Mua máy giặt công nghiệp và kinh nghiệm cần biết

Đánh giá post

Tại sao phải mua máy giặt công nghiệp là câu hỏi chủ đầu tư đưa ra, máy giặt công nghiệp có gì khác biệt. Máy giặt công nghiệp được thiết kế với công suất và kích thước lớn để đảm bảo việc giặt là 24/24. máy giặt công nghiệp với phần chân đế và giá treo được thiết kế với bằng thép nguyên khối, phần vỏ được cấu tạo từ thép không gỉ và inox đảm bảo tuổi thọ cao.

Hệ thống điều khiển của máy giặt công nghiệp được thiết kế, với khả năng hoạt động 24/24, đảm bảo thời gian vận hành tối đa của máy. Hệ thống động cơ của máy giặt công nghiệp được điều khiển bằng hệ thống biến tần, giúp động cơ được bảo vệ tối đa và cài đặt được nhiều tốc độ giặt cho nhiều loại vải. Lực ly tâm lớn, với thiết kế lồng giặt với kích thước lớn, tốc độ vắt cao ( hơn 500rpm với máy chân cứng, và hơn 700rpm với máy chân mềm) giúp tiết kiệm năng lượng sấy một cách tối đa.

Dải công suất của máy giặt công nghiêp cho bạn nhiều lựa chọn phù hợp dải công suất 10kg, 18, 25,35…. Lồng giặt của máy giặt công nghiêp thiết kế lớn, thành va đập lớn giúp giặt sạch và đánh tan mọi vết bẩn.

Kinh nghiệm chọn mua máy giặt khô tốt và rẻ

Cách tính lượng đồ để chọn mua máy giặt công nghiệp có công suất phù hợp.

  • Máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp là 2 thiết bị quan trọng của nhà xưởng, nhà hàng, khách sạn…
  • Việc lựa chọn một chiếc máy giặt công nghiệp phù hợp ta có thể áp dụng theo công thức tính sau số lượng đồ giặt thực tế hàng ngày của khách sạn, nhà hàng. thời gian vận hành giặt trong ngày của bộ phận giặt là 8h – 10h – 12h …., số lượng nhân sự vận hành cho bộ phận giặt là ?để tính toán công suất máy giặt mà chúng ta cần đầu tư.
  • Công suất tính sơ bộ như sau ” công suất máy giặt sấy ” = (4kg vải khô x Số Phòng) /  Số giờ làm việc (8h-10h). Ví dụ đầu tư máy giặt công nghiệp cho khách sạn có 50 phòng thì công suất máy giặt sấy sẽ là : 4kg x 50 / 8h  = 25kg . Vậy công suất máy phù hợp sẽ là máy giặt 25kg – 30kg / Mẻ giặt.
  • Công suất máy sấy khô đồ vải khách sạn thông thường sẽ lớn hơn hoặc bằng với công suất máy giặt.  Thông thường công suất máy sấy công nghiệp sẽ cao hơn máy giặt công nghiệp 1,2 đến 1,5 lần.

 

Nên sử dụng thương hiệu nào

Nhu cầu ngày một tăng cao và việc xuất hiện của quá nhiều thương hiệu hay hãng máy giặt cong nghiệp cạnh tranh nhau không có gì là quá khó hiểu. Tuy nhiên với những người mới thì chọn mua máy giặt công nghiệp không hề đơn giản. Bởi không biết lựa chọn loại nào phù hợp nhất với đơn vị của mình. speed queen, Image, Fagor, Oasis, Hwasung, Eunsung là các thương hiệu nổi tiếng với chất lượng cao. Đang được khẳng định về chất lượng tại nhiều quốc gia. Là các thương hiệu được ưa chuộng tại Việt Nam trong nhiều năm trở lại đây. Khả năng phù hợp với nhiều môi trường giặt là khác nhau.

các thương hiệu trên đã có kinh nghiệm lâu đời nên họ có kinh nghiệm trong việc cung cấp các thiết bị cho môi trường nhiệt đới nóng ẩm.

Máy giặt công nghiệp

 

Đơn vị mua máy giặt công nghiệp uy tín

Để đáp ứng lại nhu cầu sử dụng máy giặt công nghiệp cao thì nhiều địa chỉ phân phối máy giặt công nghiệp được mở ra hơn. Và khả năng cạnh tranh về mức giá hay các sản phẩm có thể thấy được. Và việc lựa chọn mua máy giặt công nghiệp tại một địa chỉ tốt và uy tín trong số nhiều nhà phân phối lại trở nên quá khó.

Công Ty TNHH Thiết Bị Hòa Phát – nhà phân phối thiết bị giặt là công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

  • Tại sao bạn nên chọn mua máy giặt ở Công Ty THHH Hòa Phát.
  • Hòa phát là nhà phân phồi trực tiếp nên mức giá bạn mua được sẽ là tốt nhất.
  • Nhân viên kỹ thuật được các kỹ sư tại nhà máy đào tạo trực tiếp, nên cung cấp cho khách hàng một quy trình bảo hành bảo trì một cách chuyên nghiệp nhất.
  • Linh kiện chính hãng được công Ty Hòa Phát đặt hàng có sẵn tại kho Hà Nội và Sài Gòn.
  • Tư vấn thiết kế chuyên nghiệp giúp bạn tối ưu hóa chi phí trước và sau đầu tư.

LIÊN HỆ MUA MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP:

Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình

– Văn phòng Hà Nội :Số 16, BT10, Foresa Villa, Khu đô thị Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

– Văn phòng Hồ Chí Minh : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh

– Hotline: 0984.839.005

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now