Liệu có nên mua máy giặt công nghiệp chế?

Đánh giá post

Máy giặt công nghiệp một dòng sản phẩm được sử dụng nhiều tại các mô hình giặt là công nghiệp lớn. Bằng việc giải quyết các vấn đề giặt lớn với số lượng lớn cho hiệu quả và độ ổn định cao. Tuy nhiên mức giá để sở hữu một chiếc máy giặt công nghiệp lại không hề nhỏ chính vì thế mà nhiều người lại lựa chọn dòng máy giặt công nghiệp chế. Vậy dòng máy này là gì? Liệu có nên sử dụng hay không?

Máy giặt công nghiệp chế là gì?

Sáng chế là môt giải pháp kỹ thuật dưới dạng sản xuất sản phẩm hoặc quy trình làm ra một sản phẩm mới áp dụng các quy luật. Có thể nói tự chế là sản phẩm dưới dạng một kiểu kết cấu như máy móc, thiết bị, linh kiện..v.v..Và người tạo ra sản phẩm tự chế không đòi hỏi phải được đào tạo trong lĩnh vực kĩ thuật tương ứng, do vậy dù không phải là một kỹ sư người ta vẫn có thể tạo ra một sản sáng chế nào đó nhằm phục vụ điều giải quyết các vấn đề với mức chi phí thấp hơn là việc đầu tư các sản phẩm mới với mức giá cao.

Máy giặt công nghiệp cũng thế ngày nay gồm khá nhiều sản phẩm tự chế hay nói ngắn gọn hơn là các thiết bị máy giặt công nghiệp chế được sản xuất khá nhiều. Đối với máy giặt công nghiệp tự chế cũng cho nhiều dải công suất khác nhau như là 20kg,30kg,40kg,50kg.. Vậy dòng máy giặt công nghiệp này so với các sản phẩm máy giặt công nghiệp nhập khẩu liệu có tốt hơn?

So sánh máy giặt công nghiệp chế

Máy giặt công nghiệp chế

Máy giặt công nghiệp tự chế có thực sự tốt? Không hẳn là các sản phẩm máy giặt công nghiệp tự chế hiện nay là không tốt mà phải dựa vào các tính năng hay khả năng hoạt động của thiết mới có thể đánh giá được.

máy giặt công nghiệp chế
Máy giặt công nghiệp chế

Đa só dòng sản phẩm này lại chỉ cho khả năng giặt mà lại thiếu đi các tính năng vắt. Mặc dù với mức giá khá là rẻ nhưng chỉ có một số chức năng nhất định rất khá để có thể đáp ứng các nhu cầu giặt vắt tại nhiều đơn vị như xưởng giặt là, khách sạn, bệnh viện ngày nay. Và dĩ nhiên lại phải mất thêm một công đoạn mà với số lượng khá lớn sẽ gây mất thời gian hơn rất nhiều.

Máy giặt công nghiệp nhập khẩu

Đối với các sản phẩm máy giặt công nghiệp nhập khẩu thì lại cho cả tính giặt và vắt hiệu quả hơn rất nhiều. Máy giặt công nghiệp này thường cho các khả năng giặt tẩy hiệu quả và có hình thức đẹp hơn so với máy giặt công nghiệp tự chế. Không dừng lại ở đó mà dòng thiết bị này lại cho khả năng về độ bền bỉ và tuổi thọ cao hơn rất nhiều.

máy giặt công nghiệp chế 1
Máy giặt công nghiệp nhập khẩu

Với dải công suất đa dạng có thể thích nghi tại nhiều nơi hơn. Máy giặt công nghiệp thường nhập khẩu trực tiếp nên có mức giá không quá đắt mà chất lượng lại còn đảm bảo. Giá máy giặt công nghiệp nhập khẩu chỉ có mức giá lớn hơn máy giặt công nghiệp chế một chút nhưng thực sự mà nói nó lại đem lại các hiệu quả đặc biệt với công nghệ và phương pháp giặt hiệu quả tốt hơn bằng nhiều chương trình giặt tốt. Qua đây có thể thấy rằng các sản phẩm máy giặt công nghiệp ngày nay thì nên dùng loại nào?

Liên hệ ngay: 0979.785.839 để được tư vấn về các sản phẩm máy giặt công nghiệp nhập khẩu chính hãng giá rẻ.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now