Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ

Máy sấy công nghiệp – tiêu chuẩn kép về sấy số lượng lớn và hiệu quả tối ưu

Máy sấy công nghiệp là lựa chọn an toàn và thích hợp với các đơn vị giặt là tại xưởng giặt là, bệnh viện, khách sạn với các tính năng và công nghệ tuyệt vời của một dòng sản phảm có nhiệm vụ làm khô đồ giặt nhanh chóng. Đặc biệt vào các mùa mưa, nồm ẩm, thì máy sấy công nghiệp cũng là một trang thiết bị quan trọng giúp làm khô quần áo nhanh chóng và hiệu suất lên đến hàng trăm kilogam đồ cần dáp ứng mỗi ngày.

Đơn giản, tiện lợi và liên tục được tích hợp các tính năng cải tiến, máy sấy quần áo công nghiệp hay máy sấy chăn công nghiệp sản phẩm khó có thể thay thế cho mô hình giặt là công nghiệp.

Máy sấy công nghiệp là gì?

Như được biết các loại máy sấy có nhiệm vụ chính là làm khô, ráo các loại hạt, đồ dùng, với máy sấy công nghiệp cũng vậy là sản phẩm với vai trò quan trọng trong làm khô các loại đồ giặt như chăn, khăn, ga giường, các loại vải, quần áo. Cũng tương tự như máy sấy quần áo dân sinh thì dòng thiết bị giặt là công nghiệp này được thiết kế với các kích thước, công suất lớn hơn gấp nhiều lần. Cùng các công nghệ tiên tiến cho hiệu quả sấy khô tốt nhất thì mức giá của nó cũng khá cao hơn so với các dòng máy giặt đình và dân sinh.

Khái niệm máy sấy công nghiệp
Khái niệm máy sấy công nghiệp

Hiện nay, Các dòng máy sấy công nghiệp với tốc độ làm nóng và quay lông sấy nhanh chóng với tiêu chuẩn kép về cả số lượng, hiện nay nó được xem là sản phẩm được tin dùng nhiều hơn tại các mô hình giặt là khi không gian xử lý phơi đồ hạn chế hay hiệu suất làm việc quá tải.

Ưu điểm của máy sấy quần áo công nghiệp

Ưu điểm lớn nhất của loại thiết bị máy giặt sấy này chính là sự nhanh nhảy và cải tiến trong các bộ phận. Nếu trước đây, những dòng máy sấy thông thường với hiệu quả về số lượng và chi phí năng lượng tốn kém thì máy sấy công nghiệp với vẻ ngoài lớn hơn đáp ứng về số lượng nhiều hơn liệu có tiết kiệm về năng lượng điện? Hãy xem các ưu điểm ngay dưới dây mà Hòa Phát đưa ra.

1. Rút ngắn thời gian làm khô đồ giặt

Máy sấy quần áo công nghiệp được thiết kế với các kích thước cực lớn và công suất cực cao cùng công nghệ cao do đó giúp máy đạt được các mức nhiệt độ sấy ở mức ổn định hơn so với các loại máy sấy công nghiệp 15kg hay máy sấy quần áo 15kg. Với các hệ thống dải nhiệt độ tương ứng giúp máy sấy đồ vải công nghiệp tăng tốc về khả năng hút ẩm trên đồ giặt sau đó sẽ giúp quần áo được làm khô nhanh chóng và tiết kiệm đáng kể thời gian.

Sự nhanh chóng với tốc độ đáng kinh ngạc giúp tiết kiệm thời gian sấy đồ giặt và thời gian vận hành thiết bị đồng thời giúp chúng có thể sấy được nhiều mẻ hơn.

2. Sấy khô với số lượng cực lớn

Điểm khác biệt lớn khi lựa chọn máy sấy công nghiệp ngay với những người không có kinh nghiệm, nhưng họ vẫn nhận ra rằng khối lượng về đồ giặt cần sấy trong máy sấy quần áo công nghiệp sẽ cực lớn và gấp nhiều lần so với dòng máy sấy dân sinh. Vì sao thế?

Ưu điểm máy sấy công nghiệp
Ưu điểm máy sấy công nghiệp

Máy sấy công nghiệp có vẻ ngoài cực lớn với các thiết kế được cải thiện lớn hơn, có thể quan sát bằng mắt thường rằng lồng sấy cũng có kích thước tương đối lớn. Thực sự máy sấy công nghiệp nếu như hoạt động hết công suất nó có thể đáp ứng từ hàng trăm kilogam đến hàng tạ vải trong 24 tiếng tùy vào nhu cầu sử dụng dải công suất ra sao.

Thật đáng ngạc nhiên không nào, máy sấy công nghiệp với hiệu suất tốt nhất giải quyết số lượng lớn hiện nay nó được sử dụng tương đối rộng rãi tại các thị trường giặt là công nghiệp cần xử lý khối công việc về đồ giặt mỗi ngày là thực sự cần thiết.

3. Máy sấy công nghiệp sấy được nhiều loại đồ giặt

Máy sấy công nghiệp đáp ứng khá tốt về nhu cầu giặt sấy đa dạng dành cho các đơn vị. Từ các loại đồ giặt phổ biến cần sấy khô như: quần áo, khăn, chăn, ga giường, máy sấy công nghiệp cũng xử lý tốt nhất các loại đồ vải với chất liệu khác như vải lanh, cotton, lụa…v..v..

Chính vì vậy mà các loại máy sấy công nghiệp hiện nay khá đa dạng và giá thành cũng thực sự cạnh tranh được sử dụng.

4. Giảm chi phí điện năng

Thật khó có thể tin rằng với một công suất lớn, kích thước lớn đáp ứng số lượng đồ sấy lớn  mà máy sấy công nghiệp lại cho mức tiêu thụ năng lượng thấp đúng không nào?

Hoàn toàn đúng, với các cải tiến về công nghệ rõ nét máy sấy chăn công nghiệp hay máy sấy quần áo công nghiệp hiện nay luôn cho mức tiêu thụ năng lượng ở mức trung bình không quá cao nhưng cũng không quá thấp bởi nó sở hữu một công suất và hiệu suất tốt không thể bằng mức tiêu thụ như máy sấy dân sinh.

Ngoài ra với hệ thống vận hành máy móc hiện đại, linh hoạt, điện năng tiêu thụ cũng được giảm bớt, tiết kiệm chi phí điện, giảm giá thành sản phẩm dịch vụ mà vẫn đảm bảo chất lượng thành phẩm.

5. Tuổi đời cao

Trung bình với các sản phẩm máy sấy công nghiệp dành cho tiệm giặt ủi, bệnh viện, khách sạn thì nó thường cho các tuổi thọ cao nhờ các thiết kế. Thiết kế bằng chất liệu tốt, độ bền bỉ cao. Hệ thống giảm rung lắc mạnh, chống ổn trong quá trình máy hoạt động cũng là một phần gia tăng tuổi thọ của thiết bị. Trung bình tuổi thọ máy sấy công nghiệp lên hơn 10 năm.

Nên chọn mua máy sấy công nghiệp của hãng nào tốt?

Máy sấy công nghiệp với nhu cầu cao như hiện nay cũng xuất hiện nhiều hơn, đang dạng hơn về loại hình sản phẩm. Để lựa chọn được các hãng máy sấy công nghiệp tốt nhất chắc hẳn không phải điều gì dễ dàng với những người mới chú ý tới dòng máy này. Do vậy, Hòa Phát hôm nay sẽ chỉ ra rằng các thương hiệu tốt nhất của một dòng máy sấy công nghiệp đáng sử dụng.

1. Máy sấy công nghiệp Primus

Primus là một thương hiệu Mỹ chuyên sản xuất các thiết bị giặt là công nghiệp với tuổi đời hơn 60 năm. Primus trực thuộc tập đoàn về thiết bị giặt ủi thương mại lớn nhất nhì thế giới đó là ALLIANCE. Các sản phẩm của Primus không chỉ nổi tiếng và được sử dụng tại Mỹ trên nhiều quốc gia thế giới mà ngày nay, Primus cũng được xem là một trong những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trên thị trường giặt là.

Mua máy sấy công nghiệp Primus
Mua máy sấy công nghiệp Primus

Primus không chỉ có vị thế về máy sấy công nghiệp Primus mà nó được khẳng định tốt nhất bởi các dòng máy giặt công nghiệp. Theo các chuyên gia hàng đầu, máy sấy công nghiệp Primus không chỉ cho các chất lượng về giặt là siêu tốc với hiệu quả sấy nhanh chóng mà nó cò sở hữu thiết kế hiện đại, bắt mắt với độ bền đáng kinh ngạc. Primus được sử dụng với các công năng đa dạng, tiện nghi và công nghệ tiết kiệm năng lượng cưucj tốt. Sản phảm máy sấy của Primus chủ yếu ở phân khúc giá từ: 100 – 700 triệu đồng.

2. Máy sấy công nghiệp Fagor

Xếp ở vị trí thứ 2, không ai khác đó chính là thương hiệu Fagor đến từ Tây Ban Nha. Được sở hữu bởi tập ONERA Group chuyên cung cấp giải pháp về giặt là thương mại bằng một loạt các sản phẩm ấn tượng về thiết kế, ưu điểm hiệu suất hay về cả công nghệ mà dòng máy này mang tới.

Mua máy sấy công nghiệp Fagor
Máy sấy công nghiệp Fagor

Xuất hiện tại thị trường Việt Nam trên dưới 10 năm nhưng những gì mà Fagor thể hiện luôn được người dùng đánh giá cực tốt về hiệu suất sấy nhanh chóng. Các cải thiện đáng kể về tối ưu ngôn ngữ Tiếng Việt, khả năng setup dễ dàng Fagor còn sở hữu các công nghệ sấy riêng biệt cho từng loại đồ sấy thông qua các chu trình được cài đặt sẵn. Fagor đang là thương hiệu được sử dụng tốt nhất tại bệnh viện và khách sạn nhờ có tính năng diệt khuẩn đặc biệt. Mức giá của máy sấy công nghiệp Fagor rơi vào khoảng 100 – 500 triệu đồng.

3. Máy sấy công nghiệp Speed Queen

Lại là một thương hiệu tốt từ tập đoàn ALLIANCE máy sấy công nghiệp Speed Queen. Cũng giống như Primus, Speed Queen được sản xuất trực tiếp từ nhà máy hiện đại với công nghệ tiên tiến từ Mỹ. Speed Queen với sự đa dạng về cả các dòng máy dân sinh, bán công nghiệp hay công nghiệp nên được áp dụng dành cho nhiều thị trường giặt là hơn.

Máy sấy công nghiệp Speed Queen
Máy sấy công nghiệp Speed Queen

Speed Queen hiện nay được sử dụng với hơn 40 quốc gia khác nhau với nhiều loại hình sản phẩm về cả máy giặt và máy sấy công nghiệp như: máy giặt công nghiệp đơn, máy sấy đơn, máy giặt sấy xếp chồng. máy sấy xếp chồng. Do vậy, ngay cả tại các mô hình chật hẹp không có đủ diện tích cũng không có gì khó khăn với Speed Queen. Các hiệu suất mà nó mang lại thật tuyệt vời với hơn 10 công nghệ được tích hợp trong một sản phẩm tối ưu hóa công suất sấy, hệ quả về kết quả tốt nhất, tiết kiệm thời gian và đảm bảo tiêu chí về năng lượng xuất sắc. Phân khúc của máy sấy Speed Queen nằm trong khoảng 20 – 300 triệu đồng tùy công suất.

4. Máy sấy công nghiệp Oasis

Một dòng sản phẩm thương hiệu đến từ Trung Quốc, Oasis hãng máy giặt công nghiệp tốt nhất được sản xuất trực tiếp tại Thượng Hải. Không có gì quá ngạc nhiên khi Oasis là một thương hiệu Trung Quốc chất lượng với mức giá rẻ hơn so với các dòng máy còn lại nên được thị trường Việt Nam chú ý và sử dụng nhiều trong thời gian gần đây.

Chọn mua máy sấy công nghiệp Oasis
Máy sấy công nghiệp Oasis

Oasis không kém cạnh về các thương hiệu lớn nhỏ trên thị trường khi sử hữu một bố cục chắc chắn, hệ thống động cơ mạnh mẽ với hiệu suất đáng nể, thời gian làm khô được cải thiện đáng kể, kèm theo các chu trình tối ưu hơn với quần áo, chăn, ga. Oasis hiện nay xuất hiện nhiều tại xưởng giặt là, bệnh viện, khách sạn lớn với phân khúc thị trường nằm trong khoảng 50 – 400 triệu đồng.

5. Máy sấy công nghiệp Image

Image là thương hiệu máy sấy công nghiệp đầu tiên được sản xuất tại Đông Nam Á, được đặt nhà máy tại Thái Lan. Tuy nhiên về chất lượng lại không hề Châu Á, Image với các linh kinh, công nghệ được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ nên các sản phẩm luôn đưa ra được chất lượng tốt nhất trong các sản phẩm máy giặt sấy công nghiệp.

Mua máy sấy công nghiệp Image
Máy sấy công nghiệp Image

Image được biết tới nhiều hơn tại thị trường Việt Nam trong 10 năm trở lại, mức giá rẻ luôn được ưu tiên hàng đầu nhưng về chất lượng Image không hề kém cạnh với các thương hiệu lớn từ Mỹ hay Châu Âu. Image cho phép sấy số lượng đồ lớn với công suất từ 20 – 100kg/mẻ hệ thống lồng sấy đảo ngược mang lại hiệu quả sấy đều hơn, hiệu suất tốt với thời gian cải thiện đáng kể. Image đang là sản phẩm được dùng nhiều tại xưởng giặt là công nghiệp, khách với phân khúc trong tầm giá 80 – 400 triệu đồng theo công suất lựa chọn.

Cách lựa chọn máy sấy công nghiệp hiệu quả đầu tư

Lựa chọn dùng gas hay dùng điện?

Chi phí về nhiên liệu khi dùng máy sấy công nghiệp là điều luôn được hướng tới khi đầu tư cho dòng máy sấy này. Do vậy mà máy sấy quần áo công nghiệp dùng gas hay dùng điện khá quan trọng nó quyết định xem chi phí phát sinh có thực sự lớn hay không.

Máy sấy công nghiệp dùng gas hay máy sấy công nghiệp dùng điện đều có các ưu nhược điểm khác nhau, tuy nhiên để giảm thiểu nhiên liệu hay chi phí vận hành thì nên áp dụng cho việc dùng gas với máy sấy quần áo.

Thương hiệu máy sấy công nghiệp

Nhiều thương hiệu máy sấy công nghiệp được xuất hiện trên thị trường làm nhiều đơn vị sử dụng khó lựa chọn loại nào tốt cho hiệu quả cao. Các thương hiệu có tên tuổi hàng đầu với mức giá tốt luôn được ưu tiên lựa chọn bảo gồm: Primus, Speed Queen, Fagor, Oais.

Chọn lồng sấy

Vì sao nên chọn đối với lồng sấy? Bởi nếu lồng sấy không đảm bảo chất lượng rất có thể gây tổn hại đến đồ giặt và quần áo sấy do các mạt sắt đi vào. Độ bền của lồng sấy với nhiệt độ cao cùng với vệ đảm bảo an toàn vệ sinh của chất liệu lồng sấy Inox hay thép mạ kẽm luôn là lựa chọn hàng đầu.

Chọn công suất

Hiệu năng hoạt động được tối ưu bằng công suất, nên chọn dải công suát phù hợp với nhu cầu sử dụng sẽ tiết kiệm chi phí đầu tư và cho hiệu quả sấy tốt hơn. Nếu chọn loại quá nhỏ sẽ không đáp ứng được hết số lượng cần sấy khô còn nếu chọn quá to mức chi phí đầu tư sẽ tăng lên và hiệu quả về năng lượng tốn kém sẽ xảy ra.

Mua máy sấy chăn công nghiệp chính hãng giá rẻ ở đâu tại TPHCM và Hà Nội

Nếu bạn đang tìm kiếm mua máy sấy công nghiệp chính hãng với mức giá ưu tiên tại TP.HCM và Hà Nội thì Công ty TNHH Thiết Bị Giặt LÀ Hòa Phát là một điểm uy tín dành cho đơn vị giặt là. Hiện nay, các dòng máy sấy công nghiệp có nhiều sản phẩm với mức giá khác nhau để phù hợp với chi phí đầu tư tại nhiều mô hình kinh doanh giặt là khác nhau. Bạn có thể tham khảo các mức giá tầm trung tại Hòa Phát:

– Giá rẻ: Speed Queen, Oasis, Image

– Tầm Trung: Fagor, Primus

Mua máy sấy công nghiệp
Mua máy sấy công nghiệp

Hòa Phát luôn cam kết sản phẩm thiết bị giặt là công nghiệp chính hãng, chất lượng đặc biệt với mức giá tốt và hợp lý bởi chúng tôi là nhà nhập khẩu trực tiếp chính hãng từ nhà sản xuất. Hòa Phát cũng cung cấp dịch vụ lắp đặt tận nơi và giao hàng toàn quốc với các thiết bị giặt là công nghiệp: máy giặt công nghiệp, máy sấy quần áo công nghiệp, máy là ủi công nghiệp. Bảo hành chính hãng trên từng sản phẩm, hỗ trợ kỹ thuật trong vòng 5 năm.

Hướng dẫn sử dụng máy sấy công nghiệp

Câu hỏi thường gặp về máy sấy công nghiệp

Câu hỏi: Máy sấy công nghiệp sử dụng cho loại vải nào?

Trả lời: Tất cả các loại vải đều được máy sấy công nghiệp áp dụng hiệu quả sấy khô.

Câu hỏi: Máy sấy công nghiệp gồm mấy loại?

Trả lời: Máy sấy công nghiệp hiện nay gồm 2 loại chính là máy sấy đơn hay máy sấy xếp chồng ( 2 máy sấy chồng lên nhau hoạt động song song hoặc riêng biệt hiệu quả x2).

Câu hỏi: Máy sấy công nghiệp sử dụng nguồn điện nào?

Trả lời: Hầu hết máy sấy công nghiệp được sử dụng nguồn điện 3 pha cho hoạt động tốt nhất.

Câu hỏi: Mua máy sấy công nghiệp được bảo hành ra sao?

Trả lời: Hiện tại Hòa Phát bảo hành chính hãng 12 tháng đối với từng sản phẩm, hỗ trợ bảo trì, bảo dưỡng định kỳ.

Câu hỏi: Máy sấy công nghiệp sấy tối đa mấy chiếc chăn?

Trả lời: Với công suất nhỏ có thể sấy từ  2- 3 chiếc chăn, lớn hơn sẽ xử lý được nhiều hơn.

Câu hỏi: Máy sấy công nghiệp được sử dụng ở đâu?

Trả lời: Máy sấy công nghiệp được sử dụng tại xưởng giặt là, bệnh viện, khách sạn.

Công ty TNHH Thiết Bị Giặt Là Hòa Phát 

  • Địa chỉ Hà Nội : Số 16BT10, Foresa 6E , Khu Đô Thị Tasco Xuân Phương ,Nam Từ Liêm , Hà Nội
  • Địa chỉ HCM : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh , Việt Nam
  • Hotline: 0976.019.679
  • Email: kinhdoanh7@thietbithaibinh.com