Liên hệ
Liên hệ

Máy giặt công nghiệp Oasis

Máy giặt công nghiệp 15kg Oasis SXT150 FD(Z)Q

Liên hệ

Máy giặt công nghiệp Oasis

Máy giặt công nghiệp 20kg Oasis SXT 200 GD

Liên hệ
Liên hệ

Máy giặt công nghiệp Oasis

Máy giặt công nghiệp 28kg Oasis SXT 280FT 

Liên hệ

Máy giặt công nghiệp Oasis

Máy giặt công nghiệp 30kg Oasis SXT 300 GDQ

Liên hệ
Liên hệ

Máy giặt công nghiệp Oasis

Máy giặt công nghiệp 60kg Oasis SXT 600FD(Z)Q

Liên hệ
Liên hệ

Máy giặt công nghiệp Oasis

Máy giặt khô công nghiệp Oasis HMS 186

Liên hệ

Máy giặt công nghiệp Oasis

Máy giặt khô công nghiệp Oasis P120 FD(Z)Q

Liên hệ

Máy giặt công nghiệp Oasis chính hãng giá rẻ

Máy giặt công nghiệp máy Oasis đang là một trong những sản phẩm được đón chờ nhiều hiện nay tại các mô hình giặt là lớn nhỏ như tiệm giặt là, cửa hàng giặt ủi hay với quy mô lớn hơn tại xưởng giặt là, bệnh viện hay khách sạn. Sở hữu đa dạng về các loại hình mẫu mã tương ứng cho khả năng thích nghi phù hợp với nhiều môi trường Oasis đang là hãng công nghiệp máy tốt hiện nay được nhiều đơn vị săn đón.

✅ Thương hiệu: Oasis ⭐ Công suất: 20kg, 30kg, 40kg, 50kg…
✅ Giá cả: Cạnh tranh nhất ⭐ Tuổi thọ: 10 – 15 năm

Máy giặt công nghiệp là gì?

Máy giặt công nghiệp là các sản phẩm được đánh giá tốt như là một thiết bị giặt lớn lên đến hàng trăm kilogam mỗi ngày giúp giải quyết các nhu cầu về giặt giũ lớn tại nhiều đơn vị khác nhau.

Sở hữu dải và kích thước gấp nhiều lần so với dành máy giặt gia đình, dân sinh. Ngày nay nó được là thiết bị giặt giũ quan trọng tại các điểm cần xử lý đồ giặt nhiều lần trong ngày với số lượng tương ứng.

>>> Xem ngay: Chi phí cho mở xưởng giặt là là bao nhiêu ? và quy trình mở như thế nào ?

Ưu điểm của máy giặt công nghiệp

Thiết bị giặt là máy ngày này hầu hết được biết đến nhiều hơn do nhu cầu sử dụng và khai thác thực sự lớn. Do đó mà các hãng cũng được biết đến nhiều hơn với các kết cấu, thiết kế, tính năng, đặc điểm, tính năng, công nghệ. Nhưng hầu hết các máy giặt vắt công nghiệp đều mang các đặc điểm dưới đây.

1. Thiết kế đặc biệt

Các thiết kế ở may giat cong nghiep được tối ưu hơn nhiều so với dòng dân sinh. Máy giặt là hơi công nghiệp máy được thiết kế với góc nhìn sang trọng, mẫu mã đẹp mắt với các chất liệu đẳng cấp cho độ bền cao từ thép không gỉ hay inox. Điều này cũng nhằm đảm bảo về hiệu suất giặt chăn hoạt động bền bỉ với thời gian hơn.

Ưu điểm máy giặt công nghiệp
Ưu điểm máy giặt công nghiệp

Không chỉ với khung, hệ thống lồng giặt cũng được trang bị tốt  để đảm bảo vấn đề an toàn dành cho đồ giặt nhờ chất liệu inox sáng bóng, sạch sẽ dễ dàng vệ sinh hơn.

Thiết kế cửa mở lớn cũng là một lưu ý đáng có, khi mà người vận hành có thể dễ dàng thao tác với việc nhập và xuất đồ giặt ra vào nhanh chóng. Khóa cửa an toàn giúp quá trình giặt hiệu quả sâu hơn bằng các công nghệ đến từ các hãng khác nhau.

Máy được thiết kế hoàn toàn với cửa ngang để đảm bảo hiệu suất giặt vắt ấn tượng, làm sạch sâu và tiết kiệm nước. Dễ dàng quan sát hơn quá trình xảy ra bên trong máy giặt sấy công nghiệp với hệ thống kính cường lực trong suốt được thế kế ở phần cửa.

2. Bảng điều khiển tối ưu

Cũng giống như các dòng khác, máy giặt vắt hơi công nghiệp cũng được trang bị với bảng điều khiển hiện đại cho sự tiện nghi định trong quá trình sử dụng.  Bảng điều khiển máy giặt sấy công nghiệp được tối ưu hóa hơn với các phím nhấn dễ dàng trong thao tác setup cài đặt sử dụng.

Thông thường máy giặt sấy công nghiệp sẽ có 2 dạng điều khiển đó chính là cơ và cảm ứng tuy nhiên dòng sản phẩm cảm ứng ngày nay được phát triển nhiều hơn với nhiều tính năng linh hoạt được áp dụng.

>>> Tham khảo ngay: Cách lựa chọn công suất máy giặt công nghiệp tốt nhất

3. Hiệu suất đáng kinh ngạc

Điểm sáng lớn mà nó mang lại chính là hiệu suất giặt đồ là. Là một trong những thiết bị giặt là công nghiệp chất lượng sở hữu các à kích thước lớn giúp đáng ứng tốt về số lượng đồ giặt trong ngày từ hàng kilogam đến hàng tạ vải tùy theo nhu cầu lựa chọn.

Ưu điểm của máy giặt công nghiệp
Ưu điểm của máy giặt vắt công nghiệp

Sự đang dạng có thể phù hợp với bất kỳ đơn vị nào về nhu cầu hay hiệu suất lớn từ 10 – 200kg/ mẻ giặt.

Ngoài ra, với bộc công nghệ và sự phát triển về toàn bộ hệ thống động cơ mạnh mẽ với lực G cao ( lực quay, vắt) từ 150 – 400 G thì hiệu suất giặt là được cải thiện đáng kể. Điều này cũng dẫn đến một định lý rằng thời gian giặt là hay khả năng tiết kiệm năng lượng cũng được giảm tải đáng kể và không hao tổn về chi phí phát sinh.

4. Chu trình đa dạng

Điều đặc biệt tiếp theo của máy giặt sấy công nghiệp mà bạn có thể an tâm rằng dòng sản phẩm giặt là này sở hữu đa dạng các chu trình giặt hay tính năng giặt tối ưu dành cho nhiều loại đồ giặt khác nhau: quần áo, chăn, khăn, vải lanh.. Đa số ngày nay chúng được tích hợp sẵn các chu trình về nhiệt độ, thời gian, lượng nước trong một chương trình hoàn thiện giúp tối ưu hóa về thời gian cài đặt trong quá trình sử dụng.

Các chương trình về giặt khô, giặt ướt, giặt tiết kiệm nước, giặt nhanh cũng là ưu thế lớn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tự thiết lập chương trình riêng dành cho mình nếu muốn.

5. Công nghệ hoàn thiện

Các công nghệ ở máy giặt sấy công nghiệp ngày nay cũng được ưu tiên đặt trong dòng sản phẩm này. Các công nghệ về tối ưu hiệu suất, hiệu quả giặt là với chu trình giặt nhanh và sạch trong khoảng thời gian ngắn. Các công nghệ được áp dụng trong máy giặt và máy sấy công nghiệp về khả năng tiết kiệm năng lượng hiệu quả giúp giảm chi phí phát sinh.

6. Tuổi đời dài lâu

Khi nhắc về tuổi thọ máy giặt sấy công nghiệp thì chúng sẽ có tuổi đời gấp nhiều lần so với máy giặt gia đình. Bởi được thiết lập từ các trang thiết bị, bộ phận, máy móc đạt tiêu chuẩn chất lượng cao với các chất liệu tốt. Do đó mà tuổi thọ của máy giặt sấy công nghiệp sẽ kéo dài trong khoảng từ 10 -15 năm và có thể lâu hơn nếu bạn sử dụng đúng mục đích.

Các loại máy giặt sấy công nghiệp phổ biến hiện nay

Máy giặt sấy công nghiệp ngày nay khá đa dạng về loại hình sản phẩm tuy nhiên nó sẽ gồm cái loại sau:

 • Máy giặt ướt
 • Máy giặt khô
 • Máy giặt sấy xếp chồng

Các loại đều có nguyên lý hoạt động khác nhau để cho khả năng hiệu suất tốt với nhu cầu người sử dụng. Máy giặt ướt công nghiệp sử dụng tại hầu hết mọi nơi, máy sấy công nghiệp giặt sấy cho tiệm giặt là, xưởng giặt là với hiệu quả đánh bật vết bẩn khó. Máy giặt sấy xếp chồng được sử dụng tại tiệm giặt là để tối ưu hóa cho không gian và cải thiện đáng kể giặt sấy hơn.

Thương hiệu máy giặt công nghiệp tốt nhất

Có khá nhiều hãng tốt nhất khi nhu cầu sử dụng được tăng cao như hiện nay. Tuy nhiên các hãng giặt là được đánh giá tốt nhất từ chuyên gia và người dùng sẽ được tổng hợp dưới đây:

 • Primus ( Mỹ)
 • Image ( Thái Lan )
 • Speed Queen ( Mỹ)
 • Fagor ( Tây Ban Nha)
 • Oasis ( Thượng Hải)
 • Girbau  ( Tây Ban Nha)
 • Hwasung ( Hàn Quốc)

>>> Tham khảo: Top 3 máy giặt công nghiệp 20kg chất lượng, giá rẻ

Cách vận hành máy giặt ướt công nghiệp

Cùng Hòa Phát đến với hướng dẫn vận hành chi tiết nhất trong video dưới đây.

Tư vấn chọn mua máy giặt công nghiệp

Đối với những người mới khi tham khảo dòng sản phẩm này khi chưa có kinh nghiệm hay biết các thông tin, ưu điểm, tính năng về dòng sản phẩm này rất khó để lựa dịch vụ một sản phẩm tốt và chất lượng cho hiệu suất giặt là cao để phục vụ cho đơn vị của mình. Hòa Phát sẽ đưa ra cách lựa chọn, tư vấn chọn tốt nhất dành cho bạn gồm các tiêu chí sau đây.

1. Lựa chọn công suất

Bạn đang là các đơn vị cung cấp dịch vụ giặt là tại xưởng giặt là, khách sạn hay bệnh viện việc đầu tiên cầu lưu ý đó chính là nhu cầu giặt giũ mỗi ngày với con số cụ thể là bao nhiêu, Điều này ảnh hưởng khá lớn đến việc sử dụng và lựa chọn  máy giặt sấy công nghiệp. Nếu như chọn nhỏ hơn nhu cầu sử dụng sẽ không giúp đáp ứng hiệu quả làm việc và ngược lại chọn  lớn hơn cũng sẽ gây ra việc không dùng hết hay tốn kém chi phí đầu tư hay phát sinh trong quá trình sử dụng.

Do vậy cần có các tính toán về con số cụ thể để lựa chọn công suất máy giặt ủi công nghiệp phù hợp hơn cho hiệu quả và giảm tải chi phí đầu tư hơn.

2. Lựa chọn hãng

Việc lựa chọn hãng cũng thực sự quan trọng. Nó ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc cũng như hiệu quả giặt là tại chính đơn vị của bạn. Tuy nhiên nhu cầu vẫn là điều quan trọng nhất trong việc sử dụng loại hãng nào để cho sự phù hợp với đơn vị giặt là liên hệ từ cleantech, Korea, Mỹ, Trung quốc hay Châu Âu.

Tư vấn mua máy giặt công nghiệp
Tư vấn máy giặt công nghiệp

Nếu là các sở sở giặt là của xưởng giặt là công nghiệp thì các hãng thương sau đây nên được lựa chọn: Oasis, Image, Queen, Primus,  Fagor

Đối với các bệnh viện và khách sạn được sử dụng nhiều nhất vẫn là: Speed Queen,  Fagor hay  Primus.

3. Lựa chọn lực vắt cho

Đối với các nhu cầu sử dụng hay lắp đặt máy giặt công nghiệp tại các đơn vị khác nhau lực vắt cực kỳ quan trọng. Bởi với các nhu cầu sử dụng dành cho các loại đồ giặt khác nhau thì tốc độ giặt vắt, quay lồng giặt sẽ hoàn toàn khác nhau để phục vụ cho hiệu quả tốt nhất.

Đối với máy giặt quần áo công nghiệp lực vắt với tên gọi khác là lực G nó sẽ sở hữu trong khoảng từ 150 – 400 G Factory để lựa chọn chính xác nhận bạn hãy liên hệ với nhà cung cấp để được tư vấn thêm.

4. Đơn vị cung cấp mua

Nên lựa chọn các đơn vị cung cấp nhập khẩu trực tiếp với uy tín cao trên thị trường hiện nay để có chất lượng sản phẩm cũng như mức giá tốt dành cho đơn vị của bạn. Đơn vị uy tín được đánh giá cao từ người dùng cũng là một lựa chọn tốt dành cho người mới để có một hệ thống giặt là tiêu chuẩn với các dịch vụ và bảo hành chất lượng.

Nguồn gốc của máy giặt sấy Oasis

Oasis được xây dựng và phát triển vào năm 1997 được hình thành tại thành phố Tế Nam, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc. Nhà máy sản xuất thiết bị giặt là công nghiệp, giặt khô lớn nhất tại đây. Sở hữu diện tích sản xuất lên 25.000m2. Trung bình số lượng thiết bị được Oasis sản xuất khoảng 5000- 600 sản phẩm mỗi năm.

Máy giặt công nghiệp Oasis
Máy giặt công nghiệp Oasis

Oasis đã và đang được khẳng định vai trò chính của mình tại các đơn vị giặt nhỏ lẻ, bán công nghiệp hay công nghiệp với số lượng đồ giặt lớn. Sở hữu chức năng và ưu điểm đặc biệt của mình nó đem lại hiệu suất tốt nhất với nhiều lợi ích không ngờ.

Một trong nhưng lợi ích tốt nhất mà dòng thiết bị giặt là này mang lại đó chính là công việc đáp ứng và giải quyết số lượng đồ giặt lớn. Với tốc độ xử lý nhanh, hiệu quả, chất lượng luon được đảm bảo và độ diệt khuẩn cao. Đảm bảo tính an toàn vệ sinh hay đồ sạch là một yêu tốt không thể thiếu.

Tìm hiểu về máy giặt vắt Oasis

Máy giặt công nghiệp là một trong thiết bị là tự động. Cũng giống như cách giặt của các sản phẩm thông thường được sử dụng nước và hóa chất để làm sạch đồ giặt. Tuy nhiên điểm mạnh của Oasis là nó sở hữu một hệ thống giặt là với kích thước, công suất lắm cho khả năng đáp ứng cao về số lượng và hiệu quả giặt là vượt trội.

Để đảm bảo rằng công việc diệt khuẩn và làm sạch trên mọi chất liệu với số lượng lớn. Máy giặt là công nghiệp Oasis luôn đảm bảo các chu trình giặt tự động với hóa chất giặt tẩy và nước đem hiệu quả cao. Dưới áp lực dòng nước cộng thêm hệ thống van xả lớn việc làm sạch cũng được tối ưu hơn.

Còn chưa nói nguồn gốc của máy giặt vắt công nghiệp Oasis, một sản phẩm chất lượng nhất có nguồn gốc từ Thượng Hải – Trung Quốc. Một trong số thiết bị giặt là công nghiệp được đánh giá tốt tại thị trường này khi chứng minh được giá trị của mình. Vậy thiết bị giặt là công nghiệp Oasis đem lại những gì?

Oasis sở hữu dây chuyền công nghệ sản xuất với tất các loại thiết bị ướt công nghiệp, máy sấy công nghiệp, đặc biệt là Perc thân thiện với môi trường. Các máy giặt đa dạng về công suất với máy giặt vắt công nghiệp dễ dàng lựa cho khả năng thích ứng.

Oasis cao cấp nổi tiếng với hiệu suất giặt là tốt nhất với mức chi phí đầu tư giá rẻ. Với các tính năng của công nghệ đẳng cấp thế giới, quy trình sản xuất tiên tiến, đồng bộ với cấu hình tiêu chuẩn cao, hiệu suất đáng tin cậy và bền bỉ, thiết kế sang trọng và giá cả cạnh tranh. Oasis cũng đã trở thành thiết bị được ưa chuộng tại các mô hình giặt trên toàn thế giới khi họ đã sản xuất và phân phối trên 60 quốc gia khác nhau. Và nhận được sự tin tưởng, ủng hộ và góp ý thuận lợi từ các chuyên gia giặt là và người dùng.

Các loại máy giặt Oasis phổ biến hiện nay

Các dòng thiết bị giặt là công nghiệp của Oasis khá đa dạng về mẫu mà và model sản phẩm. Oasis luôn là lựa tốt cho bất kỳ nhu cầu nào với các sản phẩm đa dạng dưới đây:

1. Máy giặt ướt công nghiệp Oasis

 • Với phương pháp giặt thông thường bằng nước và dung dịch chất tẩy rửa. Sở hữu công suất với máy giặt công nghiệp 15kg, 18kg, 20kg, 25kg,30kg, 35kg, 40kg, 60kg, 80kg…

2. Máy giặt khô công nghiệp Oasis

 • Sử dụng phương pháp giặt khô bằng dung môi và hóa chất giặt tẩy để làm sạch đồ giặt hiệu quả. máy giặt khô, công suất từ 10kg – 35kg…

3. Máy giặt sấy xếp chồng Oasis

 • Tích hợp sản phẩm đặc biệt với kết cấu 2 trong 1, thiết kế máy sấy được chồng lên trên máy giặt và hoạt động hoàn toàn độc lập tiện dụng rút ngắn thời gian. Công suất máy giặt sấy xếp chồng Oasis 10kg – 15kg…

Ưu điểm của máy giặt công nghiệp Oasis

Chọn mua, Máy giặt ướt công nghiệp và máy giặt khô Oasis mang các trải nghiệm tốt về giặt là công nghiệp thế hệ mới. Oasis cung cấp các thiết kế và tiêu chuẩn về công nghệ đặc biệt giúp đáp ứng nhu cầu của bất kỳ đơn vị giặt là nào hiện nay:

Ưu điểm của máy giặt công nghiệp Oasis
Ưu điểm của Oasis

– Hệ thống giặt là tiêu chuẩn với thiết kế đặc biệt được sử dụng các chất liệu tuyệt vời từ thép không gỉ và inox 304

– Gia tăng khả năng về độ bền bỉ cũng như tuổi thọ dài lâu

– Là một trong những sản phẩm có hiệu suất giặt là đáng tin cậy khí sở hữu hệ thống động cơ công nghệ hoàn toàn mới

– Rút ngắn thời gian giặt là bằng lực G tương đối lớn

– Hiệu quả làm sạch tốt với sức mạnh đáng kinh ngạc

– Trọng lượng không quá lớn nhưng các cấu trúc bên trong mạnh mẽ, cùng các thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm không gian

– Công nghệ treo MFS được tích hợp mới và công nghệ chống rung lắc hiệu quả và cân bằng điện của DFW

– Hệ thống khung sườn tương đối bền bỉ và chắc chắn mang độ ổn định tốt

– Hoạt động vận hành xuyên suốt, liên tục trong 24 tiếng êm ái, ổn định

– Ít gặp lỗi và xảy ra vấn đề về kỹ thuật trong quá trình sử dụng

– Điều khiển dễ dàng bằng bảng điều khiển nhanh nhạy với vi xử lý thông minh

– Set up chương trình cải tiến với tích hợp sẵn cho các loại đồ giặt khác nhau

– Tiết kiệm nước và điện tối đa, giảm chi phí phát sinh

– Dễ dàng vệ sinh và bảo trì, bảo dưỡng

THAM KHẢO BÀI VIẾT:

5 Dòng máy giặt công nghiệp cho bệnh viện tốt nhất

Máy giặt công nghiệp cho khách sạn loại nào tốt?

Máy giặt công nghiệp Oasis giải pháp hữu hiệu dành cho xưởng giặt là công nghiệp

Báo giá máy giặt công nghiệp Primus, Image, Fagor, Speed Queen, Girbau,Imesa, Oasis, Hwasung 20kg, 30kg, 40kg, 50kg, 60kg

Bảng báo giá máy giặt công nghiệp Oasis

Máy giặt quần áo công nghiệp Oasis là bao nhiêu?

Một thiết bị giặt là không thể định giá trước giá trị của sản phẩm là bao nhiều. Nó cần có nhiều yếu tố chi phối và ảnh hưởng mức giá của sản phẩm đó.

Với máy giặt khô công nghiệp cũng như vậy có 3 yếu tố chính ảnh hưởng trực tiếp mức phí đầu tư máy giặt vắt công nghiệp đó chính là:

1. Hãng máy giặt

Sự khác biệt về thiết kế, dòng điện, hãng, ưu đặc điểm hay về công nghệ của từng hãng khác nhau dẫn đến một mức giá cả chênh lệch không nhỏ. Chính vì vậy hãng hay thương hiệu cũng góp phần làm nên mức giá sản phẩm.

2. Công suất

Đúng vậy, chọn mua công suất chính là một phần đánh giá giá trị của sản phẩm. Điều hiển nhiên nếu một máy giặt là công nghiệp cùng hãng nhưng khác nhau thì mức giá hoàn toàn khác nhau. Do vậy việc lựa chọn hãng nào hay với công suất khối lượng giặt bao nhiêu thực sự quan trọng. Nó góp phần gây ảnh hưởng trực tiếp đến độ phù hợp hay hiệu quả giải quyết công việc tại từng đơn vị.

3. Đơn vị cung cấp

Một trong các sản phẩm máy giặt công nghiệp có mức giá tốt được ảnh hưởng trực tiếp nhờ đơn vị cung cấp. Các đơn vị khác nhau cũng cho các mức giá hoàn toàn khác nhau bởi không phải đơn vị nào cũng sở hữu các dòng máy giống nhau khi mà nhu cầu của thị trường hiện nay là khá cao.

Bất kỳ ai khi đặt chọn mua một sản phẩm nào cũng đều quan tâm đến giá bán. Vậy giá bán máy giặt là bao nhiêu?

Như các phân tích bên trên thì có rất nhiều loại máy, model, thiết kể, kiểu dáng, cong nghệ khác nhau nên dẫn tới sự khác biệt về mức giá.

giá máy giặt công nghiệp Oasis
Giá máy giặt Oasis

Bảng tổng hợp giá về chi phí của thương hiệu nghiệp máy giặt Oasis bao nhiêu tiền được Hòa Phát tổng hợp và tham khảo:

BẢNG GIÁ MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP OASIS
DÒNG MÁY CÔNG SUẤT MỨC GIÁ
MÁY GIẶT ƯỚT CÔNG NGHIỆP OASIS  15kg 80 – 100 triệu đồng
 20kg 100 – 150 triệu đồng
 25kg 150 – 200 triệu đồng
 40kg 300 – 400 triệu đồng
 60kg 350 – 450 triệu đồng
 80kg 450 – 600 triệu đồng
 100kg 550 – 700 triệu đồng
 120kg > 700 triệu đồng
MÁY GIẶT KHÔ OASIS Máy giặt khô  8 -12kg  200 – 400 triệu đồng
MÁY GIẶT SẤY XẾP CHỒNG OASIS Máy giặt sấy xếp chồng 12 -15kg 100 – 200 triệu đồng

Địa chỉ mua bán máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp Oasis ở đâu?

Oasis là dòng máy giặt vắt công nghiệp khá phổ biến nay, do vậy mà các đơn vị giặt là cũng đi tìm nhà phân phối và cung cấp bán thương hiệu máy giặt Oasis chất lượng và uy tín.

mua máy giặt công nghiệp Oasis
Mua máy giặt Oasis

Giatlacongnghiep.net là một website uy tín cung cấp dịch vụ các sản phẩm thiết bị máy giặt công nghiệp Oasis thuộc quyền sở hữu của Công Ty TNHH Thiết Bị Giặt Là Hòa Phát. Hòa Phát là đại diện phân phối chính hãng của thương hiệu Oasis tại thị trường Việt Nam với kinh nghiệm hơn 15 năm. Nhận được sự tín nhiệm và là đối tác của nhiều đơn vị xưởng giặt là, nhà hàng, cho khách sạn, bệnh viện trong các dự án trên toàn quốc. Chúng tôi đang được coi là đơn vị đi đầu về các thiết bị giặt là công nghiệp cung cấp cho các dự án công trình bởi chúng tôi có:

 • Sản phẩm chất lượng nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy
 • Liên hệ với mức giá tốt trên thị trường hiện nay
 • Đánh giá đầy đủ chứng từ xác minh nguồn gốc của sản phẩm
 • Tư vấn nhiệt tình liên hệ về hệ thống giặt là công nghiệp đảm bảo nhu cầu và chi phí đầu tư
 • Vận chuyển, giao hàng và lắp đặt trên toàn quốc
 • Hỗ trợ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm trong 5 năm
 • Bảo hành chính hãng từ nhà sản xuất

Video về máy giặt vắt công nghiệp Oasis

Câu hỏi thường gặp về máy giặt công nghiệp Oasis

Câu hỏi: Máy giặt  Oasis có nguồn gốc từ đâu?

Trả lời: Máy giặt  Oasis là dòng sản phẩm tốt chất lượng từ Thượng Hải Trung Quốc.

Câu hỏi: Máy giặt  Oasis có các dải công suất nào?

Trả lời: Máy giặt Oasis có các model : 15kg, 20kg, 25kg, 30kg, 35kg, 40kg, 50kg, 60kg, 80kg, 100kg và 120kg.

Câu hỏi: Máy giặt Oasis sử dụng nguồn điện nào?

Trả lời: Máy giặt Oasis sử dụng nguồn điện với điện áp 380V/50Hz/3P.

Câu hỏi: Máy giặt Oasis được sử dụng ở đâu?

Trả lời: Máy giặt  Oasis được sử dụng nhiều tại xưởng giặt là, bệnh viện, khách sạn.

Câu hỏi: Mua máy giặt Oasis ở đâu uy tín?

Trả lời: Công Ty TNHH Thiết Bị Giặt Là Hòa Phát là địa chỉ uy tín để có các sản phẩm thiết bị giặt là tốt từ thương hiệu Oasis.

Công ty TNHH Thiết Bị Giặt Là Hòa Phát 

Địa chỉ :  Số 16BT10 , Đường Foresa 6E , Khu đô thị Tasco Xuân Phương , Nam Từ Liêm , Hà Nội

Hotline: 0976.019.679

Email:kinhdoanh7@thietbithaibinh.com

Call Now