Chọn mua máy giặt công nghiệp phù hợp nhất 2024

Đánh giá post

Làm cách nào để chọn mua máy giặt công nghiệp phù hợp với đơn vị giặt là của mình? Các bước để chọn thiết bị giặt là công nghiệp tiêu chuẩn nhất cho độ hiệu quả cao tại các môi trường giặt là. 

Mua máy giặt công nghiệp mới hay cũ?

Hiện nay trên thị trường các sản phẩm máy giặt công nghiệp đang trở nên đa dạng hơn bao giờ hết. Số lượng nhà cung cấp hay phân phối cũng dần gia tăng hơn. Bởi lẽ nhu cầu tăng cao thì việc cung cấp cũng được đầu tư và phát triên hơn. Các dòng máy giặt công nghiệp nhật bãi, máy giặt công nghiệp nhập khẩu hay máy giặt công nghiệp đã qua sử dụng rất đa dạng trong môi trường giặt là. 

chọn mua máy giặt công nghiệp mới hay cũ

Nhưng điêu hiển nhiên mà chúng ta nhận thấy đó là chất lượng của máy giặt công nghiệp mới thường thiên về chất lượng tốt hơn, góp phần cho hiệu quả giặt là tối ưu hơn và có chế độ bảo hành chính hãng tốt nhất.

Sai lầm lớn nhất của người sử dụng đó chính là đầu tư máy giặt công nghiệp cũ hay đã qua sử dụng để tiết kiệm chi phí đầu tư. Đó hoàn toàn là những sai lầm lớn khi mua máy giặt công nghiệp hay máy sấy quần áo công nghiệp. Giá máy giặt công nghiệp cũ có thể chỉ bằng 1 nửa máy giặt công nghiệp mới. Nhưng tính về tuổi thọ lại không được đánh giá cao bởi đây là các sản phẩm đã được qua sử dụng. Chắn chắn 1 điều chi phí để bỏ ra sửa chữa hay thay thế về linh kiện có khác nào mua 1 chiếc máy giặt mới.

Các bước chọn mua máy giặt công nghiệp hiệu quả

Với những người máy giặt công nghiệp là một trong các thiết bị khá phức tạp về mặt cấu tạo cũng như cách vận hành. Để có thể hiểu biết về dòng sản phẩm này thì ngay cả các kỹ thuật viên lâu năm cũng khá khó nắm giữ được. Do đó mà việc chọn được một sản phẩm tốt hoàn toàn khó đối với người tiêu dùng mới.

Và dưới đây Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình – nhà nhập khẩu thiết bị giặt là công nghiệp số 1 tại Việt Nam sẽ đưa ra các tư vấn. Dành cho các đơn vị giặt là để bạn có thể lựa chọn một sản phẩm phù hợp nhất với đơn vị của mình nhé.

1. Chọn công suất

Việc đầu tiên cần làm trước khi chọn mua máy giặt công nghiệp đó chính là chọn cho đơn vị giặt là của mình một dải công suất. Cần xác định trước dải công suất mà bạn cần sử dụng để đáp ứng số lượng đồ giặt mỗi ngày của đơn vị mình.

Tránh trường hợp không xác định được dải công suất máy mà vẫn đầu tư mua cho mình một sản phẩm nào đó. Sự sai lệch về công suất sẽ dẫn đến việc đáp ứng nhu cầu không hiệu quả. Tại vì sao lại như thế?

chọn mua máy giặt công nghiệp công suất thích hợp– Công suất máy giặt công nghiệp bé hơn sẽ khiến cho các mẻ giặt không đủ và việc đáp ứng đồ giặt trong ngày không được hoàn thành. Nếu giặt quá công suất quy định cho phép không những đồ giặt không được làm sạch mà gây tổn hại cho tuổi thọ máy giặt công nghiệp.

– Công suất máy giặt công nghiệp lớn bị dư thừa quá nhiều công suất khi không sử dụng tới, tốn kém về năng lượng: điện, nước. Không những thế khi mua công suất quá lớn việc đầu tư cũng gây nên lãng phí.

Lựa chọn đúng dải công suất, trước khi tìm mua chúng ta cần lên kế hoạch về phân tích xem mỗi ngày khối lượng giặt là bao nhiêu từ đó tính ra công suất cho máy giặt và máy sấy công nghiệp.

2. Chọn thương hiệu

Sự hiện diện của nhiều hãng máy giặt công nghiệp khác nhau khiến cho sự lựa chọn của người tiêu dùng băn khoăn hơn trong việc chọn mua máy giặt công nghiệp. Nên chọn thương hiệu nào?

Chọn mua máy giặt công nghiệp thương hiệu nào tốtNên chọn các thương hiệu máy giặt công nghiệp nổi tiếng và được đánh giá cao. Do vậy bạn nên tham khảo việc sử dụng thiết bị tại các đơn vị đi trước.

Được khẳng định hoàn toàn về chất lượng cũng như công nghệ tốt nhất: PRIMUS, FAGOR, SPEED QUEEN, IMAGE, OASIS.. là các thương hiệu được lựa chọn.

3. Chọn loại máy giặt công nghiệp

Máy giặt công nghiệp được chia làm nhiều thế kế khách nhau do đó có khá nhiều loại. Thông dụng như hiện nay máy giặt được chia theo các thiết kế sau:chọn mua máy giặt công nghiệp loại nào tốt

  1. Theo lồng giặt với lồng ngang, lồng nghiêng, lồng đứng. Tuy nhiên để đạt hiệu quả giặt là cao, đồ giặt chống xoắn rối thì máy giặt công nghiệp ngày nay được sử dụng thiết kế với hệ thống lồng ngang tiết kiệm năng lượng.
  2. Thiết kế theo chân máy cũng được chia làm 2 loại chính đó là đế mềm và đế cứng. Bản chất 2 dòng máy giặt công nghiệp này không khác nhau là mấy. Máy giặt đế mềm vượt trội hơn với bộ hệ thống giảm rung lắc, chống ồn hiệu quả có thể đặt tại bất kỳ đâu trên cao hay dưới thấp. Ngược lại đế cứng lại là sản phẩm chỉ được phép đặt tại mặt bằng thấp và được cố định bằng hệ thống bệ đỡ bê tông để cân bằng thiết bị.

 

Máy giặt công nghiệp đế mềm thường có mức giá cao hơn máy giặt công nghiệp đế cứng còn tùy thuộc vào các nhu cầu sử dụng khác nhau mới có thể lựa chọn một sản phẩm chất lượng tốt nhất với khả năng phù hợp cao.

4. Chọn lực giặt vắt máy giặt

Lực giặt vắt máy giặt công nghiệp cũng là một phần khá quan trọng đối với các môi trường giặt là. Đối với các loại đồ giặt khác nhau thì cũng nên lưu ý về lực vắt hay còn gọi theo cách khác là lực G.

Hiện nay cac sản phẩm có lực G từ 150 – 450. Cũng dựa vào nhu cầu sử dụng các loại đồ giặt như nào thì nên chọn một loại máy giặt công nghiệp với lực giặt vắt phù hợp nhất.

>>>> Tham khảo ngay: Các sản phẩm máy giặt công nghiệp dành cho bệnh viện, khách sạn,xưởng giặt

5. Chọn nhà cung cấp thiết bị giặt là

Nên chọn đơn vị nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy của các thương hiệu lớn nư Image, Fagor, Primus thì luôn có mức giá và chất lượng chính hãng hàng đầu.

Hiện nay Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình đang là đơn vị nhập khẩu trực tiếp các thiết bị giặt là công nghiệp dành cho các môi trường giặt như bệnh viện, khách sạn, xưởng giặt là..v.v..

Đơn vị nhập khẩu chính hãng trực tiếp với kinh nghiệm hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị giặt là hàng đầu. Một trong nhà phân phối và là đối tác quan trọng của các bệnh viện, khách sạn, xưởng giặt trên toàn quốc.

Trên đây là 5 tiêu chí giúp chọn máy giặt công nghiệp hiệu quả để được tư vấn thêm vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình

– Văn phòng Hà Nội :Số 16, BT10, Foresa Villa, Khu đô thị Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

– Văn phòng Hồ Chí Minh : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh

– Hotline: 0984839005

 

 

 

 

 

 

.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now