Cách chọn máy giặt tốt

Đánh giá post

Làm nghiên cứu của bạn.

Tìm ra loại máy giặt mà bạn yêu cầu là điều bạn nên bắt đầu suy nghĩ ngay từ đầu. Trước khi mua máy giặt thương mại hoặc phi thương mại, hãy thử đến thăm các khách hàng tiềm năng trong tương lai, chẳng hạn như trường học, khách sạn hoặc bệnh viện địa phương và hỏi xem ai giặt là của họ và họ chi tiêu bao nhiêu cho việc giặt hàng tuần
Khi bạn đã đặt những câu hỏi này, hãy đến và ghé thăm các xưởng giặt khác trong khu vực của bạn. Họ sử dụng loại máy giặt nào? Họ có hệ thống tự phục vụ hoạt động bằng đồng xu hay được phục vụ đầy đủ với nhân viên? Cố gắng thu hẹp thị trường của bạn và cung cấp thứ gì đó chưa có sẵn trong khu vực của bạn. Bằng cách có một sản phẩm độc đáo hoặc một ưu đãi thú vị cho khách hàng của bạn, sự hài lòng của khách hàng sẽ tự tìm đến!

Tải trọng

Bạn có dự định có một số máy móc cho công chúng sử dụng và một số máy móc sử dụng trong công nghiệp (ví dụ: ga trải giường của khách sạn địa phương)? Nếu vậy, công suất giặt sẽ là một yếu tố rất quan trọng để bạn cân nhắc khi mua máy giặt tự động.
Máy giặt có xu hướng có ba kích cỡ:
Nhỏ 5,5-9kg (lý tưởng cho khách hàng doanh nghiệp nhỏ hơn như quán cà phê với tải trọng nhỏ vài chiếc khăn trải bàn, v.v.)
Trung bình 10-19kg (lý tưởng cho gia đình, với khối lượng trung bình vài ngày một lần)
Lớn 20kg + (lý tưởng cho các tài sản thương mại như khách sạn hoặc bệnh viện. Họ có thể lấy các vật phẩm lớn, cồng kềnh khi cần thiết)
giặt là chuyên nghiệp
Lựa chọn công suất tải phù hợp cho máy giặt của bạn là vô cùng quan trọng. Nó có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian giặt đồ công nghiệp, tiết kiệm tiền điện và khiến khách hàng hài lòng vì họ chưa trả tiền cho những chiếc máy giặt lớn nếu họ chỉ muốn giặt một khối lượng nhỏ.

Sử dụng nước.

Hãy thử xem xét một máy giặt cửa trước. Những loại máy giặt này cho phép bạn giặt kỹ lưỡng và sạch sẽ với ít nước hơn và thậm chí còn ít thời gian hơn so với các loại máy giặt hàng đầu. Là một doanh nghiệp giặt là, quyết định sử dụng ít nước của bạn sẽ có tác động rất lớn đến môi trường và túi tiền cá nhân của bạn, vì vậy suy nghĩ về việc sử dụng nước ngay từ đầu sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền và giữ gìn môi trường ngay từ đầu!

độ tin cậy

Cố gắng tìm hiểu bằng cách hỏi các chủ cửa hàng Giặt ủi khác xem mô hình của họ có đáng tin cậy không hoặc có thường xuyên hỏng hóc không. Thực hiện nghiên cứu của bạn đọc các đánh giá trực tuyến và đảm bảo rằng bạn có đảm bảo chất lượng khi mua hàng. . việc  bạn có thể có thêm một lựa chọn – một doanh nghiệp tin cậy, cũng như sẵn sàng phục vụ 24/7 trong trường hợp khẩn cấp. việc máy giặt ổn định nó sẽ không chỉ tăng độ tin cậy của máy móc của bạn mà còn tăng niềm tin của khách hàng vào doanh nghiệp của bạn, cuối cùng dẫn đến sự hài lòng tuyệt vời của khách hàng!

Dễ sử dụng

Máy của bạn sử dụng dễ dàng như thế nào? Có lẽ đối với một doanh nghiệp giặt là có kinh nghiệm thì không có gì khó khăn, nhưng liệu các khách hàng và nhân viên khác của bạn có dễ vận hành không? Nếu bạn đang tìm mua một chiếc máy giặt tự phục vụ, hãy đảm bảo rằng các biến chứng ở mức tối thiểu cho khách hàng của bạn. Bạn cũng có thể đảm bảo rằng một nhân viên đang ở chế độ chờ để giúp vận hành máy. Hãy nhớ rằng, sự hài lòng của khách hàng có thể dễ dàng tăng lên bằng cách giữ cho máy của bạn dễ sử dụng!máy giặt trong tiệm giặt là

Máy sấy quần áo – riêng biệt hay kết hợp?

  • với những chiếc máy giặt sấy riêng biệt sẽ đảm bảo tối đa hiệu quả sử dụng cho của hàng của bạn cũng như đảm bảo độ bền và dễ dàng sửa chữa khi không phải kết hợp quá nhiều chi tiết vào một chiếc máy.

Các chương trình

Hãy suy nghĩ kỹ về các chương trình mà máy giặt tiềm năng của bạn sẽ có, vì những chương trình này thực sự có thể tạo ra sự khác biệt lớn. Tùy thuộc vào nhu cầu cá nhân của Máy giặt của bạn, bạn có thể cần phải xem xét liệu chương trình giặt nhanh hay có thể tùy chỉnh nói chung sẽ được sử dụng.chương trình máy giặt
Một mẹo tuyệt vời khác của các chủ doanh nghiệp giặt là là mua một máy tiết kiệm nước. Một số máy có thể khá rẻ so với những máy khác, thậm chí khẳng định chúng là máy giặt hiệu quả cao, nhưng hãy xem xét thực sự chất lượng khác biệt như thế nào so với các máy đắt tiền khác. Bằng cách đầu tư vào một máy giặt chất lượng tốt với một ‘thiết lập sinh thái’, bạn sẽ trang bị cho mình một máy giặt tiết kiệm năng lượng và tiết kiệm tiền cho bản thân về lâu dài. Hãy chắc chắn để hỏi những câu hỏi này từ nhà cung cấp máy giặt của bạn và nhận được lời khuyên của họ!

Bảo vệ máy giặt của bạn

Chăm sóc máy giặt của bạn, và nó sẽ chăm sóc bạn! Mua một chiếc máy giặt tốt tất nhiên là điều quan trọng, nhưng hãy nhớ rằng bạn sẽ phải chăm sóc máy đúng cách để đảm bảo máy bền lâu nhất có thể. Việc thay thế một chiếc máy giặt bị hỏng có thể tốn một khoản tiền lớn và khiến bạn mất đi những khách hàng tiềm năng trong quá trình này, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn biết cách chăm sóc nó ngay từ đầu.
Hỏi nhà cung cấp máy của bạn cách bảo trì máy giặt tốt nhất. Chúng tôi khuyên bạn nên luôn sử dụng bột giặt và nước xả vải chất lượng cao như Ariel và Lenor ngay từ đầu, vì những sản phẩm này sẽ giữ cho máy giặt của bạn giặt lâu hơn!
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn những sản phẩm hiệu quả và tối ưu nhất 0984839005
Mua một chiếc máy giặt tốt là rất quan trọng để vận hành công việc giặt là của bạn. Mặc dù bạn có thể phải trả nhiều tiền hơn cho một chiếc máy giặt và máy sấy tự động chất lượng cao, nhưng bạn sẽ thấy kết quả đạt được về lâu dài và có khả năng sẽ dẫn đến mức độ hài lòng của khách hàng cao hơn – đặc biệt nếu kết hợp với việc sử dụng các sản phẩm chất lượng tốt.
Hãy nhớ luôn kiểm tra với nhà cung cấp máy của bạn những phương pháp hay nhất để giữ cho máy của bạn được bảo dưỡng tốt và hoạt động với hiệu quả tối ưu. Giặt vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now