Liên hệ
Liên hệ

Máy giặt công nghiệp Oasis

Máy giặt công nghiệp 15kg Oasis SXT150 FD(Z)Q

Liên hệ

Máy giặt công nghiệp Oasis

Máy giặt công nghiệp 20kg Oasis SXT 200 GD

Liên hệ
Liên hệ

Máy giặt công nghiệp Oasis

Máy giặt công nghiệp 28kg Oasis SXT 280FT 

Liên hệ

Máy giặt công nghiệp Oasis

Máy giặt công nghiệp 30kg Oasis SXT 300 GDQ

Liên hệ
Liên hệ

Máy giặt công nghiệp Oasis

Máy giặt công nghiệp 60kg Oasis SXT 600FD(Z)Q

Liên hệ
Liên hệ

Máy giặt công nghiệp Fagor

Máy giặt công nghiệp Fagor LA 100 TP2 S

Liên hệ

Máy giặt công nghiệp Fagor

Máy giặt công nghiệp Fagor LA 120 TP2 S

Liên hệ

Máy giặt công nghiệp một dòng sản phẩm thiết bị giặt là công nghiệp được biết đến nhiều hơn hiện nay với các nhu cầu sử dụng lớn tại các điểm giặt là tại xưởng giặt, bệnh viện, khách sạn, bệnh viện giã chiến, trung tâm y tế, nhà nghỉ, nhà hàng… Máy giặt công nghiệp mang đến hiệu suất tốt nhất về giặt là đảm bảo các ưu thế về số lượng, hiệu quả hay công năng sử dụng.

Máy giặt công nghiệp là gì?

Máy giặt công nghiệp là các sản phẩm được đánh giá tốt nhất như là một thiết bị giặt công suất lớn lên đến hàng trăm kilogam mỗi ngày giúp giải quyết các nhu cầu về giặt giũ lớn tại nhiều đơn vị khác nhau.

Sở hữu dải công suất và kích thước gấp nhiều lần so với dành máy giặt gia đình, dân sinh. Máy giặt công nghiệp ngày nay được xem là thiết bị giặt giũ quan trọng tại các điểm cần xử lý đồ giặt nhiều lần trong ngày với số lượng tương ứng.

>>> Xem ngay: Chi phí cho mở xưởng giặt là là bao nhiêu ? và quy trình mở như thế nào ?

Ưu điểm của máy giặt công nghiệp

Máy giặt công nghiệp ngày này hầu hết được biết đến nhiều hơn do nhu cầu sử dụng và khai thác thực sự lớn. Do đó mà các hãng máy giặt công nghiệp cũng được biết đến nhiều hơn với các kết cấu, thiết kế, tính năng, đặc điểm, tính năng, công nghệ. Nhưng hầu hết các dòng máy giặt vắt công nghiệp đều mang tới các đặc điểm dưới đây.

1. Thiết kế đặc biệt

Các thiết kế ở máy giặt công nghiệp được tối ưu hơn nhiều so với dòng dân sinh. Máy giặt là công nghiệp được thiết kế với góc nhìn sang trọng, mẫu mã đẹp mắt với các chất liệu đẳng cấp cho độ bền cao từ thép không gỉ hay inox. Điều này cũng nhằm đảm bảo về hiệu suất hoạt động bền bỉ với thời gian hơn.

Ưu điểm máy giặt công nghiệp
Ưu điểm máy giặt công nghiệp

Không chỉ với khung máy giặt công nghiệp hệ thống lồng giặt cũng được trang bị tốt nhất để đảm bảo vấn đề an toàn dành cho đồ giặt nhờ chất liệu inox sáng bóng, sạch sẽ dễ dàng vệ sinh hơn.

Thiết kế cửa mở lớn cũng là một lưu ý đáng có ở máy giặt công nghiệp, khi mà người vận hành có thể dễ dàng thao tác với việc nhập và xuất đồ giặt ra vào nhanh chóng. Khóa cửa an toàn giúp quá trình giặt hiệu quả sâu hơn bằng các công nghệ đến từ các hãng khác nhau.

Máy giặt công nghiệp được thiết kế hoàn toàn với cửa ngang để đảm bảo hiệu suất giặt vắt ấn tượng, làm sạch sâu và tiết kiệm nước. Dễ dàng quan sát hơn quá trình xảy ra bên trong máy giặt với hệ thống kính cường lực trong suốt được thế kế ở phần cửa máy giặt công nghiệp

2. Bảng điều khiển tối ưu

Cũng giống như các dòng máy giặt khác, máy giặt vắt công nghiệp cũng được trang bị với bảng điều khiển hiện đại cho sự tiện nghi nhất định trong quá trình sử dụng.  Bảng điều khiển máy giặt công nghiệp được tối ưu hóa hơn với các phím nhấn dễ dàng trong thao tác setup cài đặt sử dụng.

Thông thường máy giặt công nghiệp sẽ có 2 dạng điều khiển đó chính là cơ và cảm ứng tuy nhiên dòng sản phẩm cảm ứng ngày nay được phát triển nhiều hơn với nhiều tính năng linh hoạt được áp dụng.

>>> Tham khảo ngay: Cách lựa chọn công suất máy giặt công nghiệp tốt nhất

3. Hiệu suất đáng kinh ngạc

Điểm sáng lớn nhất mà máy giặt công nghiệp mang lại chính là hiệu suất giặt là. Máy giặt công nghiệp là một trong những thiết bị giặt là công nghiệp chất lượng sở hữu các công suất và kích thước lớn  giúp đáng ứng tốt về số lượng đồ giặt trong ngày từ hàng kilogam đến hàng tạ vải tùy theo công suất lựa chọn.

Ưu điểm của máy giặt công nghiệp
Ưu điểm của máy giặt công nghiệp

Sự đang dạng về công suất khiển máy giặt công nghiệp có thể phù hợp với bất kỳ đơn vị nào về nhu cầu hay hiệu suất lớn từ 10 – 200kg/ mẻ giặt.

Ngoài ra, với bộc công nghệ và sự phát triển về toàn bộ hệ thống động cơ mạnh mẽ với lực G cao ( lực quay, vắt) từ 150 – 400 G thì hiệu suất giặt là được cải thiện đáng kể. Điều này cũng dẫn đến một định lý rằng thời gian giặt là hay khả năng tiết kiệm năng lượng cũng được giảm tải đáng kể và không hao tổn về chi phí phát sinh.

4. Chu trình đa dạng

Điều đặc biệt tiếp theo của máy giặt công nghiệp mà bạn có thể an tâm rằng dòng sản phẩm giặt là này sở hữu đa dạng các chu trình giặt hay tính năng giặt tối ưu dành cho nhiều loại đồ giặt khác nhau: quần áo, chăn, khăn, vải lanh.. Đa số thương hiệu máy giặt công nghiệp ngày nay được tích hợp sẵn các chu trình về nhiệt độ, thời gian, lượng nước trong một chương trình hoàn thiện giúp tối ưu hóa về thời gian cài đặt trong quá trình sử dụng.

Các chương trình về giặt khô, giặt ướt, giặt tiết kiệm nước, giặt nhanh cũng là ưu thế lớn của máy giặt công nghiệp. Ngoài ra, bạn cũng có thể tự thiết lập chương trình riêng dành cho mình nếu muốn.

5. Công nghệ hoàn thiện

Các công nghệ ở máy giặt công nghiệp ngày nay cũng được ưu tiên đặt trong dòng sản phẩm này. Các công nghệ về tối ưu hiệu suất, hiệu quả giặt là với chu trình giặt nhanh và sạch trong khoảng thời gian ngắn. Các công nghệ được áp dụng trong cả máy giặt công nghiệp và máy sấy công nghiệp về khả năng tiết kiệm năng lượng hiệu quả giúp giảm chi phí phát sinh.

