5 ưu điểm không ngờ tới của máy sấy quần áo cho khách sạn

Máy sấy quần áo cho khách sạn
Đánh giá post

Máy giặt công nghiệp, máy sấy quần áo cho khách sạn lại trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Các thiết bị giặt sấy công nghiệp này mang tầm ảnh hưởng lớn đến môi trường giặt là tại đây. Với số lượng đồ giặt nhiều đến mức có thể lên tới hàng trăm kilogam mỗi ngày. Vì vậy để giải quyết các vấn đề giặt vắt hay làm khô quần áo nhanh chóng với độ hiệu quả cao thì máy sấy quần áo công nghiệp lại được quan tâm nhiều hơn tại mỗi khách sạn.

Máy sấy quần áo cho khách sạn

Máy sấy công nghiệp là gì?

Là một thiết bị giặt là sở hữu kích thước khá lớn gấp nhiều lần so với các sản phẩm máy sấy thông thường tại các gia đình hay cửa hàng giặt là nhỏ lẻ. Với công suất từ 15-200kg trên mỗi mẻ sấy thì nó lại cho các khả năng về đáp ứng với số lượng lớn hơn và cho hiệu quả cao hơn.

Máy sấy công nghiệp luôn cho tính năng làm khô quần áo nhanh chóng và hiệu quả sau quá trình giặt vắt bằng máy giặt vắt công nghiệp. Máy sấy vải công nghiệp là giải pháp hoàn toàn hợp lí với các mô hình có số lượng đồ giặt sấy có diện tích phơi đồ chật hẹp. Có tác dụng lớn trong việc làm khô quần áo, đồ giặt hay mọi chất liệu vải nhanh chóng, không gây mùi hôi, mùi khó chịu sau khi được làm khô. Đảm bảo chất lượng đồ sấy và đặc biệt không làm giảm chất lượng của sản phẩm.

5 ưu điểm của máy sấy quần áo công nghiệp dành cho khách sạn

Máy sấy quần cho khách sạn bao gồm các ưu điểm nào. Liệu nó có phù hợp tại môi trường giặt là tại khách sạn hay không? Cùng xem ưu điểm của các dòng sản phẩm máy sấy công nghiệp tốt nhất với các thương hiệu lớn và được đánh giá cao như: Image, Primus, Fagor..Đang được Thái Bình nhập khẩu chính hãng trực tiếp từ nhà máy cho các mức giá rẻ với chất lượng tuyệt vời.

1. Thiết kế công nghiệp đặc biệt

Hậu hết máy sấy quần áo cho khách sạn công nghiêp hiện nay đều được thiết kế với kích thước và công suất lớn để đáp ứng được các nhu cầu giặt sấy công nghiệp tại nhiều đơn vị đặc biệt là các khách sạn, xưởng giặt, bệnh viện…

Máy sấy quần áo cho khách sạn
Máy sấy quần áo cho khách sạn

Cấu tạo từng bộ phận được thiết kế bằng chất lượng cao cấp như thép không gỉ hay Inox. Gia tăng đồ bền bỉ dành cho thiết bị giặt sấy đặc biệt này. Dòng máy có cấu tạo khá phức tạp từ nhiều bộ phận khác nhau nên nó cũng được đánh giá cao về các tính năng cũng như hiệu quả làm việc.

2. Dễ dàng sử dụng

Máy giặt công nghiệp giá rẻ, Máy sấy quần áo cho khách sạn cũng không quá khó để sử dụng. Và việc điều khiển cũng trở nên dễ dàng hơn bằng các thiết kế bẳng điều khiển và các nút chức năng được cài đặt sẵn các chương trình đặc biệt dành cho các loại đồ sấy khác nhau.

Bộ vi xử lý thông minh, linh hoạt cho phép người dùng xử lý và thao tác một cách nhanh nhất, hiệu quả tốt. Không dừng lại ở đó một hệ thống màn hình đèn LED được tích hợp giúp máy sấy hiển thị các thông số trong quá trình sấy: thời gian, nhiệt độ…

3. Hiệu quả sấy tốt nhất

Máy sấy quần áo cho khách sạn với các thiết kế và tính năng sấy hoàn toàn tốt cho thời gian sấy đồ giặt một cách nhanh chóng. Không những thế mà chất lượng về đồ sấy cũng cho các hiệu quả cao: khô hoàn toàn, đảm bảo không ảnh hưởng đến chất liệu sản phẩm.

Các dòng máy sấy quần áo hoạt động dựa trên nguyên lý đối lưu nhiệt. Nhiệt sẽ được sinh ra trong lồng sấy của máy sấy cộng thêm việc quay lồng sấy thì quần áo sẽ làm khô một cách hiệu quả từ nhiệt độ của lồng giặt. Dòng hơi nóng liên tục được thổi qua sẽ làm khô quần áo. Đồng thời trong quá trình sấy các tia UV sẽ được sinh ra để diệt khuẩn bám trên quần áo.

4. Tiết kiệm năng lượng

Cùng với các công nghệ cao được tích hợp thì máy sấy quần áo cho khách sạn cũng cho các tính năng về tiết kiệm năng lượng đáng kể hơn. Là một thiết bị khá lớn về kích thước, đa dạng về tính năng đặc điểm và gồm nhiều bộ phận khác nhau tuy nhiên máy sấy quần áo công nghiệp tại Thái Bình lại cho chi phí về năng lượng thấp hơn bởi sở hữu công nghệ hoàn toàn mới mẻ.

5. Tuổi đời máy cao

Trung bình với các sản phẩm máy sấy công nghiệp dành cho khách sạn thì nó thường cho các tuổi thọ cao nhờ các thiết kế. Thiết kế bằng chất liệu tốt, độ bền bỉ cao. Hệ thống giảm rung lắc mạnh, chống ổn trong quá trình máy hoạt động cũng là một phần gia tăng tuổi thọ của thiết bị. Trung bình tuổi thọ máy sấy công nghiệp lên ddeenw hơn 10 năm.

Liên hệ mua thiết bị giặt là công nghiệp máy sấy quần áo cho khách sạn:

Công ty TNHH Thiết Bị Giặt Là Hòa Phát 

  • Địa chỉ Hà Nội : Số 16BT10, Foresa 6E , Khu Đô Thị Tasco Xuân Phương ,Nam Từ Liêm , Hà Nội
  • Địa chỉ HCM : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh , Việt Nam
  • Hotline: 0971.797.904
  • Email: dangtien@thietbithaibinh.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now