Tại sao nên chọn mua máy rửa bát công nghiệp thay thế rửa bằng tay.

 

Tại sao nên chọn mua máy rửa bát công nghiệp thay thế rửa bằng tay.

Máy rửa bát công nghiệp là thiết bị nhà bếp cao cấp. Thay thế việc sử dụng nhân công để rửa và làm sạch bát theo cách truyền thống. Sử dụng máy rửa chén bát công nghiệp tiết kiệm nước, giải phóng sức lao động và diệt khuẩn lên đến 90% so với cách rửa bát truyền thống.

Rất nhiều người vẫn còn nghi ngờ về khả năng làm sạch của máy rửa bát công nghiệp. Cho rằng cách rửa bát theo kiểu truyền thống vẫn hiệu quả và an toàn hơn. Nhưng trên thực tế thì suy nghĩ đó quả thật là sai lầm. Bạn nên tham khảo những lý do tại sao nên chọn mua máy rửa bát công nghiệp thay thế rửa bằng tay truyền thống.

Máy rửa bát công nghiệp làm sản phẩm thông minh có thiết kế hiện đại và sang trọng.

Với thiết kế thân vỏ hoàn toàn bằng inox không gỉ. Kiểu dáng sang trọng và tinh tế phù hợp với những không gian bếp sang trọng. Phù hợp dành cho bếp của nhà hàng, khách sạn, chuỗi quán ăn, chuỗi nhà hàng. Máy là sự kết hợp giữa hiệu suất làm việc của máy cực tốt và kiểu dáng nhẹ nhàng tinh tế. Đặc biệt đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn từ những chi tiết nhỏ nhất có bên trong máy. Độ tin cậy về chất lượng sản phẩm tối đa liên quan chặt chẽ với chế độ bảo dưỡng. Linh kiện dễ dàng tháo ráp và thay thế.

Máy rửa bát công nghiệp có khả năng tiết kiệm.

Máy rửa bát công nghiệp được thiết kế với bồn rửa sâu được làm bằng công nghệ dập khuôn không mối hàn. Hệ thống RCD cách nhiệt giúp giữ nhiệt độ nước thường xuyển ở 85 độ C. Trong suốt quá trình rửa thậm chí ngay cả khi áp lực nước thấp. Giúp chén đĩa được làm sạch tuyệt đối và khô nhanh sau khi rửa. Thời gian rửa có thể được cài đặt theo chương trình giúp tiết kiệm thời gian, hạn chế sự tiêu hao năng lượng nhưng vẫn đảm bảo tối đa tiêu chuẩn vệ sinh.

Máy rửa bát công nghiệp khiến cho khu bếp chuyên nghiệp hơn.

Để có thể nâng tầm khách sạn, nhà hàng thì chất lượng dịch vụ cũng cần được nâng theo. Để được đánh giá là khách sạn 5 sao trong không gian bếp bắt buộc phải máy rửa bát công nghiệp. Máy rửa chén bát công nghiệp phù hợp với các không gian bếp nhà hàng, bệnh viện, căng tin…

Máy rửa bát công nghiệp độ tin cậy được đặt lên hàng đầu.

Về khả năng an toàn vệ sinh thì các mẫu máy rửa bát công nghiệp được tính toàn kỹ. Chính vì vậy độ tin cậy khi sử dụng máy rửa chén bát công nghiệp là cao nhất. Điểm mạnh của máy rửa bát là tập trung chú ý vào từng chi tiết của máy để đảm bảo chất lượng và hiệu quả làm sạch theo tiêu chuẩn dịch vụ vệ sinh.

Để có thể đáp ứng tốt các tiêu chuẩn sạch và vệ sinh khắc khe nhất của HACCP. Chế độ tự động hóa cao giúp giảm thiểu chi phí lao động, tiết kiệm thời gian, nước, điện năng..và thu hồi vốn đầu tư vào máy nhanh.

 

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *