nghiệp Oasis sử dụng nguồn điện nào?

Trả lời: Máy giặt công nghiệp Oasis sử dụng nguồn điện với điện áp 380V/50Hz/3P.

Câu hỏi: Máy giặt công nghiệp Oasis được sử dụng ở đâu?

Trả lời: Máy giặt công nghiệp Oasis được sử dụng nhiều tại xưởng giặt là, bệnh viện, khách sạn.

Câu hỏi: Mua máy giặt công nghiệp Oasis ở đâu uy tín?

Trả lời: Công Ty TNHH Thiết Bị Giặt Là Hòa Phát là địa chỉ uy tín để có các sản phẩm thiết bị giặt là tốt nhất từ thương hiệu Oasis.

Công ty TNHH Thiết Bị Giặt Là Hòa Phát 

Địa chỉ :  Số 16BT10 , Đường Foresa 6E , Khu đô thị Tasco Xuân Phương , Nam Từ Liêm , Hà Nội

Hotline: 0976.019.679

Email:kinhdoanh7@thietbithaibinh.com

Call Now