Các tính năng máy giặt tốt nhất trên thị trường

Đánh giá post

Máy giặt cung cấp cho bạn dịch vụ chăm sóc giặt tiện lợi và hiệu quả. Máy giặt kết hợp công nghệ tiên tiến và các chức năng với thiết kế hấp dẫn và hoạt động trực quan. Điều này làm cho giặt dễ dàng thông qua hệ thống thông minh, điều khiển cảm biến – và cho bạn nhiều thời gian hơn để tận hưởng những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Sự lựa chọn của máy giặt rất rộng. Mô hình phù hợp có sẵn cho mọi người. Không chỉ bạn có thể lựa chọn giữa các kiểu dáng và hệ điều hành khác nhau, nhưng bạn cũng có thể chọn các chức năng mà bạn cần để chăm sóc giặt ủi. Bạn sẽ ngạc nhiên bởi những gì mà các mô hình của chúng tôi cung cấp, từ thiết bị cơ bản đến sản phẩm cao cấp.

Kết quả giặt tuyệt vời và hiệu năng làm khô.

Công nghệ điều khiển cảm biến cho phép nhiều tính năng tự động hóa cao để khai thác tiềm năng đầy đủ của các thiết bị gia dụng.

Loại bỏ mùi hôi

Nhờ việc sử dụng oxy hoạt tính, bạn có thể loại bỏ mùi hôi trong máy giặt mà không sử dụng nước hoặc chất tẩy rửa. Ngay cả đối với những bộ quần áo hoặc hàng dệt may nhạy cảm chỉ làm sạch khô mà không được giặt.

Nhận được kết quả giặt hoàn hảo ít hơn 65% thời gian.

Nếu được kích hoạt, tốc độ tự động phát hiện, nơi mà thời gian có thể được lưu lại. Với bộ cảm biến lưu lượng, các máy chọn lọc phát hiện khối lượng tải và loại vải dệt và do đó điều chỉnh quy trình giặt theo thời gian hiệu quả với tải cụ thể. Ngoài ra, chất tẩy được kích hoạt nhanh hơn với nhiệt độ cao hơn một chút, được kiểm soát bởi ‘cảm biến nhiệt độ’. Để có kết quả hoàn hảo với thời gian ít hơn 65%.

Tất cả máy giặt với tốc độ hoàn hảo

Công nghệ tối ưu hóa việc sử dụng nước.

Tiết kiệm nước giúp tối ưu hoá lượng nước sử dụng theo tải. Nhờ cảm biến tải và lưu lượng thông minh của máy giặt, nó phát hiện lượng giặt và kiểm soát lượng nước theo tải.

Hệ thống loại bỏ vết bẩn tự động

Với máy giặt, quần áo của bạn sạch sẽ sau mỗi chu kỳ giặt. Điều này được đảm bảo bởi hệ thống loại bỏ vết bẩn đầu tiên trên thế giới trong các mô hình máy giặt được lựa chọn. Hệ thống cảm biến thông minh có thể loại bỏ được đến 16 vết bẩn cứng đầu nhất. Bạn chọn vết bẩn tương ứng trên màn hình, và thiết bị sẽ tự động điều chỉnh các cài đặt nhất định. Bạn có thể sử dụng các lựa chọn trong hầu hết các chương trình tiêu chuẩn và đặc biệt.

Động cơ kỹ thuật tiên tiến tiết kiệm năng lượng tới 33%.

Máy giặt hiện đang được trang bị động cơ yên tĩnh hơn, nhanh hơn và hiệu quả hơn. Động cơ từ không ma sát giúp cải thiện hiệu suất năng lượng, làm cho các thiết bị đạt tiêu chuẩn A +++ và năng lượng hiệu quả lên đến 33% so với các máy gia dụng khác.

Chống rung

Kết hợp với thiết kế được cấp bằng sáng chế, lề đường chống rung động chống lại sự rung động của trống bằng cách tăng độ ổn định nhà ở. Với cảm biến công nghệ cao của nó nó liên tục giám sát cân bằng tải. Hệ thống chống rung thông minh sử dụng thông tin này để điều chỉnh liên tục vòng quay trống để loại bỏ các rung động do sự mất cân bằng.

Kiểm tra mức tiêu thụ năng lượng của bạn.

Với bộ điều khiển cho biết mức tiêu hao năng lượng cho mỗi chu kỳ giặt, bạn hãy rửa từng chiếc một chiếc thân thiện với môi trường. Nó chỉ ra năng lượng xấp xỉ cần thiết để hoàn thành một chu kỳ giặt trên màn hình hiển thị sau khi cảm nhận tải và loại giặt.

Giữ quần áo nhẹ nhàng nhất có thể.

Máy giặt được thiết kế để cung cấp một loại giặt rất nhẹ nhàng trên quần áo. Máy giặt được tạo ra để đảm bảo bố trí tối ưu việc giặt quần áo. Quần áo trong trống cần đảm bảo dòng chảy nước tối ưu thông qua và xung quanh quần áo, dẫn đến một chu trình giặt tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now