5 máy sấy quần áo cho tiệm giặt ủi không thể bỏ qua

Máy sấy quần áo cho tiệm giặt ủi

Máy sấy quần áo cho tiệm giặt ủi đang được xem là công cụ giúp giải quyết về làm khô đồ giặt nhanh chóng hiệu quả và bỏ qua khâu phơi đồ. Có phải bạn đang tìm kiếm một máy sấy quần áo cho tiệm giặt là, cửa hàng giặt ủi của mình để giúp hiệu suất hoạt động ổn định với độ bền cao. Thì qua bài viết này chúng tôi xin giới thiệu các dòng máy sấy quần áo tốt nhất nên có cho tiệm giặt ủi.

Vì sao máy sấy quần áo cho tiệm giặt ủi quan trọng?

Máy sấy quần áo cho tiệm giặt là sẽ giúp quá trình làm khô quần áo diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Máy sấy quần áo cho tiệm giặt ủi là một thiết bị có thể dùng để sấy khô quần áo một cách hiệu quả. Nó được thiết kế để giảm thời gian phơi quần áo của các tiệm giặt. Chúng có tính di động và có thể dễ dàng di chuyển từ nơi này sang nơi khác. Chúng cũng tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm tiền điện.

Máy sấy quần áo cho tiệm giặt ủi
Máy sấy quần áo cho tiệm giặt ủi

Máy sấy quần áo cũng giúp kiểm soát chất lượng , làm khô nhanh chóng mà không gây hại đồ sấy. Ngoài ra, các thế hệ máy sấy quần áo cho tiệm giặt là hiện nay cũng cho khả năng diệt khuẩn, kháng khuẩn tối ưu hơn.

Chính vì thế mà hiện nay hầu hết các mô hình tiệm giặt ủi, tiệm giặt là, cửa hàng giặt là đều sở hữu một số sản phẩm máy sấy quần áo cho riêng mình và nó thực sự hữu ích, quan trọng.

Các loại máy sấy quần áo cho tiệm giặt ủi cần biết

Có khá nhiều loại máy sấy quần áo hiện nay dành riêng cho tiệm giặt ủi tuy nhiên nó sẽ gồm 3 loại chính được Hoà Phát tổng hợp ngay dưới đây.

Máy sấy quần áo ngưng tụ

Cơ chế hoạt động của dòng máy sấy này sẽ ngưng tụ này truyền không khí được làm nóng qua mỗi lần tải. Sử dụng công nghệ ngưng tụ trong quá trình sấy và có tác dụng giữ lại hơi nước, ngưng tụ thành nước bên trong buồng ngưng. Sau đó nước sẻ chảy xuống các thùng chứa nước ngưng ở bên dưới.

Máy sấy quần áo ngưng tụ
Máy sấy quần áo ngưng tụ

Thay vì xả hết lượng bầu không khí này, máy sấy sở hữu bổ trao đổi nhiệt độ để làm mát không khí và ngưng động hơi nước vào ống thoát. Bộ trao đổi nhiệt thường dùng bầu không khí xung quanh làm chất giảm nhiệt, nhờ nhiệt độ máy sấy quần áo tạo ra sẽ đi vào xung quanh ngay lập tức thay vì đi ra bên ngoài, làm gia tăng nhiệt độ sấy.

Máy sấy quần áo dùng gas

Đối với loại máy sấy quần áo cho tiệm giặt ủi dùng gas không khí được dưa vào thiết qua đầu đốt gas để xử lý làm nóng. Sau khi không khí được làm nóng lên sẽ đẩy trực tiếp vào bên trong lồng ấy để làm nước trong quần áo, đồ sấy bay hơi nhanh chóng và hiệu quả.

Máy sấy quần áo dùng gas
Máy sấy quần áo dùng gas

Luồng không khí ẩm sẽ được hút ra bên ngoài theo hệ thống bộ lọc xơ vải chúng tuần hoàn liên tục cho tới khi đồ giặt được xử lý khô. Nguyên lý hoạt động của chúng cũng tương tự như loại máy sấy dùng điện, tuy nhiên nó vẫn cho hiệu ứng tốt nhất về các bộ phận cảm biến nhiệt độ tự động đảo chiều hay ưu điểm về chóng nhăn quần áo. Mặc dù vậy mức chi phí để sử dụng máy sấy quần áo cho tiệm giặt ủi dùng gas vẫn rẻ hơn các loại còn lại.

Máy sấy quần áo bơm biệt

Không giống như máy sấy bình thường dùng điện trở làm nóng, máy sấy bơm nhiệt là máy sấy được cung cấp máy nén dùng khí gas trong môi trường áp suất cao, để định hình nên luồng khí nóng giúp phơi khô trang phục một cách hữu hiệu và đem đến năng lực giảm thiểu điện.

Máy sấy quần áo bơm nhiệt
Máy sấy quần áo bơm nhiệt

Dòng máy sấy quần áo sử dụng phương pháp bơm nhiệt chu trình khép kín sử dụng bơm nhiệt giúp hút ẩm không khí bên trong đồ giặt. Không khí nóng ẩm từ được xử lý qua một máy bợm nhiệt và tái sử dụng. Do vậy mà máy sấy bơm nhiệt lại đảm bảo hoàn toàn phần lớn nhiệt trong máy sấy.

Máy sấy quần áo bơm nhiệt tiết kiệm năng lượng hơn 50 % so với các dòng máy dùng gas hay bằng điện thông thường. Cũng là một lựa chọn cho máy sấy quần áo cho tiệm giặt là lý tưởng hiện nay.

Cách chọn mua máy sấy quần áo cho tiệm giặt ủi thông minh

Khi nói đến việc lựa chọn một máy sấy quần áo cho tiệm giặt ủi, có rất nhiều yếu tố để xem xét. Điều này bao gồm tần suất bạn sử dụng máy sấy, dung lượng bạn có và loại quần áo bạn muốn sấy.

Cân nhắc các yếu tố sau trước khi mua máy sấy quần áo:

– Bạn sẽ sử dụng máy công suất ra sao?

– Bạn muốn sấy loại quần áo nào?

– Bạn có không gian kích thước nào?

– Thương hiệu nào được lựa chọn?

– Chi phí đầu tư là bao nhiêu?

Phù hợp với loại đồ

Như đã biết tại một đơn vị cung cấp các dịch vụ giặt ủi thì việc đa dạng về chất liệu đồ giặt cũng như đồ sấy là hoàn toàn có thể dễ hiểu và không phải máy sấy quần áo tại đây dùng để mỗi cho việc sấy quần áo ngoài ra: chăn, ga giường, vải lanh… Vậy nên hãy là người sử dụng thông minh khi mua máy sấy quần áo phù hợp với chất liệu đồ giặt của khách hàng.

Chọn loại phù hợp
Chọn loại phù hợp

Sử dụng các loại máy sấy chuyên dụng dành chon các loại quần áo khác nhau, điều nay cũng có thể gây tốn kém hơn khi có quá nhiều loại. Bằng cách tiết kiệm chi phí và gia tăng hiệu quả hơn hãy chọn loại máy sấy phù hợp tất cả các loại đồ sấy với các chu trình riêng biệt cho sấy chăn hay sấy quần áo.

Tóm lại, cần tìm hiểu rõ về dòng máy sấy quần áo phù hợp cho nhu cầu kinh doanh để mang tới trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Không gian

Không gian đặt máy rất quan trọng, hãy là người dùng thông minh khi chọn mua máy sấy quần áo cho tiệm giặt ửi vừa với diện tích. Máy sấy quần áo có cho sự phù hợp với không gian không? Các hoạt động có bị thuận tiện không khi đặt máy sấy? Kích thước yêu cầu về máy sấy là bao nhiêu? Là các câu hỏi được đặt ra nếu bạn chưa có câu trả lời về diện tích và không gian cho máy sấy.

Không gian
Không gian

Hãy tính toán lựa chọn máy sấy quần áo phù hợp với kích thước không gian, tuy nhiên cũng lưu ý là nó phải đáp ứng tốt về công suất cũng như hiệu quả vận hành.

Công suất máy sấy

Khi nói đến công suất máy sấy quần áo cho tiệm giặt ủi, thì quy mô của tiệm giặt ủi giúp quyết định máy sấy có công suất bao nhiêu. Bạn cần phải xem xét số lượng các mặt hàng đồ giặt trong ngày mà bạn phải xử lý. Nếu bạn có nhiều quần áo và tất cả chúng không có cùng kích thước, thì bạn có thể muốn xem xét một máy sấy công suất lớn hơn.

Công suất máy sấy quần áo
Công suất máy sấy quần áo

Lý do chính tại sao mọi người có xu hướng mua máy sấy quần áo lớn là vì chúng hiệu quả hơn. Chúng tiết kiệm thời gian và tiền bạc bằng cách làm khô quần áo của bạn nhanh hơn so với các máy nhỏ hơn.

Việc lựa chọn công suất máy sấy rất quan trọng nó ảnh hưởng tới hiệu suất hoạt động tại chính đơn vị giặt là. Nếu lựa chọn công suất bé hơn so với nhu cầu nó sẽ khiến thiếu hụt và làm thời gian cũng như hiệu quả cho khách hàng. Mặt ngược lại, nếu sử dụng công suất lớn nó sẽ lãng phí về không gian, tiêu tốn năng lượng và đặc biệt chi phí đầu tư sẽ cao. Do đó hãy cân nhắc tính toán cụ thể để lựa chọn dòng máy sấy quần áo với công suất phù hợp nhất.

Thương hiệu máy sấy

Đa phần hiện nay tại tiệm giặt ủi công việc sử dụng các thiết bị giặt sấy được xuyên suốt không ngừng nghỉ chính về thế các dòng máy dân sinh dùng cho gia đình thường ít đước sử dụng hơn.

Thương hiệu
Thương hiệu

Nó không đáp ứng được cái nhu cầu về công suất hay hiệu suất hoạt động liên tục do đó mà dòng máy sấy quần áo hiện nay được lựa chọn vẫn là các sản phẩm bán công nghiệp hay chuyên dụng hơn là dòng máy công nghiệp.

Về thương hiệu các thương hiệu tốt nhất hiện nay về dòng máy sấy quần áo cho tiệm giặt ủi phải kể đến như: Oasis, Speed Queen, Fagor, Primus, Image…

Chi phí đầu tư

Điều quan trong nhất khi mua máy sấy quần áo cho tiệm giặt ủi là mức chi phí đầu tư ban đầu mà bạn bỏ ra là bao nhiêu? Chi phí rất quan trọng khiến bạn cân đo đóng đếm dòng sản phẩm nào phù hợp mà vẫn đảm bảo công suất và hiệu quả tốt trong tầm giá mà bạn đầu tư.

5 sản phẩm máy sấy quần áo cho tiệm giặt ủi tốt nhất nên lựa chọn

Hoà Phát xin tổng hợp 5 dòng sản phẩm máy sấy quần áo cho tiệm giặt ủi tốt nhất đang được nhiều đơn vị lựa chọn và đánh giá phù hợp nhất tại các mô hình giặt là dịch vụ này.

1. Máy sấy công nghiệp Oasis HG 300 ZQ

Dòng máy sấy quần áo công nghiệp 15kg được xuất xứ từ Trung Quốc thừa hưởng những công nghệ và tính năng tốt nhất của một sản phẩm máy sấy toàn diện. Điều đặc biệt về chất lượng cũng như ứng dựng cao mặc dù mức giá rẻ khiến nhiều người lựa chọn hơn. Mức giá giao động từ 50 – 100 triệu đồng

Máy sấy công nghiệp Oasis HG 300 ZQ

2. Máy sấy xếp chồng Oasis HG 300 RX2T

Là sản phẩm tiếp theo của thương hiệu Oasis với kết cấu về thiết kế tuyệt vời. Đặc biệt ở chỗ sở hữu công suất sấy gấp đôi thiết kế 2 máy sấy xếp chồng lên nhau giúp cải thiện diện tích công suất 15kg + 15kg. Máy sấy quần áo cho tiệm giặt ủi này có thế vận hành độc lập hoặc song song tuỳ thuộc vào nhu cầu sấy tại cơ sở. Mức giá từ 80 – 120 triệu đồng

Máy sấy xếp chồng Oasis HG 300 RX2T

3. Máy sấy quần áo 15kg Speed Queen LES17AWF3022

Có lẽ đây là dòng máy sấy quần áo cho tiệm giặt ủi thông dụng nhất hiện nay. Dòng sản phẩm máy sấy đơn nhỏ gọn với công suất 15kg đang được sử dụng tại nhiều cơ sở giặt là thừa hưởng công nghệ từ thương hiệu Speed Queen đến từ Mỹ với mức giá từ 10 – 20 triệu đồng.

Máy sấy quần áo 15kg Speed Queen LES17AWF3022

4. Máy sấy công nghiệp Speed Queen ST050

Dòng máy sấy quần áo công nghiệp công suất nhỏ với 25kg/mẻ của thương hiệu Speed Queen hiện nay cũng được lựa chọn khá nhiều bởi tính năng và công nghệ sấy khô nhanh chóng, ổn định. ST050 đang là sự lựa chọn tốt nhất từ các đơn vị với số lượng lớn tại các tiệm giặt ủi, bệnh viện, nhà nghỉ, khách sạn. Mức giá: 80 – 150 triệu đồng.

Máy sấy công nghiệp Speed Queen ST050

5. Máy sấy xếp chồng Speed Queen STT45LBCJ2S2W01

Cùng giống như Oasis máy sấy xếp chồng của Speed Queen là lựa chọn hoàn toàn tuyệt vời giúp tiết kiệm không gian, tăng hiệu quả sấy với số lượng gấp 2 lần. Sở hữu công suất 18kg + 18kg sẽ áp dụng cho tiệm giặt ủi với quy mô từ trung bình đến lớn. Mức giá giao động của dòng sản phẩm này sẽ từ 80 – 120 triệu đồng.

Máy sấy xếp chồng Speed Queen STT45LBCJ2S2W01

Trên đây là tổng hợp 5 dòng máy sấy quần áo cho tiệm giặt ủi tốt nhất dành cho các đơn vị. Hy vọng nó thực sự hữu ích và mang lại hiệu quả cao cho các mô hình kinh doanh giặt ủi.

Để được tư vấn thêm về các dòng máy sấy bạn cũng có thể liên hệ:

Công ty TNHH Thiết Bị Giặt Là Hòa Phát 

  • Địa chỉ Hà Nội : Số 16BT10, Foresa 6E , Khu Đô Thị Tasco Xuân Phương ,Nam Từ Liêm , Hà Nội
  • Địa chỉ HCM : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh , Việt Nam
  • Hotline: 0976.019.679
  • Email: kinhdoanh7@thietbithaibinh.com
5/5 - (11 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *