Mua máy giặt công nghiệp 20kg ở đâu tốt nhất?

Đánh giá post

Máy giặt công nghiệp 20kg một sản phẩm được cho là khá ưa chuộng ngày nay trên thị trường. Được nhiều đơn vị lựa chọn vào sử dụng đặc biệt là các mô hình giặt là công nghiệp với quy mô hoạt động trung bình. Đối với các dòng sản phẩm này thì nên sử dụng loại nào tốt và mua ở đâu giá tốt?

Về máy giặt công nghiệp 20kg

Khá nhiều hãng máy giặt công nghiệp 20kg  ngày nay xuất hiện trên thị trường nên chọn loại nào tốt là tốt nhất. Cho các hiệu quả cao về giặt là, tuổi thọ, công nghệ., độ bền…Để biết tại sao máy giặt 20kg ngày nay được sử dụng nhiều đến thế cùng tìm hiệu một số thông tin cần biết về dòng sản phẩm này.

Máy giặt công nghiệp Primus FX 180

Máy giặt công nghiệp 20kg với dải công suất trung bình 20kg/mẻ giặt nó có thể đáp úng số lượng đồ giặt lên đến 300-400kg nếu hoạt động trong 24h liên tục. Chính vì vậy mà nó thường được sử dụng tại các xưởng giặt là, bệnh viện hay khách sạn từ 2-3 sao.

Máy giặt công nghiệp 20kg loại nào tốt?

Để có các chất lượng tốt nhất cùng mức giá cả cạnh tranh trên thị trường thì các hãng máy giặt công nghiệp sau đây. Luôn đáp ứng được các nhu cầu sử dụng tại bất cứ đơn vị nào với các thành phần chất lượng sản phẩm tốt cùng các thiết kế phù hợp với nhiều môi trường giặt. Phương pháp giặt hiệu quả với khả năng giặt với nhiều loại đồ giặt khác nhau. Tiết kiệm năng lượng, tuổ thọ máy giặt công nghiệp cao. Thì nên lựa chọn các thương hiệu như : IMAGE, FAGOR, IMESA, MAXI, GIRBAu, PRIMUS…

Máy giặt công nghiệp 20kg nên mua ở đâu tốt?

Gồm nhiều cơ sở cung cấp máy giặt công nghiệp trên thị trường. Đa dạng về các hình thức, tuy nhiên để lựa chọn được các sản phẩm tốt cùng mức giá cả phải chăng thì nên chọn các đơn vị nhập khẩu trực tiếp. Không nên lựa chọn các nhà phân phối trung gian hay thương mại vì các đơn vị này thường có mức giá cao hơn.

Thái Bình một trong những đơn vị cung cấp các thiết bị giặt là công nghiệp uy tín và chất lượng cao. Chuyên phân phối các sản phẩm máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp, máy là lô công nghiệp đa dạng về chủng loại, công suất và kích thước khác nhau phù hợp với nhiều mô hình giặt là. Với hơn 10 năm kinh doanh các sản phẩm thiết bị giặt là, Thái Bình đã cung cấp tới nhiều đơn vị trên toàn quốc các sản phẩm chất lượng với độ ổn định cao. Được nhiều khách hàng tin tưởng và ủng hộ. Mua máy giặt công nghiệp nhập khẩu tại Thái Bình với thời gian bảo hành lên đến 12 tháng, hỗ trợ lắp đặt trên toàn quốc..

 Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình

– Văn phòng Hà Nội :Số 16, BT10, Foresa Villa, Khu đô thị Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

– Văn phòng Hồ Chí Minh : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh

– Hotline:  0978.644.944

– Email :  kinhdoanh5@thietbithaibinh.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now