Khách sạn thì nên sử dụng máy giặt công nghiệp nào?

Cùng xem nhu cầu sử dụng máy giặt công nghiệp tại khách sạn có thực sự cần thiết hay không. Và khách sạn thì nên sử dụng máy giặt công nghiệp nào tốt và cho hiệu quả cao.

Khách sạn là một trong những ngành kinh doanh dịch đang ngày một phát triển tại Việt Nam. Các khách sạn là một đơn vị cung cấp khá nhiều các dịch vụ: Hệ thống nhà hàng sang trọng , quầy bar, spa cao cấp, phòng tập thể thao , dịch vụ phòng nghỉ, các khu hội họp, văn phòng, dịch vụ đưa đón, sân chơi thể thao: Tennis, bể bơi 4 mùa…

Máy giặt công nghiệp tại khách sạn có cần thiết?

Giặt là cũng là một dịch vụ khá quan trọng tại khách sạn. Không những giúp các khách sạn giải quyết vấn đề trong khâu giặt đồ với số lượng lớn và liên tục mà nó còn góp một phần không nhỏ làm nên chất lượng của các khách sạn.

Sử dụng máy giặt công nghiệp tại khách sạn
Máy giặt công nghiệp tại khách sạn

Để giải quyết vấn đề này thì máy giặt công nghiệp lại là một thiết bị không thể thay thế với hiệu quả giặt quần áo số lượng lớn nó có thể đáp ứng từ vài trăm kilogam đồ giặt đến hàng tạ vải mỗi ngày. Vậy khách sạn nên sử dụng máy giặt công nghiệp nào là tốt?

Khách sạn nên sử dụng máy giặt công nghiệp nào tốt nhất?

Để mà biết được khách sạn sử dụng máy giặt công nghiệp nào tốt còn phải phụ thuốc vào khá nhiều vấn đề. Để có thể chọn được sản phẩm máy giặt công nghiệp tốt phù hơp cho khách sạn.
– Nhu cầu sử dụng thế nào?
– Số lượng đồ giặt mỗi ngày là bao nhiêu?
– Thương hiệu máy giặt nào tốt?
– Chi phí đầu tư của khách sạn là bao nhiêu?
Trước tiên về nhu cầu sử dụng máy giặt công nghiệp, có khá nhiều dòng máy giặt hiện nay và được chia làm nhiều loại theo loại đế và lồng giặt.

Sử dụng máy giặt công nghiệp
Sử dụng máy giặt công nghiệp

Đế máy

Với đế máy có 2 loại là lồng mềm và đế cứng tuy nhiên dòng đế mềm sẽ tốt hơn với các công nghệ giảm rung chống ồn được tích hợp nên nó có thể đặt ở bất kì đâu. Ngược lại với dòng đế cứng thì chỉ được đặt ở nơi có vị trí thấp như tầng hầm hay tầng 1. Sở hữu lực giặt vắt và rung khá lớn nên nó cần được cố định thằng bằng bởi hệ thống bệ bê tông. Tuy nhiên loại đế mềm lại có mức giá cao hơn.

Lồng giặt

Đối với lồng giặt cũng có một số loại khác nhau như: lồng ngang, lồng nghiêng hay lồng đứng. Tuy nhiên đối với loại máy giặt công nghiệp lồng ngang thì các tính năng giặt quần áo hiệu quả hơn và khả năng tiết kiệm năng lượng vượt trội.

Thương hiệu

Nên sử dụng thương hiệu nào tốt? Đối với khách sạn thì hiện nay có một số dòng máy đặc biệt được ưa chuộng và được đánh giá rất cao như : Primus, Image, Fagor.. Với độ ổn định cao trong làm việc và cho hiệu quả giặt vắt tốt. Không những thế mà thương hiêu này còn sở hữu mức giá cả phải chăng.

Chi phí đầu tư

Chi phí đầu tư cũng đặc biệt quan trọng đối với việc sử dụng máy giặt công nghiệp. Tùy thuộc vào số tiền đầu tư từ khách sạn mới có thể chọn được một máy giặt công nghiệp phù hợp với chi phí và nhu cầu sử dụng trong việc lựa chọn: Kiểu máy, loại máy, thương hiệu, công suất cho máy giặt…

>>>> Xem ngay: Máy Giặt Công Nghiệp Cho Khách Sạn Loại Nào Tốt?

Máy giặt công nghiệp tốt dành cho khách sạn

– Đối với các khách sạn có quy mô hoạt động nhỏ thì nên sử dụng các dòng máy giặt có công suất từ 15-20kg như: Image HE 30, Image HE 40, Primus FXB 180, Fagor LMED / E-16, Fagor MPLMED / V-16 MP, Fagor LN-18 TP E...
– Đối với các khách sạn từ 2-3 sao thì nên sử dụng dải công suất từ 20-35kg: Fagor LN-25 TP E, Fagor LN-35 TP E, Image HE 60, Image HE 80, Image SP 60, Image SP 80, Primus RX 240, RX 280, RX 350, Fagor LR 25…
– Đối với các khách sạn 4-5 sao thì nên sử dụng dải công suất lớn với các máy giặt công nghiệp như: Image SI 135, Image SI 100, Image SP 155, Image SP 185, Fagor LN 60 TP E, Primus RX 520, Primus FS 800, FS 1000…

Để được tư vấn về các sản phẩm máy giặt công nghiệp cho khách sạn vui lòng liên hệ: 0979.785.839 – 0978.644.944

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *