Dùng pallet nhựa bao nhiêu năm thì mới cần thay thế ?

Đánh giá post

Khá nhiều người đang sử dụng dòng pallet nhựa mà không biết lúc nào mới cần thay thế loại pallet mới , thường thì mọi người nghĩ rằng chỉ khi sử dụng pallet nhựa bị hỏng thì mới cần phải thay thế . Đó là một trong những sai lầm mà đang có nhiều đơn vị gặp phải , thông thường thì dòng pallet nhựa đang có khá nhiều trên thị trường có cả cũ và cũng có cả mới . Chính vì thế hầu như chúng ta chỉ quan tâm việc chọn mua pallet nhựa ở đâu tốt mà không hề quan tâm việc tuổi thọ của nó là bao lâu .


Đối với vật dụng thì cái gì cũng có hạn sử dụng của nó , như pallet nhựa cũng thế khi chúng ta sử dụng pallet nhựa tuy bề ngoài khi chúng ta thấy vẫn ổn nhưng thực chất thì nó không hề phải thế bởi có thể bên ngoài chúng ta nhìn thế nhưng bên trong có thể là đang bị bào mòn và khả năng chịu lực sẽ kém đi rất nhiều .Nhưng đối với pallet nhựa thì tuổi thọ của nó thường khá cao lên đến hàng chục năm .

Nếu giả dụ nếu chúng ta sử dụng để kê các hàng hóa công nghiệp như máy giặt công nghiệp  , máy sấy quần áo công nghiệp chẳng hạn thì chúng ta nên sử dụng pallet nhựa trong vòng 3-4 năm mà thôi bởi có thể sau 3-4 này nó bị ảnh hưởng bởi chất lượng mà các dòng máy giặt công nghiệp lại có trọng lượng khá lớn . Điều này cũng giúp đảm bảo được độ an toàn khi vận chuyển máy giặt , máy sấy .

Vòng đời pallet nhựa cũ đến đây đưa chia nhỏ ra thực hiện 2 : một là tái sử dụng cho các Nhà cung cấp khác trên thị trường – Hiện nay có tương đối nhiều Doanh nghiệp tìm chọn mua dòng dòng sản phẩm này bởi các tiện ích mà nó mang đến tiêu biểu như tiết kiệm giá thành và chi phí Ngân sách Doanh nghiệp, Chi phí chỉ bằng 1/3 giá pallet nhựa mới. 2 là pallet nhựa bị hư hỏng nặng ( phế liệu) được nghiền nhỏ tuổi làm nguyên liệu tái chế các dòng sản phẩm khác từ nhựa.

Pallet nhựa cũ có vòng đời khép bí mật từ mới – cũ – phế liệu – mới ( có thể là nguyên vật liệu tạo nên sự dòng sản phẩm khác), khác cùng pallet gỗ, các bạn thấy trên thị trường hiện nay xu hướng Doanh nghiệp dùng pallet gỗ dần dịch chuyển qua pallet nhựa, pallet nhựa cũ giá thành rẻ bởi vì những Điểm lưu ý nội bật mà pallet nhựa mang tới,.. với những Nhà cung cấp sử dụng pallet gỗ chúng ta thấy thực trạng pallet gỗ đã qua sử dụng Ngoài ra bị vất la liệt tại những khu rác… điều ấy rất lãng phí cũng như tác động không tốt đến môi trường…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now