Làm thế nào để chọn các thiết bị giặt là?

thiết bị giặt là
5/5 - (14 bình chọn)

Việc lựa chọn thiết bị giặt là cần xem xét tình hình thực tế của bạn, theo tiêu chuẩn và định mức của ngành,… Các yêu cầu bảo dưỡng thiết bị giặt là bao gồm kiểm tra thường xuyên, khử trùng và kiểm soát độ ẩm. Trong bài viết này, Hòa Phát sẽ giải thích cặn kẽ cho bạn về thiết bị giặt là công nghiệp.

Sự lựa chọn thiết bị giặt là theo nhu cầu của các ngành giặt là khác nhau

Hòa Phát luôn chú trọng về việc cần phải chọn sản phẩm theo tình hình thực tế của thị trường. Chỉ bằng cách này, Hòa Phát mới có thể nâng cao hiệu quả tốt hơn và làm cho công việc giặt là trở nên hiệu quả và thuận tiện hơn, để nhiều khách hàng hài lòng hơn. Vì trong một số ngành, thiết bị giặt là của chúng ta khá quan trọng. Nó có thể cải thiện đáng kể hiệu quả công việc, có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian và năng lượng hay chi phí đầu tư, để có thể phục vụ cho các đơn vị tốt hơn.

Chi phí mở xưởng giặt là
Thiết bị giặt là

Mỗi ngành có tiêu chuẩn và thông số kỹ thuật riêng. Cần chọn phần mềm chuyên nghiệp và thiết bị giặt là công nghiệp chuyên nghiệp để đảm bảo rằng công việc được thực hiện hiệu quả hơn. Đồng thời, cũng có thể đảm bảo rằng công việc sẽ bền vững và bình thường hơn, và sẽ không có quá nhiều vấn đề và ảnh hưởng.

Khối lượng công việc giặt là ở các khách sạn, tiệm giặt là, trường học, bệnh viện và những nơi khác là khá lớn. Vì vậy những nơi này cần lựa chọn những sản phẩm phù hợp để có thể đạt được kết quả gấp đôi với một nửa công sức bỏ ra.

Lựa chọn sản phẩm của các hãng sản xuất lớn, có dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo, để nếu có vấn đề phát sinh có thể giải quyết kịp thời.

Làm thế nào để chọn thiết bị phù hợp cho giặt là?

Máy giặt và vắt quần áo, máy sấy, máy ủi là những thiết bị vệ sinh cần thiết cho phòng giặt là . Thiết bị giặt là làm sạch này thường cần phải được trang bị một thiết bị sấy công nghiệp hay sưởi ấm. Mỗi nhân viên giặt là có ý kiến ​​khác nhau về việc sử dụng điện hay máy tạo hơi nước để sưởi ấm.

Để giảm số vốn đầu tư ban đầu, nhiều tiệm giặt là đã lựa chọn sử dụng thiết bị giặt sấy bằng điện thay vì lắp đặt máy sấy công nghiệp bằng hơi làm sạch nhiệt độ cao và đường ống dẫn hơi. Mặc dù việc sử dụng phương pháp sưởi ấm bằng điện có vẻ như có chi phí đầu tư trả trước thấp, nhưng chi phí vận hành thực tế lại cao. Tuy nhiên, thiết bị giặt là chạy bằng hơi nước chỉ tiêu thụ mười phần trăm điện năng được sử dụng để sưởi ấm bằng điện.

Ngoài ra, máy sấy thông hơi ướt rõ ràng là tốt hơn về kết quả giặt. Hơi nước nhiệt độ cao được tạo ra bởi máy sấy quần áo công nghiệp hơi ướt hoạt động theo một cách độc đáo, không chỉ làm sạch và kéo giãn quần áo mà còn loại bỏ các nếp nhăn và mùi hôi. Nó là thoải mái hơn để sử dụng. Tất cả những điều này là không thể làm được với hệ thống sưởi bằng điện.

Điều này cho thấy việc sử dụng máy giặt ướt công nghiệp làm sạch nhiệt độ cao làm nguồn điện có nhiều ưu điểm hơn. Chỉ những thiết bị giặt là công nghiệpmang lại lợi ích thực sự như tiết kiệm năng lượng và nước mới có thể được các tiệm giặt là yêu thích trong thời gian dài và trở thành sản phẩm được ưu tiên mua.

Đặc điểm của các thiết bị trong thiết bị giặt là gì?

1. Dòng máy giặt khô công nghiệp

Máy giặt công nghiệp 20kg Eunsung
Máy giặt khô

Bao gồm việc sử dụng các loại máy giặt khô có dung môi khác nhau, chẳng hạn như máy giặt khô tetrachloroethylene, máy giặt khô cacbon brom hóa, máy giặt khô dầu, máy giặt khô carbon dioxide lỏng, máy giặt khô flo, v.v. Theo các chỉ số kỹ thuật của chúng, như trên máy giặt khô có thể được chia thành máy giặt khô mở, máy giặt khô khép kín hoàn toàn và thế hệ thứ năm của máy giặt khô.

2. Dòng máy giặt ướt công nghiệp

Máy giặt công nghiệp Oasis
Máy giặt công nghiệp Oasis

Máy giặt công nghiệp bao gồm một máy giặt đơn, máy khử nước và máy giặt sấy nước và máy giặt hút kênh liên tục, và hệ thống giặt tự động kênh hút tích hợp của nó. Máy giặt và làm khô nước theo hiệu suất của chúng có thể được chia thành các loại treo cố định và đầy đủ trọng lực khác nhau.

3. Dòng máy sấy chăn công nghiệp

Máy giặt công nghiệp cho khách sạn
Máy sấy công nghiệp

Bao gồm máy sấy khí thải, máy sấy ống gió phức hợp, máy sấy thông minh, vv. Máy sấy công nghiệp khí thải có thể được chia thành hai loại kiểu thổi trên và kiểu hút dưới tùy theo cấu tạo khác nhau của chúng. Theo không khí, trạng thái ống dẫn có thể được chia thành loại ống gió dọc trục và ống gió dọc.

4. Dòng máy ủi là công nghiệp

Máy là lô công nghiệp Flying Fish
Máy là lô công nghiệp Flying Fish

Bao gồm máy ủi trục nhiệt thẳng , máy ủi trục lăn nhiệt khe, máy ủi bảng ánh sáng, máy ủi chân dung tất cả các loại máy ủi thư mục quần áo đặc biệt, v.v.

5. Dòng máy gấp quần áo

Bao gồm máy gấp nói chung, máy gấp đặc biệt, băng tải gấp, máy cán màng, v.v.

6. Loạt máy móc phụ trợ

Bao gồm bệ ủi, bàn tẩy vết bẩn, máy tạo hơi nước nhỏ, máy móc vận chuyển quần áo, v.v.

Liên hệ tư vấn thiết bị giặt là công nghiệp:

Công ty TNHH Thiết Bị Giặt Là Hòa Phát 

  • Địa chỉ Hà Nội : Số 16BT10, Foresa 6E , Khu Đô Thị Tasco Xuân Phương ,Nam Từ Liêm , Hà Nội
  • Địa chỉ HCM : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh , Việt Nam
  • Hotline: 0971.797.904
  • Email: dangtien@thietbithaibinh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now