Máy giặt công nghiệp thì loại nào đáng dùng?

Trong thời kì phát triển về các ngành dịch vụ, đặc biệt là các dịch vụ giặt là công nghiệp thì thiết bị giặt là công nghiệp lại được sử dụng phổ biến và rộng rãi hơn bao giờ hết. Và vấn đề mua máy giặt công nghiệp trở nên quan trọng hơn. Nó quyết định về chất lượng sản phẩm cũng như hiệu quả làm việc như thế nào?

Một số thông tin về máy giặt công nghiệp

Là các thiết bị công nghiệp nên nó sở hữu các công suất và kích thước khá lớn. Nó giúp cho việc giải quyết các đồ giặt với số lượng lớn, nhanh chóng và đạt hiệu quả cao.

Các sản phẩm công nghiệp giặt là này lại được thiết kế khá tỉ mỉ và chi tiết nên luôn có các thành phần chất lượng sản phẩm tốt. Để khả năng giặt tẩy được tốt nhất thì các công nghệ hay hệ thống động cơ cũng cực kì quan trọng đối với các sản phẩm này.

Phân loại máy giặt công nghiệp

Máy giặt công ngiệp ngày nay lại được chia làm nhiều loại theo lồng giặt và đế máy. Sản phẩm nào đáng dùng trong năm 2019 nào. Hãy cùng xem nhé.

Lồng giặt

Về thiết kế thì máy giặt công nghiệp lại được chia làm hai loại chính theo thiết kế lồng giặt : lồng ngang và lồng đứng. Loại nào tốt hơn?

Nên sử dụng máy giặt công nghiệp lồng ngang. Đối với các sản phẩm máy giặt công nghiệp lồng ngang nó lại có các ưu đặc điểm nổi bật thực sự tốt so với dòng máy giặt công nghiệp lồng đứng.

Đối với các sản phẩm máy giặt công nghiệp lồng ngang thì  nó sẽ cho các khả năng giặt tẩy tốt hơn. Sở hữu thiết kế cửa máy năm ngang cho các hiệu quả về lực giặt vắt thực sự tốt. Không những thế nó còn các phương pháp và tính năng, chương trình giặt tốt.

Khi sử dụng máy giặt  lồng ngang không những được làm sạch đánh kể mà nó sẽ không bị xoắn rồi vào nhau như máy giặt  lồng đứng. Đặc biệt nó còn cho các khả năng tiết kiệm nhiên liệu đáng kể nhất trong quá trình giặt.

Đế máy

Về đế máy giặt công nghiệp cũng được chia làm 2 loại chính: Đế mềm và đế cứng . Nên chọn loại nào tốt và chất lượng ổn định nhất?

Máy giặt công nghiệp đế cứng:

Là các sản phẩm  thiết bị giặt là công nghiệp có công suất và lực giặt vắt khá lớn. Chính vì thế mà nó cần được giữ thăng bằng để tránh tình trạng máy rung lắc mạnh trong quá trình giặt. Chính vì thế phải cần một hệ thống bệ bê tông để cố định máy. Nó thường đặt tại những vị trí thấp trong tòa nhà: tầng hầm, tầm trệt để không phát ra tiếng ồn quá lớn.

Máy giặt công nghiệp đế mềm:

Khác hoàn toàn với các sản phẩm máy giặt công nghiệp đế cứng. Thì máy giặt để mềm lại có các thiết kế và tích hợp tính năng giảm rung lắc hay phát ra tiếng ổn lớn khi giặt. Chính vì thế mà nó không cần hệ thống giữ thăng bằng máy. Nó có thể đặt tại bất kì vị trí nào dù là cao hay thấp. Tuy nhiên mức giá của máy giặt công nghiệp đế mềm lại có mức giá cao hơn với đế cứng

Cũng tùy vào nhu cầu sử dụng mà lựa chọn loại đế cho đơn vị giặt. Đối với đơn vị giặt là như: xưởng giặt là thì có thể dùng đế mềm và đế cứng. Còn đối với đơn vị bệnh viện, khách sạn thì máy giặt đế mềm lại là lựa chọn tốt nhất vì nó có các đặc điểm phù hợp tại những đơn vị cần không gian yên tĩnh.

Trên đây là toàn bộ thông tin về các loại máy giặt công nghiệp. Tuy nhên vẫn phải phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng và chi phí đầu tư của doanh nghiệp mới có thể chọn mua máy giặt công nghiệp phù hợp nhất.

 

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *