Quy mô giặt là công nghiệp

Quy mô giặt là công nghiệp
Đánh giá post

Để bạn dễ kiểm soát thì bên ngoài máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp, có đồng hồ cân đo khối lượng quần áo giặt, công suất đang hoạt động. Thông qua cần điều khiển, nước và bột giặt dành riêng cho máy giặt được đưa vào máy một cách hoàn toàn tự động. Máy giặt công nghiêp cũng giống như các loại máy giặt gia dụng khác, cũng có những mức nước phù hợp với khối lượng đồ giặt. Tuy nhiên, thao tác này phải do người công nhân tự ước lượng với một số máy công nghiệp đời cũ.

Giặt là công nghiệp

Lồng máy giặt công nghiệp khác với loại máy giặt gia dụng được làm bằng inox, để có thể tải khối lượng quần áo lớn thì vỏ làm bằng kim loại hoặc thép chống gỉ. Việc rò rỉ nước ra ngoài được kiểm soát rất chặt chẽ chính vì vỏ máy được thiết kế chủ yếu bằng kim loại. Máy công nghiệp được thiết kế với 2 kiểu dáng khác nhau: hình khối vuông và hình khối tròn. Khi hoạt động máy giặt công nghiệp rung khá mạnh, tiếng ồn phát ra lớn. Về hình thức bên ngoài đó chỉ là sự khác biệt, còn cấu tạo bên trong và cơ chế hoạt động của máy là giống nhau.

Quy trình giặt là công nghiệp

Quần áo sẽ được chuyển từ máy giặt sang máy vắt sau khi hoàn thành khâu giặt trong nước. Với khối lượng vắt 1 lần là 15 kg, máy vắt giống như một chiếc nồi áp suất khổng lồ. Máy vẫn tiếp tục hoạt động khi máy vắt đang hoạt động mà mở nắp, nhưng để bảo đảm an toàn chỉ nên mở nắp máy khi nó đã vắt xong.

Tiếp theo là công đoạn cán khô và không cần phơi quần áo. phải có một diện tích lớn mới chứa được vì máy cán rất cồng kềnh. Máy gồm nhiều trục cuốn nóng của giúp vải khô trong tức thì, vừa có chức năng của một chiếc bàn là vừa có chức năng của một chiếc máy sấy. Cần ít nhất 4 người thường xuyên làm việc bên máy để hỗ trợ cho máy cán hoạt động. Hai người đứng ở đầu máy đưa quần áo vào cán. Để gấp lại và thực hiện đóng gói luôn tại đây sẽ có hai người đón quần áo ở đầu ra của máy. Với nhiều công nhân điều phối, máy giặt công nghiệp chỉ phù hợp với nhà xưởng có diện tích rộng, dây chuyền tự động đồng bộ. Đối tượng khách hàng quen thuộc của xưởng giặt là công nghiệp là khách sạn, nhà hàng là nơi có khối lượng đồ giặt lớn, thường xuyên liên tục và yêu cầu thời gian gấp rút.

Để bảo vệ máy giặt công nghiệp của bạn luôn hoạt động bền bỉ bạn cần phải sử dụng máy giặt một cách an toàn nhất và tránh những hư hỏng không đáng có.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now