Máy sấy công nghiệp Primus là thiết bị giặt là khách sạn tốt nhất

Máy sấy công nghiệp Primus
5/5 - (3 bình chọn)

Trong việc hợp tác với các nhà phân phối địa phương, kiến trúc sư, chuyên gia tư vấn, nhà thầu, tập đoàn khách sạn lớn và chủ khách sạn độc lập,… Máy sấy công nghiệp Primus đã hoàn thành thành công hàng ngàn dự án giặt khách sạn trên toàn thế giới. Primus của bạn được ủy quyền phân phối có thể giúp bạn với tất cả các nhu cầu lập kế hoạch trên thiết bị máy sấy công nghiệp Primus của bạn, cho dù bạn đang tìm kiếm thêm một vụ giặt ủi lần đầu tiên tại khách sạn hoặc chỉ đơn thuần là xem xét cập nhật thiết bị giặt là hiện tại.

Chi phí hiệu quả khách sạn dịch vụ giặt ủi

Về cách làm cho chi phí giặt ủi của bạn hiệu quả hơn, Primus của bạn được ủy quyền phân phối có thể cung cấp cho bạn một phân tích và tư vấn miễn phí. Primus máy giặt có thể loại bỏ nhiều nước hơn, giảm thời gian sấy khô và chi phí khí đốt đáng kể, với tốc độ khai thác từ 100 đến 200 g-force. Cắt giảm chi phí tiện ích của máy giặt vắt công nghiệp của bạn càng nhiều càng tốt, tiết kiệm được 60% các chi phí, một thiết kế thùng đựng nước thải miễn giảm sử dụng nước, và biến đổi tần số của Primus kiểm soát việc sử dụng điện so với giặt thường. Điều này sẽ cải thiện dòng dưới cùng của bạn và giúp nâng cao lợi nhuận của bạn!

Tự động hóa chất phun

Tất cả Girbau trên đều là thiết bị máy sấy công nghiệp cung cấp khả năng phun hóa chất tự động, bảo đảm quyền làm sạch hóa chất và các chất làm mềm được sử dụng ở nhiệt độ nước thích hợp và thời điểm thích hợp trong chu kỳ. Đây là một tính năng cần thiết cho khách sạn và nhà nghỉ liên quan về việc loại bỏ thích hợp vết bẩn và chất gây ô nhiễm khác. Thông thường,tiêm hóa chất tự động có thể dẫn đến một khoản tiết kiệm đáng kể chi phí chất tẩy rửa. Tự động tiêm loại bỏ sự cần thiết phải thêm hóa chất bằng tay, và ngăn ngừa việc lạm dụng hóa chất và chất thải và đảm bảo các mặt hàng được làm sạch đúng cách mỗi lần.

Tiết kiệm chi phí giặt ủi và gia công phần mềm

Cũng có thể để lại cho bạn mà không cần giặt của bạn khi bạn cần nó nhất nên gia công phần mềm là không chỉ tốn kém. Bạn tránh được những chi phí nặng nề của gia công phần mềm máy giặt bởi có một máy giặt tại chỗ với thiết bị Primus , và dễ mất khả năng kiểm soát khi khăn của bạn có sẵn. Bạn có thể điều chỉnh thời gian quay vòng giặt với chu kỳ máy sấy công nghiệp Primus linh hoạt và thời gian khô nhanh và tùy chỉnh các chu kỳ giặt để đáp ứng với nhu cầu cụ thể của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now