Đầu tư xưởng giặt là công nghiệp, cửa hàng giặt khô là hơi

Đánh giá post

Đơn vị, doanh nghiệp của bạn đang có ý định đầu tư hệ thống giặt là công nghiệp, cửa hàng giặt khô là hơi hay đầu tư xưởng giặt là công nghiệp. Nhưng lại chưa biết chọn thiết bị nào phù hợp  nhất với môi trường giặt tại đơn vị của mình?

Đầu tư xưởng giặt là, hệ thống giặt là công nghiệp nên hay không?

Kinh tế – xã hội phát triển kéo theo nhu cầu về dịch vụ cũng được sử dụng khá nhiều. Giặt là ngày nay cũng thế được khá nhiều người lựa chọn. Chính vì vậy mà nhiều xưởng giặt là, cửa hàng giặt khô là hơi được mở ra. Đây cũng là hình thức kinh doanh giặt là hoàn toàn mới mẻ, đem lại lợi nhuận cao.

Đối với nhu cầu giặt là ngày một lớn hiện nay việc đầu tư xưởng giặt là, hệ thống giặt là công nghiệp tại bệnh viện, khách sạn, trường học, spa hay resort là hoàn toàn hợp lý. Là đơn vị sở hữu nhu cầu giặt là cao với số lượng lớn và liên tục trong ngày. Vậy đầu tư xưởng giặt là công nghiệp cần sử dụng các thiết bị nào?

Thiết bị cho hệ thống giặt là công nghiệp

Có khá nhiều thiết bị giặt là công nghiệp để sử dụng vào việc đầu tư xưởng giặt là. Tuy nhiên dưới đây là các sản phẩm quan trọng cần phải có trong một hệ thống giặt là công nghiệp.

1. Máy giặt công nghiệp

Tại sao cần phải sử dụng máy giặt công nghiệp tại vào đầu tư xưởng giặt là. Đối với các nhu cầu giặt lớn như: cửa hàng. xưởng giặt, khách sạn,  bệnh viện thì hiển nhiên không thể sử dụng các sản phẩm máy giặt thông thường vì nó không có đủ công suất để đáp ứng được số lượng đồ giặt lớn trong ngày tại các đơn vị này.

Chính vì thế mà các sản phẩm máy giặt công nghiệp ngày nay được sử dụng với công suất và kích thước lớn. Nó cho các khả năng giặt tẩy tốt với số lượng lớn và liên tục. Đáp ứng mọi nhu cầu giặt tại bất cứ đâu cho dù là môi trường giặt là khó tính nhất. Cho nên đầu tư máy giặt công nghiệp được các đơn vị giặt là cao chú trọng hơn trong nhiều năm trở lại đây.

2. Máy sấy công nghiệp

Có tầm quan trọng không kém so với các sản phẩm máy giặt công nghiệp. Việc đầu tư xưởng giặt là cũng cần có máy sấy công nghiệp.

Thiết bị này có nhiệm vụ làm khô đồ giặt sau quá trình giặt vắt bằng máy giặt công nghiệp. Tại các mô hình giặt là không phải đơn vị nào cũng có diện tích phơi đồ rộng rãi. Chính vì thế mà máy sấy công nghiệp lại là giải pháp phù hợp để làm khô đồ giặt nhanh chóng và tiết kiệm thời gian hơn với số lượng đồ giặt lớn trong ngày như vậy.

3. Máy là lô công nghiệp

Đầu tư xưởng giặt là công nghiệp mà lại không sử dụng máy là lô công nghiệp lại là một thiếu sót lớn. Nó cũng có nhiệm khá quan trọng sau quá trình giặt và làm khô chất liệu vải vóc.

Nó có nhiệm vụ làm phẳng các bề mặt chất liệu vải như: ga, èm, khẳn trải bàn…Với thời gian xử lý nhanh chóng cùng các phương pháp hiện đại nó cho hiệu quả khá cao trong quá trình giặt ủi công nghiệp.

Để được tư vấn về các sản phẩm thiết bị giặt là công nghiệp vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình

– Văn phòng Hà Nội :Số 16, BT10, Foresa Villa, Khu đô thị Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

– Văn phòng Hồ Chí Minh : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh

– Hotline: 0979.785.839 – 0978.644.944 

– Email : kinhdoanh3@thietbithaibinh.com –  kinhdoanh5@thietbithaibinh.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now