Cách xử lý các vấn đề của máy sấy công nghiệp Fagor

máy sấy công nghiệp Fagor
5/5 - (2 bình chọn)

Khi vận hành máy sấy công nghiệp Fagor, có lẽ rằng không ít chúng ta gặp phải các sự cố khiến máy không hoạt động. Sau đây là một số lỗi thường gặp khi vận hành máy sấy công nghiệp.

Những sự cố khi vận hành máy sấy công nghiệp Fagor

Thứ nhất, nếu máy sấy công nghiệp đang hoạt động sẽ gây ra lỗi không mở được cửa, chưa kết thúc chu trình là mà quý khách mở máy để cho thêm đồ vào. Đây là điều hết sức lưu ý khi quý khách hàng vận hành máy.

Thứ hai, có thể máy sấy gặp các lỗi về cháy bạt qua thời gian sử dụng, van xả nước bị hỏng trong quá trình sử dụng máy. Những thiết bị này nếu không thay hoặc xử lý kịp thời và sẽ khiến máy là hư hỏng và không còn sử dụng được. Giàn là chính là một linh kiện máy sấy công nghiệp Fagor khác cũng hay bị hư hại. Để phù hợp với từng dòng máy khác nhau mỗi một hãng máy là khác nhau. Khi không phải thay thế toàn bộ máy sấy công nghiệp, để giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí việc tìm kiếm và thay thế linh kiện thiết bị giặt là phù hợp. Ngoài ra còn có linh kiện khác như cảm biến nhiệt…

Cách xử lý các vấn đề của máy sấy công nghiệp

Khi vận hành máy sấy công nghiệp, để giúp quý khách hàng khắc phục và hạn chế tối đa những lỗi thường gặp, với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành giặt là chúng tôi quy chuẩn và chính xác ngay từ khâu lắp đặt. Chúng tôi sẽ vận hành thử máy trước khi đưa vào sử dụng, và hướng dẫn quý khách hàng các bước vận hành máy là bằng thực tế và bằng văn bản gửi kèm.

Lưu ý khi mua máy giặt, máy sấy công nghiệp

Khi quý khách lựa chọn mua sản phẩm máy sấy công nghiệp Fagor, cần quan tâm đến các yếu tố nhà cung cấp, loại máy, công suất máy, cấu tạo máy, tính năng của máy và giá cả. Khi so sánh giữa những yếu tố này, quý khách hàng sẽ đưa ra được những lựa chọn máy phù hợp với đơn vị mình nhất. Mỗi một đơn vị sử dụng khác nhau sẽ có những yếu tố lựa chọn khác nhau dành cho bệnh viện, khách sạn, nhà nghỉ, resort hay xưởng giặt là.

Để có thể lựa chọn cho mình sản phẩm máy sấy công nghiệp Fagor và máy là lô công nghiệp phù hợp quý khách hàng vui lòng liên hệ Hoà Phát. Tại Việt Nam, chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm máy sấy công nghiệp Fagor, Maxi, Girbau nhập khẩu chính hãng và là đại diện phân phối chính thức của Primus.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now