Tiêu chí để chọn mua máy giặt công nghiệp chất lượng

Tiêu chí để chọn mua máy giặt công nghiệp chất lượng

Các sản phẩm máy giặt công nghiệp với công nghệ cao được áp dụng vào các sản phẩm giúp cho người dùng yên tâm hơn trong việc lựa chọn sản phẩm, đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật, chất lượng tốt, độ tin cậy cao. Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về tiêu chí để chọn mua máy giặt công nghiệp chất lượng trên thị trường.

tiêu chí chọn mua máy giặt công nghiệp

Các tiêu chí chọn mua máy giặt công nghiệp tốt nhất :

  • Kiểu dáng

– Máy giặt công nghiệp kiểu lồng đứng

Phù hợp với những nơi chật hẹp vì không tốn quá nhiều diện tích, với ưu điểm nắp mở rộng thuận tiện cho người sử dụng với hộ cá thể nhỏ phục vụ mục đích kinh doanh thì giá thành phù hợp như: giặt, là, sấy khô…

Nhược điểm: gây khó chịu cho người dùng vì giặt nhiều sẽ gây ra hiện tượng đọng cặn bột giặt trên quần áo. Để khắc phục vấn đề trên, nên dùng nước giặt hoặc hòa bột giặt vào với nước rồi cho vào lồng giặt.

Ngoài ra, kiểu dáng lồng đứng còn tiêu thụ điện, nước, gây tiếng ồn khi sử dụng

Thuận tiện cho việc đóng mở cánh cửa khi dung tích lớn thích hợp với các khu công nghiệp, nhà hàng, khách sạn, bar… Dung tích lớn, tiết kiệm điện, nước, không gây tiếng ồn. Hơn nữa, khi có sự cố xảy ra hệ thống tự cân bằng, tự vận hành lại, an toàn với trẻ nhỏ trong quá trình giặt và vận hành.

Nhược điểm giá thành cao so với những máy giặt cùng thể tích và công suất.

– Máy giặt công nghiệp công suất lớn

Làm tăng hiệu quả giặt với tốc độ vòng quay lớn, tác động 3 chiều trong quá trình giặt. Giúp đồ giặt nhanh sạch không để lại cặn, tiết kiệm điện khi áp dụng công nghệ tạo sóng siêu âm có khả năng tạo bọt khí, tự hòa tan bột giặt với nước nhanh.

Nhược điểm khi vắt gây tiếng ồn lớn.

  • Thương hiệu

Có rất nhiều hãng máy giặt công nghiệp khác nhau trên thị trường như máy giặt Maxi, máy giặt Hwasung, máy giặt Fagor, máy giặt Image, Girbau, máy giặt Primus,… để đưa ra lựa chọn sản phẩm chất lượng, an toàn trước khi mua loại nào bạn nên cần xem xuất xứ, giá thành sản phẩm, bảo hành.

  • Thông số an toàn

Bạn cần quan tâm đến các chỉ số an toàn trong môi trường như khả năng tiết kiệm chi phí vận hành, điện, nước và năng lượng. Cài đặt các tính năng tự động như chu kì hơi nước, chế độ sóng siêu âm, chu kì giặt, làm vệ sinh vết bẩn, tác động 3 chiều.

Bạn cần lựa chọn nhà phân phối chính hãng các dòng sản phẩm chất lượng trước khi lựa chọn mua máy giặt công nghiệp, để tránh mua phải hàng giả và được tư vấn tốt nhất nên đến các cửa hàng điện máy có uy tín để đưa ra sự lựa chọn sáng suốt.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *