Sự thật về máy sấy quần áo công nghiệp cho khách sạn, bệnh viện, xưởng giặt là

Máy sấy quần áo công nghiệp
Ngày nay máy sấy quần áo công nghiệp đã không còn quá xa lạ tại Việt Nam đặc biệt là tại các xưởng giặt là, bệnh viện hay nhà hàng- khách sạn. Để đáp ứng được thời gian khô quần áo nhanh nhất thì máy sấy quần áo công nghiệp lại được sử dụng nhiều đặc biệt vào mùa đông.
Trong công việc giặt sấy hiện nay chi phí sấy quần áo gần như chiếm một phần lớn lợi nhuận của chúng ta . Và, hãy đối mặt với nó, cũng như chọn các trang thiết bị có hiệu năng tối ưu nhất để tiết kiệm nhất chi phí cho bạn. Do đó, khi mua một thiết bị mới ta cần quan tâm đến nhưng thương hiệu lâu đời để lựa chọn ra những giải pháp tối ưu nhất cho chi phí của cửa hàng bên bạn.

Máy sấy quần áo công nghiệp có thực sự cần thiết?

Hiện nay nhu cầu giặt là ngày càng được phổ biến rộng rãi nên các thiết bị giặt là công nghiệp không thể thiếu để đáp ứng các nhu cầu dịch vụ này.

Máy giặt công nghiệp là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong mỗi xưởng giặt là hay nhà hàng- khách sạn, bệnh viện, resort…để đảm bảo chất lượng và thời gian giặt nhanh chóng. Tuy nhiên máy giặt công nghiệp vẫn là chưa đủ cần phải sử dụng các máy sấy quần áo công nghiệp là làm khô đồ giặt ngay cả trong các thời tiết xấu nhất. Cùng tìm hiểu về dòng máy này ngay nhé.

Máy sấy quần áo công nghiệp là gì?

Máy sấy quần áo công nghiệp có thể hiểu là một thiết bị giặt sấy công nghiệp có khả năng sấy quần áo với số lượng lớn với công suất và kích thước lớn để đáp ứng nhu cầu giặt sấy tại các đơn vị có khối lượng đồ nhiều..

Máy sấy quần áo công nghiệp là gì
Khái niệm về máy sấy quần áo công nghiệp

Máy sấy công nghiệp trên thị trường hiện nay cung cấp nhiều tính năng làm khô. Những máy móc cơ bản nhất đi kèm với cảm biến độ ẩm được xây dựng bên trong, để ngăn chặn quá khô và hao mòn trên vải. Hơi nước và chu kỳ khử trùng đang ngày càng phổ biến để loại bỏ chất gây dị ứng từ quần áo, cùng với chu kỳ tiên tiến cho ga giường

Máy sấy công nghiệp ngày nay cung cấp các chương trình tùy biến hơn và các tính năng được xây dựng để đáp ứng nhu cầu giặt cụ thể ở bất cứ môi trường nào.

Máy giặt công nghiệp cho khách sạn loại nào tốt?

Ưu đểm của dòng máy sấy đồ vải công nghiệp

Máy sấy quần áo công nghiệp có những ưu thế đặc biệt của chúng giúp việc hoàn thành công việc sấy khô 1 cánh nhanh chóng và hiệu quả nhất dành cho các đơn vị giặt là.

Mua Máy sấy với chế độ kiểm soát độ ẩm
Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi máy sấy quần áo thông minh đang là nhu cầu đặc biệt ngay bây giờ. Khả năng kiểm soát độ ẩm của máy sấy của bạn giúp  tự động tắt một cách dễ dàng mà không cần phải ở bên cạnh máy, việc này giải quyết một phần rất lớn về chi phí tiền điện cho bạn, giúp tránh lãng phí khi đồ khô rồi mà máy vẫn hoạt đông.

Khả năng sấy khô quần áo một cách nhanh chóng và hiệu quả

Ưu điểm của máy sấy quần áo công nghiệp
Ưu điểm của máy sấy quần áo công nghiệp

Với nhiều công nghệ được tích hợp sấy quần áo hiệu quả thì giờ đây bạn sẽ không còn phải lo lắng về quần  áo mỗi khi gặp thời tiết xấu, đặc biệt vào nhưng ngày mưa bão thì quần áo khó có thể khô.

Giúp quần áo được sạch sẽ

Không những làm khô quần áo hiệu quả máy sấy quần áo công nghiệp còn giúp diệt khuẩn khử mùi diệt sạch vi khuẩn và nấm mốc trong quần áo để đảm bảo sức khỏe.

Tiết kiệm thời gian, công sức

Việc sử dụng máy sấy quần áo công nghiệp sẽ tự động giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian vào công việc quan trọng hơn và không phải tốn công sức sấy hay phơi quần áo thủ công.

Máy giặt công nghiệp dành cho bệnh viện tốt nhất

Top 5 thương hiệu máy sấy quần áo công nghiệp được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Cùng Hòa Phát điểm qua top 5 thương hiệu máy sấy quần áo công nghiệp được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất hiện nay tại các cơ sở giặt là công nghiệp với hiệu suất và chất lượng ổn định nhất.

Máy sấy công nghiệp Oasis

Mua máy sấy công nghiệp Oasis
Máy sấy công nghiệp Oasis

Dòng máy sấy công nghiệp thương hiệu Oasis từ Thượng Hải Trung Quốc đã tạo nên sự khác biệt lớn trong mắt người dùng về cả chất lượng và mức giá rẻ nhất trong các sản phẩm máy sấy công nghiệp với các mã model tương ứng:

 • HG 300 ZQ (15kg/mẻ)
 • HG 500 ZQ (25kg/mẻ)
 • HG 700 ZQ (35kg/mẻ)
 • HG 1000 ZQ (50kg/mẻ)
 • HG 2000 ZQ (100kg/mẻ)
 • HG 2500 ZQ ( 125kg/mẻ)
 • Oasis HG 300 RX2T ( dòng máy sấy xếp chồng 15kg + 15kg)

Máy sấy công nghiệp Speed Queen

Máy sấy công nghiệp Speed Queen
Máy sấy công nghiệp Speed Queen

Tiếp đến là dòng máy giặt công nghiệp Speed Queen áp dụng cho cả giặt là dân sinh và công nghiệp với chất lượng và công nghệ tốt nhất từ Mỹ. Speed Queen cho sự đa dạng về các dòng máy sấy đơn, máy sấy công nghiệp hay máy sấy xếp chồng với các mã sản phẩm thịnh hành:

 • LES17AWF3022 ( máy sấy quần áo 15kg )
 • LSLE5AGS303NW22 ( máy sấy xếp chồng 15kg + 15kg )
 • ST050 (25kg/mẻ)
 • ST070 (34kg/mẻ)
 • ST120 ( 55kg/mẻ)

Máy sấy công nghiệp Primus

Máy sấy công nghiệp Primus
Máy sấy công nghiệp Primus

Vẫn là một thương hiệu máy sấy quần áo công nghiệp đến từ tập đoàn cung cấp giải pháp giặt là số 1 thế giới ALLIANCE. Primus luông khẳng định và chứng minh được là một thương hiệu chất lượng với các thiết kế, ưu điểm tính năng riêng biệt của chính mình với các hiệu suất về làm khô nhanh chóng với công nghệ cực kỳ mới.

 • DX 25 (25kg/mẻ)
 • DX 34 ( 34kg/mẻ)
 • DX 55 (55kg/mẻ)
 • DX 77 (77kg/mẻ)

Máy sấy công nghiệp Fagor

Máy sấy công nghiệp Fagor
Máy sấy công nghiệp Fagor

Top 1 thương hiệu về thiết bị giặt là công nghiệp tại Châu Âu. Fagor là dòng sản phẩm được sản xuất và cung cấp trực tiếp tại Tây Ban Nha với hệ thống kiểm định chất lượng hàng đầu với đầu ra là các sản phẩm chất lượng mang thiên hướng tốt nhất cho giặt là công nghiệp. Fagor luôn chú trọng về tốc độ, hiệu suất đặc biệt là công nghệ được cải thiện hoàn toàn mới với hơn 40 năm tuổi.

 • SR 16 TP2 E ( 16kg/mẻ)
 • SR 28 TP2 E ( 28kg/mẻ)
 • SR 35 TP2 E ( 35kg/mẻ)
 • SR 45 TP2 E ( 45kg/mẻ)
 • SR 60 TP2 E ( 60kg/mẻ)

Máy sấy công nghiệp Image

Máy sấy công nghiệp Image
Máy sấy công nghiệp Image

Máy sấy quần áo công nghiệp dẫn đầu tại thị trường Đông Nam Á nhưng chất lượng sánh ngang với các thương hiệu từ Mỹ và Châu Âu.

