Giá máy giặt công nghiệp 50kg là bao nhiêu và mua ở đâu rẻ nhất ?

Đánh giá post

Với mức giá máy giặt công nghiệp 50kg hiện nay thì đang có rất mức giá bởi nó còn phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố như thương hiệu , xuất xứ và đơn vị cung cấp nữa . Với công suất máy giặt công nghiệp 50kg / 1 mẻ giặt vải khô thì đây không phải là dải công suất không hề nhỏ được sử dụng khá nhiều trong các khu vực xưởng giặt là , bệnh viện , khách sạn lớn .

Giá máy giặt công nghiệp 50kg
Giá máy giặt công nghiệp 50kg

Máy giặt công nghiệp 50kg có bao nhiêu loại ?

Trên thị trường đối với dòng máy giặt công nghiệp 50kg đang có 2 loại chính đó là dòng máy giặt 50kg đế mềm và máy giặt 50kg đế cứng , so với mức giá giữa 2 dòng sản phẩm cùng công suất nhưng khác loại đế thì loại máy giặt đế mềm sẽ có mức giá thấp hơn .

Các thương hiệu có sản xuất máy giặt 50kg : Image – Thái Lan , Primus – Mỹ , Hwasung – Hàn Quốc , Girbau , Fagor , Oasis – Trung Quốc , Maxi – Thái Lan , Renzacci , Speed Queen – Mỹ , Flying Fish ….

Mua máy giặt công nghiệp 50kg ở đâu giá rẻ và bền ?

Thực ra đối với dòng máy giặt công suất 50kg thì đang có rất nhiều đơn vị cung cấp nhưng không phải đơn vị nào cũng là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và là sản phẩm chính hãng , Chính vì thế chúng ta cần phải lựa chọn những đơn vị mà nhận được ủy quyền của các thương hiệu máy giặt công nghiệp thì là đảm bảo nhất .

Hiện Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình đang là một trong những đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối trên thị trường Việt Nam của các thương hiệu máy giặt công nghiệp lớn trên thế giới như Image , Fagor , Hwasung , Primus , Girbau , Renzacci…cho nên sản phẩm luôn có mức giá cạnh tranh trên thị trường …

Ngoài ra , Công ty Thái Bình hỗ trợ lắp đặt miễn phí trên toàn quốc, hỗ trợ bảo hành chính hãng lên đến 24 tháng cho từng dòng sản phẩm và hỗ trợ kỹ thuật dài hạn lên đến 10 năm cho từng sản phẩm .

Địa chỉ liên hệ :

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ THÁI BÌNH
Văn phòng Hà Nội: Số 16 – BT10 Foresa 7 – Khu đô thị Foresa Villa – Khu đô thị Tasco Xuân Phương – Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội
Văn phòng Hồ Chí Minh: Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh , Việt Nam
Hotline : 0979.021.579
Email : tientran@thietbithaibinh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now