Thiết bị giặt là công nghiệp nên dùng tại xưởng giặt – khách sạn

Đánh giá post

Khách sạn, bệnh viện, xưởng giặt là 3 trong số nhiều đơn vị ngày nay sử dụng các thiết bị giặt là công nghiệp nhiều nhất. Nhằm phục vụ các nhu cầu giặt là cao với số lượng lớn tại các doanh nghiệp này nhanh chóng và đạt hiệu quả cao. Như vậy thì thiết bị nào nên dùng tại đây khi mà có quá nhiều thiết bị giặt công nghiệp như hiện nay?

Thiết bị giặt là công nghiệp cần cho các đơn vị giặt

Có thể nói rằng vai trò của các thiết bị dành cho ngành giặt là hiện nay là khá quan trọng. Không chỉ mang cho mình công suất và kích thước phù hợp dành cho yêu cầu về giặt là số lượng lớn. Các sản phẩm này còn đem lại khả năng hiệu quả với thời gian giải quyết công việc nhanh chóng giúp tiết kiệm cả chi phí về nhân công và năng lượng. Dưới đây là một vài sản phẩm cần thiết nếu bạn đang muốn đầu tư về các thiết bị giặt là dành cho đơn vị của mình.

1. Máy giặt công nghiệp

Máy giặt quần áo công nghiệp hay máy giặt vắt công nghiệp lại là một sản phẩm mang tầm quan trọng nhất tại các đơn vị giặt là. Một đơn vị giặt là lớn chắc hẳn là không thể thiếu một sản phẩm ” giặt vắt” hay “làm sạch” đồ giặt hiệu quả như máy giặt công nghiệp. Sở hữu cho mình công suất và kích thước lớn giúp đáng ứng được số lượng lớn về đồ giặt.

thiết bị giặt là công nghiệp máy giặt công nghiệp

Trung bình trong vòng một ngày các thiết bị giặt là công nghiệp này lại cho khả năng giặt vắt lên đến hàng trăm kilogam( tùy vào các công suất giặt khác nhau mà lại cho khả năng đáp ứng tốt hơn). Và máy giặt công nghiệp hiện nay công suất trong khoảng từ 10-200kg/mẻ giặt.

2. Máy sấy công nghiệp

Sau quá trình giặt tại mỗi đơn vị thì tiếp theo chính là công việc làm khô đồ giặt khi trải qua quá trình giặt vắt. Không phải đơn vị nào cũng có không gian rộng lớn để phơi đồ giặt.

thiết bị giặt là công nghiệp máy sấy công nghiệp

Chính vì vậy để làm khô nhanh chóng và hiệu quả cao thì máy sấy công nghiệp lại là sản phẩm được quan tâm đến. Bằng các công nghệ cao tích hợp trong sản phẩm với thời gian làm khô nhanh chóng với hiệu quả cao cùng các phương pháp tốt nhất.

3. Máy là lô công nghiệp

Thiết bị giặt là công nghiệp tiếp theo mà cần được sử dụng tại các môi trường giặt là tại bệnh viện, xưởng giặt, khách sạn đó chính là máy ủi lô công nghiệp. Với khẳ năng làm phẳng các bề mặt vải khi xảy ra quá trình nhàu và nhăn khi giặt vắt hay sấy bằng 2 thiết bị được nêu trên.

thiết bị giặt là công nghiệp máy là lô công nghiệp

Với các công nghệ là đặc biệt sử được cấp nhiệt bằng điện hay bằng ga. Đa dạng về chủng loại, kích thước quả lô để bạn có thể lựa chọn như 1.2m, 1.5m, 1.8m, 2m, 2.5m, 2.8m, 3m, 3.5m…

Để được tư vấn vui lòng liên hệ: 0976.019.679

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now