6. Tuổi đời dài lâu

Khi nhắc về tuổi thọ máy giặt công nghiệp thì chúng sẽ có tuổi đời gấp nhiều lần so với dòng máy giặt gia đình. Bởi máy giặt công nghiệp được thiết lập từ các trang thiết bị, bộ phận, máy móc đạt tiêu chuẩn chất lượng cao với các chất liệu tốt nhất. Do đó mà tuổi thọ của máy giặt công nghiệp sẽ kéo dài trong khoảng từ 10 -15 năm và có thể lâu hơn nếu bạn sử dụng đúng mục đích.

Các loại máy giặt công nghiệp phổ biến hiện nay

Máy giặt công nghiệp ngày nay khá đa dạng về loại hình sản phẩm tuy nhiên máy giặt công nghiệp sẽ gồm cái loại sau:

 • Máy giặt ướt công nghiệp
 • Máy giặt khô công nghiệp
 • Máy giặt sấy xếp chồng

Các loại đều có nguyên lý hoạt động khác nhau để cho khả năng hiệu suất tốt với nhu cầu người sử dụng. Máy giặt ướt công nghiệp sử dụng tại hầu hết mọi nơi, máy giặt khô công nghiệp giặt cho tiệm giặt là, xưởng giặt là với hiệu quả đánh bật vết bẩn khó. Máy giặt sấy xếp chồng được sử dụng tại tiệm giặt là để tối ưu hóa cho không gian và cải thiện đáng kể giặt sấy hơn.

Thương hiệu máy giặt công nghiệp tốt nhất

Có khá nhiều hãng máy giặt công nghiệp tốt nhất khi nhu cầu sử dụng máy giặt công nghiệp được tăng cao như hiện nay. Tuy nhiên các thương hiệu được đánh giá tốt nhất từ chuyên gia và người dùng sẽ được tổng hợp dưới đây:

 • Máy giặt công nghiệp Primus ( Mỹ)
 • Máy giặt công nghiệp Image ( Thái Lan )
 • Máy giặt công nghiệp Speed Queen ( Mỹ)
 • Máy giặt công nghiệp Fagor ( Tây Ban Nha)
 • Máy giặt công nghiệp Oasis ( Thượng Hải)
 • Máy giặt công nghiệp Girbau  ( Tây Ban Nha)
 • Máy giặt công nghiệp Hwasung ( Hàn Quốc)

>>> Tham khảo: Top 3 máy giặt công nghiệp 20kg chất lượng, giá rẻ

Cách vận hành máy giặt công nghiệp

Cùng Hòa Phát đến với hướng dẫn vận hành máy giặt công nghiệp chi tiết nhất trong video dưới đây.

Tư vấn mua máy giặt công nghiệp

Đối với những người mới khi mua máy giặt công nghiệp khi chưa có kinh nghiệm hay biết các thông tin, ưu điểm, tính năng về dòng sản phẩm này rất khó để lựa một sản phẩm tốt và chất lượng cho hiệu suất giặt là cao để phục vụ cho đơn vị của mình. Hòa Phát sẽ đưa ra cách lựa chọn, tư vấn mua máy giặt công nghiệp tốt nhất dành cho bạn gồm các tiêu chí sau đây.

1. Lựa chọn công suất máy giặt công nghiệp

Bạn đang là các đơn vị cung cấp dịch vụ giặt là tại xưởng giặt là, khách sạn hay bệnh viện việc đầu tiên cầu lưu ý đó chính là nhu cầu giặt giũ mỗi ngày với con số cụ thể là bao nhiêu, Điều này ảnh hưởng khá lớn đến việc sử dụng và lựa chọn công suất máy giặt công nghiệp. Nếu như chọn công suất nhỏ hơn nhu cầu sử dụng sẽ không giúp đáp ứng hiệu quả làm việc và ngược lại chọn công suất lớn hơn cũng sẽ gây ra việc không dùng hết hay tốn kém chi phí đầu tư hay phát sinh trong quá trình sử dụng.

Do vậy cần có các tính toán về con số cụ thể để lựa chọn công suất máy giặt công nghiệp phù hợp hơn cho hiệu quả và giảm tải chi phí đầu tư hơn.

2. Lựa chọn thương hiệu máy giặt công nghiệp

Việc lựa chọn thương hiệu máy giặt công nghiệp cũng thực sự quan trọng. Nó ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc cũng như hiệu quả giặt là tại chính đơn vị của bạn. Tuy nhiên nhu cầu vẫn là điều quan trọng nhất trong việc sử dụng thương hiệu nào để cho sự phù hợp với đơn vị giặt là.

Tư vấn mua máy giặt công nghiệp
Tư vấn mua máy giặt công nghiệp

Nếu là các sở sở giặt là của xưởng giặt là công nghiệp thì các thương hiệu sau đây nên được lựa chọn: máy giặt công nghiệp Oasis, máy giặt công nghiệp Image, máy giặt công nghiệp Speed Queen, máy giặt công nghiệp Primus, máy giặt công nghiệp Fagor

Đối với các bệnh viện và khách sạn các thương hiệu được sử dụng nhiều nhất vẫn là: máy giặt công nghiệp Speed Queen, máy giặt công nghiệp Fagor hay máy giặt công nghiệp Primus.

3. Lựa chọn lực vắt cho máy giặt công nghiệp

Đối với các nhu cầu sử dụng máy giặt công nghiệp hay lắp đặt máy giặt công nghiệp tại các mô hình giặt là khác nhau lực vắt cực kỳ quan trọng. Bởi với các nhu cầu sử dụng dành cho các loại đồ giặt khác nhau thì tốc độ giặt vắt, quay lồng giặt sẽ hoàn toàn khác nhau để phục vụ cho hiệu quả tốt nhất.

Đối với máy giặt công nghiệp lực vắt với tên gọi khác là lực G nó sẽ sở hữu trong khoảng từ 150 – 400 G Factory để lựa chọn chính xác nhận bạn hãy liên hệ với nhà cung cấp để được tư vấn thêm.

4. Đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp

Nên lựa chọn các đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp nhập khẩu trực tiếp với uy tín cao trên thị trường hiện nay để có chất lượng sản phẩm cũng như mức giá tốt nhất dành cho đơn vị của bạn. Đơn vị uy tín được đánh giá cao từ người dùng cũng là một lựa chọn tốt dành cho người mới để có một hệ thống giặt là tiêu chuẩn với các dịch vụ và bảo hành chất lượng.

Báo giá máy giặt công nghiệp cho xưởng giặt là, bệnh viện, khách sạn

Giá máy giặt công nghiệp
Giá máy giặt công nghiệp

Câu hỏi: Giá máy giặt công nghiệp bao nhiêu tiền?

Trả lời: Đang là một trong những câu hỏi được nhiều người dùng quan tâm nhất hiện nay, mặc dù vậy mức giá máy giặt công nghiệp cũng thay đổi theo nhiều yếu tố khác nhau : công suất, thương hiệu, lực vắt, tính năng, nhà cung cấp…

Dưới đây là bảng báo giá máy giặt công nghiệp được Hòa Phát tổng hợp để bạn có thể tham khảo:

BẢNG BÁO GIÁ MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP
Máy giặt công nghiệp 15kg – 20kg 100 – 200 triệu đồng
Máy giặt công nghiệp 25- 28kg 150 – 250 triệu đồng
Máy giặt công nghiệp 28kg – 32kg 250 – 300 triệu đồng
Máy giặt công nghiệp 35 kg 300 – 350 triệu đồng
Máy giặt công nghiệp 60kg 300 – 500 triệu đồng
Máy giặt công nghiệp 80kg – 120kg > 500 triệu đồng

Mua máy giặt công nghiệp ở đâu tốt nhất?

Công ty TNHH Thiết Bị Giặt Là Hòa Phát một trong những đơn vị lớn cung cấp thiết bị giặt là công nghiệp hiện nay về kiểm soát chất lượng cũng như tối ưu chi phí cho người dùng. Với kinh nghiệm hoạt động hơn 15 năm, Hòa Phát đã và đang mang đến cho thị trường giặt là các thương hiệu máy giặt công nghiệp chất lượng và uy tín như: Speed Queen, Oasis, Image, Fagor, Primus.

Mua máy giặt công nghiệp
Mua máy giặt công nghiệp

Hòa Phát là điểm mua máy giặt công nghiệp uy tín khi các sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp chính hãng từ nhà máy với chất lượng và mức giá rẻ nhất thị trường. Hòa Phát phát triển với tiêu chí hướng tới khách hàng về chất lượng và dịch vụ mua hàng. Chúng tôi sở hữu đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp nhiệt tình hỗ trợ giúp bạn có được hệ thống giặt là tiêu chuẩn với hiệu suất cao, đảm bảo về chi phí đầu tư ở mức thấp nhất.

Đội ngũ kỹ thuật của Hòa Phát lành nghề và nhiều năm kinh nghiệm trong lắp đặt máy giặt công nghiệp, khắc phục sự cố. Chúng tôi có 2 kho hàng lớn tại Hà Nội và TP. HCM để khách hàng có ghé qua xem xét đánh giá chất lượng về sản phẩm. Hỗ trợ giao hàng và lắp đặt tận nơi trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Hòa Phát đang là đối tác quan trọng của nhiều đơn vị giặt là: xưởng giặt là, bệnh viện, khách sạn, bệnh viện giã chiến, trung tâm y tế.

Hãy đến với Công ty TNHH Thiết Bị Giặt Là Hòa Phát để trải nghiệm chất lượng và dịch vụ tốt nhất về máy giặt công nghiệp.

Những câu hỏi thường gặp về máy giặt công nghiệp

Câu hỏi: Máy giặt công nghiệp có đắt không?

Trả lời: Máy giặt công nghiệp sẽ có mức giá gấp khoảng 10 lần so với các dòng máy giặt dân sinh. Cũng tùy vào nhu cầu sử dụng về công suất và thương hiệu thì mức giá máy giặt công nghiệp sẽ khác nhau.

Câu hỏi: Máy giặt công nghiệp có sử dụng nguồn điện như máy giặt dân sinh?

Trả lời: Máy giặt công nghiệp sẽ hoạt động tốt nhất và mang đến hiệu quả cao trên dòng điện 3 pha.

Câu hỏi: Máy giặt công nghiệp cho bệnh viện, khách sạn thì loại nào tốt?

Trả lời: Hiện nay có rất nhiều dòng máy phù hợp cho khách sạn, tuy nhiên các sản phẩm máy giặt công nghiệp tốt nhất cho khách sạn sẽ là: Primus, Image, Oasis, Fagor hay Speed Queen.

Câu hỏi: Máy giặt công nghiệp giặt được mấy cái chăn?

Trả lời: Trung bình máy giặt công nghiệp sẽ giặt được 2 – 3 chiếc chăn cùng 1 lúc với công suất 20kg – 30kg, với dải công suất cao hơn thì khả năng giặt chăn sẽ lớn hơn.

Câu hỏi: Máy giặt công nghiệp mua ở đâu tốt?

Trả lời: Để đảm bảo về chất lượng và mức giá tốt hãy chọn các đơn vị nhập khẩu trực tiếp và Công ty TNHH Thiết Bị Giặt Là Hòa Phát là một đơn vị uy tín.

Công ty TNHH Thiết Bị Giặt Là Hòa Phát 

 • Địa chỉ Hà Nội : Số 16BT10, Foresa 6E , Khu Đô Thị Tasco Xuân Phương ,Nam Từ Liêm , Hà Nội
 • Địa chỉ HCM : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh , Việt Nam
 • Hotline: 0976.019.679
 • Email: kinhdoanh7@thietbithaibinh.com

Call Now