Giá máy giặt công nghiệp 100kg là bao nhiêu tiền?

Máy giặt công nghiệp thiết bị cho hiệu quả cao về giặt là số lượng lớn. Thiết bị giặt là công nghiệp không thể thiếu tại các quy mô hay mô hình giặt như bệnh viện, xưởng giặt, khách sạn. Trong đá máy giặt công nghiệp 100kg đang được quan tâm tại đơn vị có khả năng giặt cực kỳ lớn. Và khi có nhu cầu sử dụng người ta thường thắc mắc về mức giá máy giặt công nghiệp 100kg là bao nhiêu tiền.

Máy giặt công nghiệp 100kg

Dải công suất máy giặt công nghiệp lớn đáp ứng số lượng lên đến hàng tạ đồ giặt. Một trong dải công suất khá lớn đang được ưa chuộng hiện nay. Được thực sự quan tâm tại các môi trường giặt lớn thì máy giặt công nghiệp 100kg.

Được đánh giá máy giặt công nghiệp 100kg tốt nhất thì các thương hiệu sau đây đang lấy được sự hài lòng của người tiêu dùng như: Image, Hwasung, Girbau, Fagor, Primus, Oasis…

Với các chất lượng quốc tế tốt nhất cùng công nghệ cao đến từ nhà sản xuất. Các thương hiệu trên đều đã gây tiếng tăm lớn và ưa chuộng tại thị trường Việt Nam hơn.

Ưu điểm:

– Giặt là số lượng lớn

– Ít hỏng hóc trong quá trình sử dụng

– Dễ dàng sử dụng

– Tuổi thọ cao

– Lực G lớn

– Hiệu quả giặt tốt với thời gian nhanh chóng

– Thích hợp với nhiều loại đồ giặt

– Tiết kiệm năng lượng

Giá máy giặt công nghiệp 100kg là bao nhiêu tiền?

Có quá nhiều thương hiệu máy giặt công nghiệp và địa chỉ cung cấp máy giặt công nghiệp tại Việt Nam. Chính vì thế mà sự cạnh tranh về mức giá là điều hoàn toàn có thể dễ thấy. Do vậy mà không có một mức giá chung cụ thế nào dành cho sản phẩm này. Mà cần phải liên hệ trực tiếp tới các đơn vị phân phối mới có thể biết được mức giá máy giặt công nghiệp 100kg.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ THÁI BÌNH

Nhà cung cấp thiết bị giặt là công nghiệp nhập khẩu trực tiếp: máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp, máy là lô công nghiệp là các sản phẩm được đánh giá hàng đầu. Với chất lượng cao và mức giá rẻ – địa chỉ cung cấp máy giặt công nghiệp uy tín chất lượng.
Địa chỉ :

– Tại Hà Nội: Số 16, BT10, Foresa Villa, Khu đô thị Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

– Tại TP.HCM : Số 157-159- Đường Xuân Hồng- Phường 12 – Quận Tân Bình- TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại : 0979.785.839
Email : kinhdoanh5@thietbithaibinh.com

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *