Máy giặt ủi công nghiệp loại nào tốt nhất?

Đánh giá post

Chăn ga, khăn trải ở nhà hàng khách sạn luôn sáng bóng và không một nếp nhăn. Với số lượng nhiều đồ giặt như vậy các nhà quản lý phải sử dụng đến máy giặt ủi công nghiệp vì chúng có thể giải quyết nhanh chóng và hiệu quả hơn máy giặt thông thường.

Ưu điểm máy giặt ủi công nghiệp.

Sử dụng máy giặt ủi công nghiệp là lựa chọn tối ưu nếu muốn giặt vắt nhanh hàng chục kg vải khô mà không tốn quá nhiều thời gian và công sức.  Đây là ưu điểm lớn nhất của các thiết bị giặt là công nghiệp khi thời tiết Việt Nam nóng ẩm mưa nhiều, quần áo vải vóc nếu không kịp làm khô sẽ nhanh chóng có mùi hôi và ẩm mốc.

Các nhà hàng, khách sạn muốn ghi điểm trong mắt du khách thì những chi tiết nhỏ nhất như khăn trải bàn khăn ăn cũng phải có độ sạch, sáng và không một nếp nhăn. Đáp ứng nhu cầu ấy, máy giặt công nghiệp ứng dụng công nghệ giặt là hiện đại sẽ giúp vải nhanh sạch, không bị cuốn vào nhau. Mặc dù thiết bị công nghiệp có mức giá khá cao nhưng chúng lại có tuổi thọ lâu bền vì kết cấu vỏ ngoài bằng thép không gỉ, chịu được va đập tốt.

Các nhà sản xuất thường sử dụng công nghệ Inverter trong máy giặt nhằm tiết kiệm điện năng khi hoạt động. Những thương hiệu nổi tiếng có thể tiết kiệm điện năng lên đến 40%. Ngày nay, có rất nhiều thương hiệu máy giặt công nghiệp phục vụ nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng.

Lựa chọn máy giặt công nghiệp loại nào tốt

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại máy giặt, công suất, thương hiệu và mẫu mã khác nhau. Nhìn chung, công suất máy giặt ủi công nghiệp thường từ 15kg, 20kg, 30kg, 40kg, 50kg và những loại lớn hơn 100kg. Lời khuyên cho những ai đang có ý định sắm thiết bị này là phải xác đinh quy mô thật chính xác để lắp đặt thiết bị có công suất phù hợp nhất.

Nên mua máy có thương hiệu nổi tiếng và phổ biến vì chúng được đảm bảo về chất lượng cũng như bảo hành tốt nhất. Hơn nữa, trong trường hợp máy hỏng hóc thì cũng dễ dàng tìm kiếm phụ kiện thay thế hơn, tiết kiệm chi phí nhiều hơn. Các loại máy giặt công nghiệp nổi tiếng đó là Image, Fagor, Maxi, Renzacci…

Lựa chọn đơn vị bán hàng uy tín, chính hãng cũng là tiêu chí quan trọng. Cơ sở cung cấp máy giặt chuyên nghiệp sẽ có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chính xác loại máy giăt tốt nhất phù hợp với quy mô sử dụng nhất. Hơn nữa, dịch vụ cũng sẽ ưu đãi hơn như bảo hành, vận chuyển và lắp đặt miễn phí cho khách hàng.

Xem thêm : Máy giặt công nghiệp loại nào tốt ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now