ược ra đời và sản xuất trực tiếp từ Thái Lan Image luôn cho thấy được chấp lượng khi linh kiện và công nghệ được nhập khẩu từ Mỹ. Tuy nhiên mức giá của máy sấy công nghiệp Image hoàn toàn cho sự phù hợp tại thị trường Việt Nam với sự ưu tiên lớn về chất lượng, hiệu suất cũng như tuổi thọ mang đến.

 • DE 50 (22,7kg.mẻ)
 • DE 75 (34kg/mẻ)
 • DE 100 ( 45kg/mẻ)
 • DE 120 ( 55kg/mẻ)

Video về máy sấy chăn công nghiệp

Bảng giá máy sấy quần áo công nghiệp cho bệnh viện, khách sạn

Hòa Phát tổng hợp các bước máy sấy quần áo công nghiệp để quý khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn sản phẩm tốt nhất với chi phí đầu tư:

Bảng giá máy sấy quần áo công nghiệp
Công suất Mức giá
15kg15 – 150 triệu đồng
15kg + 15kg ( Xếp chồng)50 – 150 triệu đồng
20 -25kg100 – 300 triệu đồng
30 -40kg300 – 500 triệu đồng
40 – 55kg400 – 600 triệu đồng
60 – 80kg> 600 triệu đồng

Mua máy sấy công nghiệp ở đâu tốt nhất?

Công ty TNHH Thiết Bị Giặt Là Hòa Phát đơn vị cung cấp thiết bị giặt là công nghiệp với các sản phẩm chính như máy giặt công nghiệp, máy sấy quần áo công nghiệp, máy ủi là công nghiệp với chất lượng và mức giá tốt nhất cho các đơn vị đầu tư.

Mua máy sấy quần áo công nghiệp
Mua máy sấy quần áo công nghiệp

Với kinh nghiệm trên thị trường hơn 10 năm, Hòa Phát đa và đang là một trong những đơn vị đi đầu về xây dựng, thiết kế hỗ trợ lắp đặt hệ thống giặt là công nghiệp chuyên dụng dành cho xưởng giặt là, bệnh viện, khách sạn, resort trên toàn Việt Nam khi chúng tôi sở hữu 2 kho hàng lớn tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh.

Các thương hiệu đẳng cấp thời thượng được nhập khẩu trực tiếp chính hãng từ Châu Âu, Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan. Hiệu quả giặt là tối ưu với thời gian nhanh chóng đáp ứng cho mọi loại đồ giặt khác nhau, độ bền tốt nhất với hơn 10 năm. Hãy đến Hòa Phát để trải nghiệm chất lượng máy sấy quần áo công nghiệp và dịch vụ của chúng tôi.

Câu hỏi thường gặp về máy sấy quần áo công suất lớn

Câu hỏi: Máy sấy quần áo công nghiệp có sấy được chăn không?

Trả lời: Hoàn toàn có thể tùy thuộc vào kích thước mà nó có thể sấy nhiều chiếc chăn.

Câu hỏi: Máy sấy quần áo công nghiệp nên mua thương hiệu nào?

Trả lời: Để có chất lượng và mức giá rẻ thì nên sử dụng Oasis, Speed Queen hay Image. Cao cấp hơn thì nên sử dụng Primus hay Fagor.

Câu hỏi: Máy sấy quần áo công nghiệp nên sử dùng bằng gas hay bằng điện?

Trả lời: Mỗi loại đều có ưu đặc điểm riêng tuy nhiên để tiết kiệm chi phí nên sử dụng bằng gas.

Câu hỏi: Mua máy sấy quần áo công nghiệp tại đâu?

Trả lời: Chất lượng và dịch vụ của Công ty TNHH Thiết Bị Giặt Là Hòa Phát rất tốt đây là địa chỉ đáng tin cậy được nhiều người tin dùng.

Công ty TNHH Thiết Bị Giặt Là Hòa Phát 

 • Địa chỉ Hà Nội : Số 16BT10, Foresa 6E , Khu Đô Thị Tasco Xuân Phương ,Nam Từ Liêm , Hà Nội
 • Địa chỉ HCM : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh , Việt Nam
 • Hotline: 0971.797.904
 • Email: dangtien@thietbithaibinh.com

 

5/5 - (29 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *