Bỏ túi 5 kinh nghiệm mua máy giặt công nghiệp

Kinh nghiệm mua máy giặt công nghiệp
5/5 - (8 bình chọn)

Đối với bất kì nhu cầu sử dụng mặt hàng nào đi chăng nữa thì người tiêu dùng vẫn luôn có các cách chọn sản phảm tốt nhất dành cho mình. Và dối với nhu cầu giặt là cũng vậy, kinh nghiệm mua máy giặt công nghiệp cũng thực sự quan quan khi muốn sở hữu sản phẩm giặt là công nghiệp tốt. Vậy bạn đã biết cách chọn mua máy giặt công nghiệp chưa?

Kinh nghiệm mua máy giặt công nghiệp

Việc chọn mua máy giặt công nghiệp cũng không hề dễ dàng gì. Bởi máy giặt công nghiệp là các thiết bị công nghiệp có khá nhiều chi tiết và các thiết kế phức tạp và khó có ai có thể biết hết về các bộ phận của dòng sản phẩm này. Chính vì thế mà chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn kinh nghiệm mua máy giặt công nghiệp hiệu quả nhất.

1. Công suất máy giặt công nghiệp

Vấn đề đầu tiên được đặt ra ở đây là bạn muốn sở hữu máy giặt công nghiệp với sức chứa là bao nhiêu. Và kinh nghiệm mua máy giặt công nghiệp khi lựa chọn công suất là yếu tố quan trọng trước khi bạn chọn mua máy giặt công nghiệp.

Lựa chọn công suất như thế nào cho hiệu quả nhất?

kinh nghiệm mua máy giặt công nghiệp 1
Công suất máy giặt công nghiệp

Để lựa chọn công suất máy giặt công nghiệp phù hợp với đơn vị của mình thì trước tiên phải đưa ra được số lượng đồ giặt trung bình một ngày là bao nhiêu. Rồi sau đó có các tính toán cụ thể để lựa chọn dải công suất máy giặt công nghiệp phù hợp với mình.

Ví dụ: Đối với mức đồ giặt trong khoảng từ 300-400kg thì nên chọn máy giặt công nghiệp 20kg là phù hợp nhất

2. Thiết kế máy giặt công nghiệp

Thiết kế máy giặt công nghiệp cũng là yếu tố cũng cần đặc biệt chú ý khi chọn mua máy giặt công nghiệp. Một máy giặt công nghiệp tốt sẽ sở hữu các kết nối về thiết kế cao, cho độ bền cao và tuổi thọ máy giặt công nghiệp tốt.
Nên chọn thiết kế bằng có hệ thống vỏ máy bằng thép không gỉ cao cấp cho khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt cho độ bền cao.

Kinh nghiệm mua máy giặt công nghiệp 2
Thiết kế máy giặt công nghiệp

Các hệ thống lò xo, biến tần hay hệ thống giảm rung chấn cũng cần đặc biệt quan tâm. Vì các bộ phận này giúp đánh giá khá cao tuổi thọ của máy giặt công nghiệp.

3. Động cơ máy giặt công nghiệp

Đối với phần động cơ máy giặt thì kinh nghiệm mua máy giặt công nghiệp như thế nào?

Kinh nghiệm máy giặt công nghiệp 3
Động cơ máy giặt công nghiệp

Một máy giặt công nghiệp tốt sẽ được đánh giá  qua một bộ động cơ tốt với thiết kế và công nghệ đặc biệt. Nó sẽ đưa ra các chỉ số về lực giặt, lực vắt, tốc độ quay lồng giặt tốt thì máy chắc chắn rằng nó có một hệ thống động cơ cực kỳ mạnh mẽ. Và các chỉ số này tốt lại nói lên rằng khả năng giặt tẩy quần áo của máy giặt công nghiệp sẽ hiểu quả  hơn rất nhiều.

Chính vì vậy mà khi chọn hệ thống động cơ bạn có thể các chỉ số tại phần thông số kĩ thuật được ghi trên phần thân máy.

4. Chương trình giặt và công nghệ

Kinh nghiệm mua máy giặt công nghiệp cũng cần được chú ý tới chương trình, công nghệ tích hợp trên máy giặt công nghiệp.

Một máy giặt công nghiệp sở hữu nhiều tính năng giặt khác nhau: giặt khô, giặt ướt, giặt nhanh, giặt tiết kiệm nước và các chương trình giặt hiệu quả cho từng loại chất liệu khác nhau sẽ được đánh giá khá cao.

Kinh nghiệm mua máy giặt công nghiệp 4
Tính năng, công nghệ

Công nghệ Inverter – công nghệ mà dường như ngày nay đa số máy giặt công nghiệp sở hữu. Với công nghệ này giúp máy giặ vận hành êm ái hơn, hạn chế tiếng ồn hiệu quả, tiết kiệm năng lượng: điện, nước..

5. Kinh nghiệm mua máy giặt công nghiệp : Thương hiệu

Và kinh nghiệm mua máy giặt công nghiệp cuối cùng mà chúng tôi nhắc đến tại đây chính là về thương hiệu. Nên chọn mua máy giặt công nghiệp nào tốt? Hãng máy giặt công nghiệp nào tốt nhất?

Với khá nhiều sản phẩm ngày nay trên thị trường thì các thương hiệu lớn đã dần khẳng định được giá trị của mình với chất lượng cao, công nghệ, tuổi thọ tốt. Và trong đó có 5 hãng máy giặt công nghiệp được chú ý đặc biệt ngay nay đó chính là: OASIS, SPEED QUEEN, PRIMUS, FAGOR, IMAGE…

Máy giặt công nghiệp Oasis
Máy giặt công nghiệp Oasis

>>>>> Xem ngay: Các mẫu sản phẩm máy giặt công nghiệp Oasis

TẠI SAO NÊN CHỌN CÁC THƯƠNG HIỆU NÀY:

– Tuổi thọ cao nhờ các thiết kế bền bỉ bằng chất liệu tốt

– Hoạt động hiệu quả, êm ái bằng hệ thống biến tần và bộ giảm rung chấn công nghệ cao

– Vận hành liên tục, hiệu quả, ít gặp hỏng hóc

– Hiệu quả giặt tốt bằng bộ động cơ mạnh mẽ

– Tiết kiệm năng lượng

– Gồm nhiều dải công suất phù hợp với nhiều mô hình giặt là quy mô lớn, nhỏ

Trên đây là toàn bộ 5 kinh nghiệm mua máy giặt công nghiệp hiệu quả nhất mà chúng tôi muốn đề cập tới. Để bạn có thể tham khảo và chọn cho mình một sản phẩm tốt nhất dành cho hệ thống giặt là của mình.

Công ty TNHH Thiết Bị Giặt Là Hòa Phát 

    • Địa chỉ Hà Nội : Số 16BT10, Foresa 6E , Khu Đô Thị Tasco Xuân Phương ,Nam Từ Liêm , Hà Nội
    • Địa chỉ HCM : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh , Việt Nam
    • Hotline: 0976.019.679
    • Email: kinhdoanh7@thietbithaibinh.com
    • Website: https://giatlacongnghiep.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now