Nên mua máy giặt công nghiệp thế nào là tốt nhất?

Đánh giá post

Trong nhiều năm trở lại đây, máy giặt công nghiệp càng ngày càng trở nên phổ biến hơn. Sở hữu công suất và kích thước lớn nó có thể đáp ứng được số lượng đồ giặt lớn. Đặc biệt tại các đơn vị có nhu cầu giặt là cao. Doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu sử dụng máy giặt công nghiệp những vẫn chưa biết mua máy giặt công nghiệp thế nào là tốt nhất?

Mua máy giặt công nghiệp

Được biết đến là các thiết bị giặt là công nghiệp với hiệu quả cao và nhanh chóng. Máy giặt công nghiệp được sử dụng rộng rãi tại nhiều nơi. Nó có thể giặt đồ với số lượng lớn đến vài trăm kilogam trong ngày với thời gian ngắn. Nó là lựa chọn hàng đầu của các bệnh viện, nhà hàng, khách sạn hay xưởng giặt là công nghiệp với lượng đồ lớn và liên tục.

Vậy để mua máy giặt công nghiệp tốt thì nên chọn loại như thế nào?

Để chọn mua một loại máy giặt công nghiệp thì hoàn toàn không hề đơn giản. Bởi vì hiện nay có khá nhiều loại máy giặt công nghiệp khác nhau kiểu dáng, mẫu mã, chủng loại, công suất hay thương hiệu. Vậy chọn như thế nào là hiệu quả?


Dưới đây là một vài tiêu chí để bạn có thể chọn mua được một sản phẩm máy giặt công nghiệp tốt và hiệu nhất!

1. Công suất

Đầu tiên đó chính là về công suất. Để chọn được một máy giặt công nghiệp tốt thì điều tất nhiên là bạn phải sở hữu dải công suất phù hợp. Cần đưa ra các tính toán cụ thể về số lượng đồ giặt  để có thể chọn được một dải công suất phù hợp nhất cho đơn vị của mình.

2. Lực vắt

Lực vắt cũng hoàn toàn quan trọng trong quá trình chọn mua máy giặt công nghiệp. Nên mua máy giặt công nghiệp có lực giặt vắt tốt hay động cơ motor có lực quay cao. Lực vắt càng lớn hay tốc độ quay của lồng giặt càng nhanh thì sẽ cho hiệu quả giặt quần áo tốt hơn. Bạn cũng có thể xem chỉ số lực vắt ở phần thông số của mỗi máy giặt.

3. Chương trình và công nghệ giặt tốt

Một máy giặt sở hữu nhiều chương trình giặt riêng biệt cho nhiều loại vải khác nhau cũng thực sự được quan tâm nhiều.  Các chương trình giặt nhanh, giặt nước nóng, giặt tiết kiệm thời gian, tiết kiệm nước. Ngoài máy giặt công nghiệp có nhiều công nghệ giặt tốt, vượt trội cho hiệu suất giặt hiệu quả cũng các khả năng tiết kiệm điện nước tốt, tuổi thọ cao thì đó là một máy giặt công nghiệp tốt và nên mua.

4. Thương hiệu

Về thương hiệu thì có khá nhiều trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên để sở hữu chất lượng máy giặt công nghiệp tốt ,với đô bền tuổi thọ cao, cho khả năng làm việc tốt, vận hành ổn định êm ái và cho mức chi phí tốt nhất thì nên chọn các dòng thương hiệu máy giặt công nghiệp như : Fagor, Image, Girbau, Imesa, Primus…

Trên đây là những tiêu chí để  có thể chọn mua máy giặt công nghiệp tốt nhất mà bạn có thể tham khảo và giúp lựa chọn được một máy giặt công nghiệp phù hợp với đơn vị của mình.

>>>>Bạn cũng có thể tham khảo: Những sản phẩm máy giặt công nghiệp chất lượng cao và có mức giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now