Những điều cần biết về công suất máy giặt

Công suất máy giặt
5/5 - (9 bình chọn)

Máy giặt có tất cả các hình dạng và kích cỡ, vì vậy điều quan trọng là chọn một chiếc phù hợp hoàn hảo với nhu cầu của gia đình bạn với công suất máy giặt là bao nhiêu

Nếu bạn chọn máy giặt quá nhỏ cho gia đình, bạn sẽ phải tốn nhiều thời gian và công sức để chạy nhiều chu kỳ. Nhưng nếu bạn chọn một thiết bị quá khổ, bạn sẽ mất tiền để tăng chi phí chạy điện và nước mà bạn không sử dụng.

Tìm ra chiếc máy giặt có kích thước phù hợp cho gia đình bạn bằng cách mua sắm trực tuyến hoặc trong cửa hàng. Với mua hàng trực tuyến, bạn phải dựa vào các phép đo và thông số kỹ thuật do nhà sản xuất cung cấp, và những điều này có thể rất khó để hình dung trong tình huống của riêng bạn. Và trong cửa hàng, bạn sẽ nhận được một cái nhìn tốt về các thiết bị mới, nhưng bạn không thể mang theo một lượng giặt ủi để thử nghiệm các loại máy có kích cỡ khác nhau.

Công suất máy giặt là gì?

Công suất máy giặt được hiểu là số lượng đồ giặt khi bạn cho vào máy giặt. Mỗi loại máy giặt đều được định lượng bằng một công suất nhất định giúp nó có thể tải số lượng đồ là bao nhiêu trong 1 mẻ giặt.

Công suất máy giặt được đo bằng kilôgam có ý nghĩa gì?

Nếu bạn thấy công suất máy giặt được mô tả như một máy 5kg, hoặc máy giặt 7.5kg, hoặc một thiết bị 10kg, đặc điểm kỹ thuật này không đề cập đến trọng lượng của máy!

Chọn máy giặt công nghiệp cho khách sạn

Thay vào đó, con số này mô tả trọng lượng của lượng giặt mà máy có thể làm sạch một cách thoải mái và hiệu quả, không sử dụng điện hoặc nước thừa, hoặc chiếm quá nhiều thời gian.

Hãy nhớ rằng máy giặt có dung lượng lớn hơn và nặng hơn thiết kế nhỏ hơn – hãy chắc chắn kiểm tra lại kích thước của máy giặt trước khi mua, để đảm bảo nó sẽ phù hợp với phòng giặt là của bạn!

Công suất máy giặt đo bằng kg với quần áo khô hay ướt?

Quần áo sẽ trở nên nặng hơn khi ướt. Ví dụ: 5 khăn ướt có lẽ sẽ có cân nặng gấp đôi 5 khăn khô. Với một máy giặt, sự đo lường này thực sự có thể gây khó khăn nên công suất được đo bằng số kg quần áo khô.

Máy sấy Speed Queen 15kg LES17AWF3022

Vì vậy, khi bạn nhìn thấy một thiết bị được mô tả như một máy giặt công nghiệp 20kg, bạn sẽ biết rằng nó có thể làm sạch hiệu quả 20kg quần áo khô. Rõ ràng, những bộ quần áo này sẽ trở nên nặng hơn khi chúng trở nên ẩm ướt, nhưng đừng lo lắng – chiếc máy được chế tạo để xử lý.

Bao nhiêu mặt hàng quần áo tạo thành mỗi kilôgam đồ giặt?

Trong khi dung lượng máy giặt được tính bằng kilôgam, chúng ta không nghĩ đến việc giặt quần áo về trọng lượng.

Một cách để tìm ra chiếc máy giặt cỡ nào phù hợp với ngôi nhà của bạn là tìm trọng lượng trung bình của giặt và tìm kiếm máy giặt với khả năng phù hợp. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách cân từng mục trên bếp và tổng khối lượng của chúng, hoặc bằng cách đặt trên một bộ cân trong khi mang đầy đủ lượng giặt trong giỏ và trừ đi trọng lượng của bạn.

Nhưng để thay thế nhanh và đơn giản, hãy sử dụng hướng dẫn sau để ước tính kích thước tải và công suất máy giặt của bạn:

1kg quần áo = 5 cái áo sơ mi hoặc 1 áo + 1 đôi quần jean hoặc 2 khăn tắm

Vì vậy, bằng cách làm theo hướng dẫn này, một máy giặt 6kg sẽ có thể làm sạch một cách hiệu quả khoảng 30 áo sơ mi, hoặc 12 khăn tắm.

Sử dụng các phép đo này làm hướng dẫn chung. Tuy nhiên, quần áo có tất cả các hình dạng, kích cỡ và kiểu dáng, và hiếm khi ai đó chỉ giặt quần áo với một loại hàng may mặc.

Tuy nhiên, nếu bạn có thể tính toán được kích thước tương đối của lượng giặt trung bình của hộ gia đình và so sánh nó với các nguyên tắc này, bạn có thể có ý tưởng tốt hơn về máy giặt cỡ nào phù hợp nhất với nhu cầu của gia đình bạn. Ví dụ: nếu nhà bạn có giỏ giặt 50 chiếc, thì một chiếc máy giặt công nghiệp 10kg sẽ có thể giặt sạch, không tốn quá nhiều thời gian, công sức, điện hay nước.

Một số lưu ý về giặt đồ nặng với công suất máy giặt             

Các vật nặng nề như chăn, rèm , ga gối cần rất nhiều chỗ để giặt đúng cách. Một chiếc máy giặt với công suất nhỏ hơn, chẳng hạn như một máy giặt cửa trên với bộ khuấy trung tâm, có thể không làm cho đồ vật cồng kềnh của bạn trở nên sạch sẽ, mà nó cũng có thể làm hỏng đồ của bạn nếu chúng bị bắt, rối, căng hoặc xé.

Giá máy giặt công nghiệp Primus

Theo hướng dẫn chung, bạn sẽ cần một chiếc máy giặt có dung tích ít nhất 6kg để làm sạch hiệu quả từ một chiếc giường đơn. Một cặp vợ chồng sẽ cần 7kg, 8kg và 9kg. Và đối với bộ màn cửa sàn từ trần đến cỡ đầy đủ, bạn sẽ cần một máy giặt có dung tích ít nhất 10kg để vệ sinh thật sạch.

Hãy nhớ rằng, nếu bạn muốn giặt các vật cồng kềnh mà không bị hao mòn, hãy cố chọn một chiếc máy giặt với chu kỳ bộ đồ giường đặc biệt hoặc một vật tương tự để cung cấp các mặt hàng này với cách xử lý tốt nhất có thể.

Máy giặt theo dung tích, công suất máy giặt

Hy vọng rằng, chúng tôi đã trang bị cho bạn đủ thông tin để giúp đưa ra quyết định quan trọng đó. Nếu có, sử dụng các biểu tượng tiện dụng bên dưới để xem và mua sắm máy giặt tuyệt vời của chúng tôi theo công suất. Nếu không, hãy tiếp tục di chuyển cho nhiều cách hơn chúng tôi có thể giúp bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now