Kinh nghiệm mở cửa hàng giặt khô là hơi hiện đại nhất

Đánh giá post

Dịch vụ giặt khô là hơi vài năm trở lại đây đang là hình thức kinh doanh đem lại lợi nhuận khá lớn . Hiện nay rất nhiều cửa hàng giặt là mọc lên như nấm tại các thành phố lớn như Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh , Đà Nẵng. Nhưng việc mở cửa hàng giặt khô là hơi không phải là một trong những vấn đề đơn giản chút nào vì không phải chúng ta cứ mở cửa hàng là chúng ta có thể thành công được , chúng ta cần phải có chiến lược rõ ràng và hướng đi lâu dài cho cửa hàng giặt khô là hơi .

giat-kho-la-hoi

Hiện trên các tuyến phố thì đang có khá nhiều tiệm giặt là bởi chính thế nếu chúng ta đi sau thì cần phải có hướng đi mạnh mẽ hơn mới có thể tồn tại được , ngoại trừ chúng ta có một khu vực mà chưa có mấy xưởng giặt là xung quanh thì tỉ lệ cạnh tranh sẽ thấp , tiềm năng phát triển của chúng ta sẽ lớn .
Nếu chúng ta đang muốn mở cửa hàng giặt khô là hơi mà xung quanh khu vực đó cũng đã từng có một số cửa hàng rồi . Vậy chúng ta cần phải tuân thủ theo các quá trình và chiến lược sau thì mới có thể dẫn đến được thành công và phát triển vượt qua đối thủ của mình .

Vậy các bước mà chúng ta không nên bỏ qua để thành công trong mở xưởng giặt khô là hơi bao gồm :

1. Nghiên cứu thị trường

Đây là một trong những vấn đề mà được khá nhiều người quan tâm hiện nay bởi trước khi kinh doanh một mặt hàng nào đó hay làm dịch vụ gì thì chúng ta cần phải có sự khảo sát , nghiên cứu thị trường trước . Nếu mà kinh doanh hay dịch vụ gì nếu không có sự khảo sát thì chắc chắn 1 điều đó là sẽ không có sự thành công bởi chúng ta không thể biết được thị trường xung quanh họ đang cần những gì , đối thủ của mình đang chiếm lĩnh thị trường bao nhiêu % thị trường .

2. Phân tích đối thủ xung quanh

Phần phân tích đối thủ thì điều này khá quan trọng bởi chỉ có phân tích chúng ta mới có thể biết được hướng đi của đối thủ , các cách làm của họ và họ chăm sóc khách hàng ra sao để từ đó chúng ta có thể dựa vào đó cải tiến hơn , nâng cấp được chất lượng hơn họ để thu hút được lượng khách hàng hơn .

3. Lựa chọn thiết bị thông minh

Thiết bị thông minh ở đây là các dòng máy giặt công nghiệp có thương hiệu và đặc biệt là các dòng máy giặt nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài như các thương hiệu máy giặt công nghiệp Image , máy giặt công nghiệp Fagor , máy giặt công nghiệp Primus và một số thương hiệu khác …. Đây là các thương hiệu mà chúng ta nên sử dụng để phục vụ cửa hàng giặt khô là hơi tốt nhất hiện nay .
Còn về lựa chọn dải công suất cho máy giặt công nghiệp thì nếu chúng ta chưa có lượng khách ban đầu chúng ta nên lựa chọn dòng máy giặt công nghiệp có dải công suất từ 18kg đến 25kg / 1 mẻ giặt vải khô và dòng máy sấy quần áo công nghiệp tương ứng là phù hợp . Còn nếu chúng ta đã có nguồn khách hàng trước đó thì chúng ta cần thống kê khối lượng vải trung bình 1 ngày là bao nhiêu để có thể dựa vào đó tính được công suất cho máy giặt công nghiệp mình muốn mua .

4. Lựa chọn địa điểm đặt cửa hàng

Chúng ta cần nhắm đến mục tiêu chính khách hàng của chúng ta là ai dân cư hay doanh nghiệp , khách sạn , nhà nghỉ , bệnh viện ? Để từ đó chúng ta lựa chọn điểm đặt cửa hàng sao cho gần khu vực đông khách hàng chính nhất để chúng ta có nhiều lợi thế hơn.

5 . Quản lý sổ sách rõ ràng

Chúng ta cần phải thống kê được số tiền chi tiêu hàng tháng, chi phí bỏ ra, lợi nhuận kiếm được. Hãy quản lý tất cả mọi vấn đề tiền nong rõ ràng. Để từ đó chúng ta có thể lựa chọn được chất lượng của máy giặt công nghiệp

Đó là những vấn đề trước khi chúng ta muốn mở cửa hàng giặt khô là hơi giúp chúng ta có thể đánh bại được các loại đối thủ và đem lại được nhiều lợi nhuận cho cửa hàng của mình .

Xem thêm  : Kinh nghiệm mở cửa hàng giặt khô là hơi đem lợi nhuận nhiều hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now