Máy giặt công nghiệp cho khách sạn loại nào tốt?

Nhu cầu sử dụng máy giặt tại khách sạn là như thế nào.

Hiện nay nhu cầu nghỉ dưỡng tại các địa phương ngày càng gia tăng, kéo theo đó là sự xuất hiện ngày càng nhiều của các khách sạn . Với khối lượng đồ giặt lớn nên nhu cầu giặt là nhà nghỉ, khách sạn rất phát triển.  Chính vì thế máy giặt công nghiệp là lựa chọn hàng đầu tại nơi đây.

Vậy máy giặt công nghiệp loại nào tốt cho khách sạn?

Đầu tiên bạn phải xác định được kích thước và quy mô hoạt động của khách sạn để lựa chọn dòng máy giặt công nghiệp có dải công suất phù hợp nhất.

Với những khách sạn có quy mô, kích thước vừa và nhỏ thì không nên chọn máy giặt công nghiệp có công suất quá lớn đầu tư chi phí cao gây tốn kém, tiêu hao nhiều năng lượng: điện, nước…

Đối với đầu tư máy giặt công nghiệp cho khách sạn vừa và nhỏ với nguồn vốn hạn hẹp nên cần phải tính toán kĩ càng nhằm tối ưu hóa một cách triệt để giúp mang lợi ích lại cho khách sạn. Tránh tình trạng đầu tư máy giặt công nghiệp quá lớn không phù hợp với quy mô, kích thước khách sạn dẫn đến tình trạng không sử dụng hết dải công suất của máy giặt là công nghiệp gây lãng phí về cả tài chính cũng như nguồn năng lượng.

Đối với những khách sạn có quy mô và kích thước trung bình lớn với nhu cầu giặt là cao, lượng độ giặt khá lớn thì cần phải được chú trọng đầu tư hệ thống giặt là công nghiệp dải công suất lớn, chất lượng cao.

Với những khách sạn này thì chất lượng đồ giặt được đặt lên hàng đầu vì chất lượng giặt ảnh hưởng lớn đến chất lượng của khách sạn do các khách hàng đánh giá. Vậy nên máy giặt công nghiệp có sức hút ảnh hưởng cực kì lớn tại đây.

Nhưng cách chọn loại máy giặt công nghiệp  loại nào tốt chất lượng lại là một vấn đề khác.

Lựa chọn thương hiệu máy giặt công nghiệp cho khách sạn?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy giặt công nghiệp với kiểu dáng mẫu mã cùng các dải công suất khác nhau thì chúng ta nên chọn loại nào là phù hợp nhất với khách sạn.

Nhưng đối với khách sạn nhà nghỉ hay các khu resort là những nơi có  quy mô hoạt động kinh doanh khá là lớn nên vấn đề lựa chọn máy giặt cũng cần phải đáp ứng những tiêu chí: Máy giặt công nghiệp vận hành êm ái ổn định, tuổi thọ cao hiệu suất hoạt động hiệu quả, sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất, hoạt động liên tục 24/24, và điều quan trọng nhất là phải đảm bảo được chất lượng của đồ giặt…

Chính vì thế, các bạn nên chọn các dòng máy giặt công nghiệp chất lượng cao, với thương hiệu nổi tiếng trên thị trường của các hãng: Fagor (Tây Ban Nha), Image( Thái Lan),Primus ( Mỹ), Maxi (Mỹ), Imesa (Italia)…

     

Đối với các khách sạn vừa và nhỏ thì nên chọn các máy giặt công nghiệp có dải công suất từ: 15-30kg/ mẻ vải khô.

  • Máy giặt Image HE 40 với công suất 19,2kg/mẻ vài khô
  • Máy giặt  Image HE 60 với công suất 27,4 kg/ mẻ vải khô
  • Máy giặt  Fagor LN25 TP E với công suất 25 kg/ mẻ vải khô
  • Máy giặt  Primus RX 240 với công suất 27kg/ mẻ vải khô

Đối với các khách sạn vừa và nhỏ thì nên chọn các máy giặt công nghiệp có dải công suất từ: 30-60kg/ mẻ vải khô.

  • Máy giặt Image HE 80 với công suất 38,5 kg/ mẻ vải khô
  • Máy giặt  Primus RX 520 với công suất 58 kg / mẻ vải khô
  • Máy giặt  Fagor LN 35 TP E với công suất 35 kg/ mẻ vải khô
  • Máy giặt  Fagor LN 60 TP E với công suất 60 kg/ mẻ vải khô
  • Máy giặt  Primus RX 280 với công suất 32kg/mẻ vải khô

Vậy mua máy giặt công nghiệp ở đâu chất lượng tốt?

Tùy vào nhu cầu sử dụng và chi phí đầu tư của từng khách sạn mà lựa chọn máy giặt. Nên lựa chọn một nhà phân phối uy tín, đáng tin cậy để. Thái Bình chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị giặt là công nghiệp: máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp, máy là lô công nghiệp, bàn tẩy điểm, máy thổi form…của các thương hiệu hàng đầu trên thế giới: Fagor, Image , Maxi, Primus…được nhập khẩu nguyên chiếc tại các nhà máy.

Để được tư vấn về các sản phẩm máy giặt tốt cho khách sạn xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình 
– Văn phòng Hà Nội :
Số 26 – Ngõ P2 – Đường Lê Quang Đạo – Phường Mỹ Đình I – Quận Nam Từ Liêm – Thành Phố Hà Nội
– Văn phòng Hồ Chí Minh :
Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh
– Hotline:0978.644.944

– Email : kinhdoanh5@thietbithaibinh.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *