Mua máy giặt khô công nghiệp ở đâu tốt và giá rẻ?

Máy giặt khô công nghiệp giá rẻ

Máy giặt khô công nghiệp sản phẩm được đánh giá cao, cho các khả năng giặt hiệu quả trong thời gian ngắn. Nó được sử dụng ưa chuộng tại các cơ sở giặt là với số lượng lớn: bênh viện, xưởng giặt, khách sạn, trường học, spa, resort..v.v…

Máy giặt khô công nghiệp là gì?

Vì sao mua máy giặt khô công nghiệp ngày nay lại được sử dụng nhiều. Đối với các nhu cầu giặt khác nhau thì máy giặt khô công nghiệp ngày nay lại sở hữu các tính năng và công nghệ với khác biệt hoàn toàn so với máy giặt công nghiệp thông thường.

Máy giặt công nghiệp là gì? Máy giặt khô là gì? Chúng khác nhau ở điểm gì?

Máy giặt công nghiệp được biết đến là thiết bị giặt là công nghiệp với công suất và kích thước tương đối lớn. Cũng không khác dòng máy giặt gia đình là mấy thì máy giặt công nghiệp cũng có vai trò quan trọng trong việc làm sạch quần áo từ nước và hóa chất giặt tẩy.

Đối với máy giặt ướt, nước được coi là dung môi để hòa tan hóa chất giặt tẩy xả và góp phần làm sạch đồ vải. Nhưng với máy giặt khô thì khác, máy phải sử dụng loại dung môi chuyên dụng khác, phổ biến nhất hiện nay đó là Hydro Carbon và Perc. Hydro Carbon thường cũng có hai loại, dùng cho loại máy không có chưng cất và loại máy có chưng cất; còn Perc là phải có sấy, chưng cất mới hoạt động hiệu quả nhất.

Máy giặt khô là gì?
Máy giặt khô là gì?

Xét về độ nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe thì Hydro Carbon ít độc hại hơn, tuy nhiên nếu tiếp xúc với dung môi này trong một thời gian dài sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Còn dung môi Perc thì sẽ độc hại hơn, khi người sử dụng tiếp xúc với hóa chất, nếu hít phải sẽ bị đau đầu, chóng mặt, buồn nôn, có thể gây dị ứng, ngứa da nếu bị dính vào.

Vì vậy, máy giặt khô dùng hóa chất Perc thường là loại dùng khép kín tuần hoàn trong máy, để đảm bảo lượng hóa chất thoát ra bên ngoài ra ít nhất để không bị ảnh hưởng đến sức khỏe.

Còn đối với máy giặt khô công nghiệp ngược lại hoàn toàn không làm sạch bằng nước mà nó lại được sử dụng công nghệ khắc biệt bằng việc sử dụng dung môi hữu cơ và hóa chất giặt tẩy để làm sạch quần áo.

Đối với phương pháp giặt này nó lại thực sự cho hiệu quả cao bằng các khả năng làm sạch đặc biệt. Nó phù hợp với nhiều loại vải khác nhau: quần áo, vải lanh, lụa, vải mềm…v.v..Không những thế mà không gây hai cho các chất liệu vải. Đảm bảo về hiệu quả làm sạch và chất lượng quần áo.

Chính vì vậy mà máy giặt khô công nghiệp ngày nay được ưa chuộng vào sử dụng nhiều tại các đơn vị giặt là với số lượng lớn.

Nguyên lý hoạt động của máy giặt khô công nghiệp

Máy giặt khô không có chưng cất có cấu tạo rất đơn giản, về nguyên lý hoạt động giống như máy giặt ướt thông thường, chỉ có một điểm khác biệt duy nhất đó là nguồn cấp dung môi. Máy giặt ướt sẽ cấp nước từ bên ngoài vào máy, sau khi giặt xong sẽ xả xuống rãnh thoát nước, còn máy giặt khô sẽ hút dung môi giặt từ tank chứa ở trong máy.

Sau khi hút dung môi lên lồng giặt để giặt đồ, dung môi giặt khô sẽ được xả và lọc qua hệ thống lọc của máy giặt khô, sau đó sẽ thu hồi quay trở lại tank chứa ban đầu. Dung môi thay vì xả ra rãnh thoát nước thì sẽ được xả và thu hồi vào tank chứa.

Về phần đồ giặt, sau khi vắt xong đồ giặt vẫn còn ẩm như khi chúng ta dùng máy giặt ướt, sau đó chúng ta lấy đồ giặt ra treo lên ở vị trí râm mát có gió, tránh những nơi có ánh nắng trực tiếp. Dung môi sẽ bay hơi ra khỏi đồ giặt trong một khoảng thời gian, sau đó đồ giặt sẽ khô.

Ưu nhược điểm và khả năng thích hợp với môi trường giặt là

Nhược điểm

Nhược điểm của máy giặt khô
Nhược điểm của máy giặt khô

Nhược điểm của loại máy này là hóa chất sẽ tốn hơn do bị thất thoát ra môi trường khi phơi, và có thể gây kích ứng đối với một số loại da nhạy cảm vì vẫn còn 1 ít lượng tồn dư hóa chất ở trong đồ vải, nếu đồ không được khô thì sẽ bị hôi và thêm một yếu điểm nữa đó là đồ không được giặt sạch như loại máy có sấy chưng cất.

Ưu điểm

Bên cạnh đó, ưu điểm của loại máy này là giá thành rẻ, trong tầm với của những cửa hàng giặt là muốn đầu tư giặt khô.

Máy giặt khô có sấy, có chưng cất là một trong những loại máy hiện đại, cao cấp hiện nay. Một phần vì lý do hóa chất có ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng và một phần lý do để tiết kiệm chi phí dung môi nên hóa chất được tuần hoàn ở trong máy.

Dung môi sẽ được hút từ tank chứa trong máy, sau đó trải qua các công đoạn giặt thông thường sau đó dung môi sẽ được xả và qua một hệ thống lọc chất bẩn. Sau khi xả và vắt dung môi trong đồ giặt, máy sẽ trải qua quá trình sấy đồ ở chế độ nhiệt thấp.

Ưu điểm của máy giặt khô
Ưu điểm của máy giặt khô

Dung môi khi gặp nhiệt độ sẽ bay hơi lên, hơi đó sau đó sẽ được dẫn qua một hệ thống đường ống để đưa đến khu vực làm lạnh, hơi dung môi bốc lên khi gặp lạnh sẽ hóa lỏng thành dạng dung dịch sau đó sẽ được thu hồi trở về tank chứa ban đầu.

Ưu điểm của loại máy này là tuần hoàn khép kín, ít ảnh hưởng đến sức khỏe người vận hành và môi trường, tiết kiệm dung môi không bị thất thoát lãng phí ra môi trường, tuy nhiên giá của máy này khá cao so với vốn đầu tư của người sử dụng. Chủ yếu những khách sạn 4, 5* hoặc xưởng lớn có tiềm lực mạnh về vốn thì sẽ đầu tư.

Kinh nghiệm chọn mua máy giặt khô tốt và rẻ

Việc chọn mua máy giặt khô đang là một trong những vấn đề mà được khá nhiều người quan tâm hiện nay. Đây là một trong những dòng máy thường có mức giá khá cao trên thị trường. Đối với các dòng máy giặt khô công nghiệp thì thường có mức giá giao động từ từ 200 triệu đến 800 triệu đồng 1 chiếc máy giặt khô. Còn các dòng máy giặt khô mini thì cũng có mức giá từ 20 triệu đến 100 triệu 1 chiếc tùy vào hãng sản xuất và xuất xứ .

Cách chọn mua máy giặt khô
Cách chọn mua máy giặt khô

Hiện nay việc lựa chọn mua máy giặt khô đang có 3 mục đích chính đó là :

 • Sử dụng giặt khô cho gia đình : Với việc tìm mua giặt khô cho gia đình thì . Chúng ta cần làm đó là lựa chọn các dòng máy giặt khô mini để đảm bảo được chi phí tốt nhất .
 • Sử dụng cho tiệm giặt là nhỏ lẻ : Nếu trong trường hợp mở những tiệm giặt khô là hơi để kinh doanh theo hình thức hộ gia đình và cửa tiệm nhỏ . Thì bạn chỉ cần đến những dòng máy giặt khô có khối lượng giặt từ 20 – 35 kg
 • Sử dụng máy giặt khô trong công nghiệp : Thông thường thì đối với các dòng máy giặt khô công nghiệp có mức giá khá cao dao động từ 200 triệu cho đến 800 triệu đồng . Chính vì thế hầu hết chỉ có các đơn vị là khách sạn , xưởng giặt là lớn mới có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng dòng máy giặt khô này .

Như chúng ta biết thì tầm quan trọng của máy giặt khô đang ngày một trở nên quan trọng. Bởi các loại quần áo cao cấp được sử dụng bằng lụa , lông thú hay các bộ vest đắt tiền . Chúng ta cần phải có 1 cách giặt đồ hợp lý nhất .

Vậy khi mua máy giặt khô thì chúng ta cần quan tâm đến vấn đề gì ?

 1. Lựa chọn thương hiệu uy tín

  Lựa chọn thương hiệu là một trong những vấn đề mà chúng ta nên quan tâm bởi đây đóng vai trò khá quan trọng , nó không chỉ giúp chúng ta có thể lựa chọn được dòng sản phẩm tốt mà còn giúp chúng ta cảm thấy tin tưởng hơn rất nhiều so với các thương hiệu khác. Chúng ta cần lựa chọn các thương hiệu máy giặt khô lớn trên thế giới hiện nay như  Oasis – Trung Quốc , Eunsung- Hàn Quốc để sử dụng để đảm bảo được quyền lợi tốt nhất .

 2. Chọn công suất của máy giặt khô

  Chúng ta cần phải lên được kế hoạch lựa chọn công suất máy giặt để đảm bảo được chất lượng giặt đồ và khả năng giặt đồvà tiến độ giặt đồ như thế nào . Chúng ta cần lựa chọn đúng dải công suất để tránh được các vấn đề về chất lượng sản phẩm .

 3. Chọn đơn vị phân phối máy giặt khô

  Để có mức giá tốt và chất lượng chính hãng tốt nhất thì chúng ta cần đó là lựa chọn đơn vị nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy và phân phối chính hãng tại Việt Nam . Bởi chúng ta có thể nhận được các chế độ bảo hành , các chế độ lắp .

Máy giặt khô công nghiệp
Mua máy giặt khô công nghiệp

Đó là những yếu tố giúp chúng ta có thể dễ dàng lựa chọn mua máy giặt khô công nghiệp có chất lượng tốt nhất . Qua đó chúng ta có thể lựa chọn được dòng sản phẩm máy giặt khô tốt và có độ bền cao hơn .

Máy giặt khô công nghiệp tốt nhất – địa chỉ bán máy giặt công nghiệp giá rẻ

Khá nhiều thương hiệu hiện nay xuất hiện trên thị trường. Tuy nhiên để có chất lượng tốt nhất và độ hiệu quả cao của dòng máy giặt khô công nghiệp. Thì có lẽ OASIS và EUNSUNG là 2 thương hiệu hàng đầu hiện nay mang lại cho các tính năng, ưu điểm đặc biệt và chất lượng cao nhất trong các phương pháp giặt tẩy và công nghệ tốt nhất.

Máy giặt khô công nghiệp tốt nhất
Máy giặt khô công nghiệp tốt nhất

Một hãng máy giặt công nghiệp Hàn Quốc, một hãng Trung Quốc được nhập khẩu bởi Công ty TNHH Thiết Bị Giặt Là Hòa Phát nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy nên luôn có chất lượng cao và mức giá cạnh tranh trên thị trường.

Hòa Phát được là đơn vị chuyên nhập khẩu, cung cấp và bán máy giặt công nghiệp giá rẻ chất lượng với mức giá cực rẻ hiện nay trên thị trường. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc mua bán máy giặt công nghiệp, Hòa Phát đã cung cấp các sản phẩm cực kì tốt như máy giặt công nghiệp Trung Quốc, máy sấy công nghiệp, máy là lô công nghiệp, máy giặt khô công nghiệp với độ hiệu quả cao tại môi trường giặt.

Các sản phẩm đều có nguồn gốc rõ ràng với các chứng từ CO, CQ, CE xác minh. Được bảo hành lên đến 2 năm và hỗ trợ lắp đặt trên toàn quốc với thời gian nhanh chóng và tiện lợi.

Công ty TNHH Thiết Bị Giặt Là Hòa Phát 

 • Địa chỉ Hà Nội : Số 16BT10, Foresa 6E , Khu Đô Thị Tasco Xuân Phương ,Nam Từ Liêm , Hà Nội
 • Địa chỉ HCM : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh , Việt Nam
 • Hotline: 0976.019.679
 • Email: kinhdoanh7@thietbithaibinh.com
 • Website: https://giatlacongnghiep.net/
5/5 - (15 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *