Máy giặt công nghiệp dành cho bệnh viện tốt nhất

máy giặt công nghiệp dành cho bệnh viện

Bệnh viện đơn vị sở hữu khá nhiều đồ giặt trong vòng một ngày. Đồ giặt từ các phòng bệnh hay từ các bệnh nhân. Một ngày bệnh viện có thể sở hữu số lượng đồ giặt từ vài trăm kilogam đến hàng tạ . Do đó việc sử hữu máy giặt công nghiệp ngày nay lại là một giải pháp hợp lý để giải quyết nhu cầu giặt là số lượng lớn tại đơn vị này. Tuy nhiên việc chọn loại máy giặt công nghiệp dành cho bệnh viện tốt nhất đạt hiệu quả cao nhất thì không phải ai cũng biết.

Máy giặt công nghiệp dành cho bệnh viện

Bệnh viện ngày nay nên sử dụng thương hiệu máy giặt công nghiệp nào là tốt nhất?

Với sự xuất hiện của khá nhiều hãng máy giặt công nghiệp hiện nay trên thị trường thì bạn có thể có nhiều sự lựa chọn hơn dành cho các thiết bị giặt là công nghiệp. Tuy nhiên để có các lựa chọn tốt nhất điều mà các bệnh viện nên lưu ý về các yêu cầu tại đơn vị trước khi đưa ra các lựa chọn về máy giặt công nghiệp dành cho bệnh viện. Dưới đây là một vài thương hiệu mà bạn có thể tham khảo. Đây là các thương hiệu được đánh giá khá tốt về chất lượng đáp ứng được nhiều yêu cầu về giặt là và được nhiều bệnh viện ưa chuộng hiện nay.

1. Máy giặt công nghiệp Mỹ

Một trong các thương hiệu đang được khẳng định về chất lượng cũng như đươc đánh giá khá cao đó chính là PRIMUS. Hãng máy giặt công nghiệp tốt nhất đến từ Mỹ. Bằng việc sở hữu các thiết kế đặc biệt với tính năng và được tích hợp các công nghệ cao. Cho các hiệu quả về giặt tốt nhất với thời gian nhanh chóng. Tiết kiệm điện nước hiệu quả tuyệt vời.

 

máy giặt công nghiệp dành cho bệnh viện 1PRIMUS khá phù hợp tại các bệnh viện ngày nay. Với khả năng giặt với nhiều loại đồ giặt khác nhau, đa dạng về dải công suất, kích thước. Máy giặt công nghiệp Primus có thể phù hợp tại nhiều đơn vị bệnh viện khác nhau dù là các môi trường giặt khó tính nhất.

>>> Tham khảo: Các dòng sản phẩm máy giặt công nghiệp Primus

2. Máy giặt công nghiệp dành cho bệnh viện đến từ Tây Ban Nha

Nhắc đến máy giặt công nghiệp cho bệnh viện mà không nhắc đến thương hiệu FAGOR thì quả là điều đáng tiếc. FAGOR được biết đến là nhà sản xuất và phân phối máy giặt công nghiệp hàng đầu Châu Âu được đăt tại nhà máy ở Tây Ban Nha. Được ra đời và hình thành khá lâu FAGOR luôn cho các chất lượng tốt nhất trong từng sản phẩm bằng việc luôn đổi mới và thay đổi trong các thiết kế và công nghệ. Để phù hợp nhất với các môi trường bệnh viện, khách sạn, xưởng giặt…

máy giặt công nghiệp dành cho bệnh viện 2Máy giặt  công nghiệp FAGOR luôn được đánh giá cao bằng khả năng giặt vắt hiệu quả bằng bộ động cơ mạnh mẽ nhất. Nó luôn mang chất riêng về thương hiệu máy giặt công nghiệp chất lượng cao. Không những thế FAGOR luôn cho một kiểu  với các thiết kế hoàn toàn đẹp mắt và mạnh mẽ nhờ các kết nối bền.

>>> Xem ngay: Các mẫu sản phẩm máy giặt công nghiệp Fagor

3. Máy giặt công nghiệp IMAGE

Nhắc đến máy giặt công nghiệp dành cho bệnh viện lại càng không thể không nhắc đến IMAGE. Một thương hiệu máy giặt công nghiệp đã làm mưa làm gió tại thị trường giặt là Việt Nam trong nhiều năm trở lại đây. Là một thương hiệu đến từ Thái Lan. Nhưng IMAGE vẫn được nhiều bệnh viện lựa chọn. Bởi sở hữu công nghệ và các linh kiện tuyệt vời từ Mỹ. IMAGE luôn được đánh giá cao về sản phẩm và mức giá thành khá rẻ phù hợp với nhiều đơn vị hơn.

máy giặt công nghiệp dành cho bệnh viện 3Máy giặt công nghiệp IMAGE luôn đem lại hiệu quả cao bằng việc vận hành êm ái. Với thời gian giặt vắt có thể lên đến 24/24 liên tục. Ít gặp trục trặc, lỗi kĩ thuật. Tiết kiệm năng lượng tốt nhất. Tuổi thọ máy giặt công nghiệp  > 10 năm.

>>>> Tham khảo ngay : Mẫu sản phẩm máy giặt công nghiệp Image

Để được tư vấn thêm về các sản phẩm máy giặt công nghiệp dành cho bệnh viện. Bạn cũng có thể liên hệ qua hotline : 0978.644.944 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *