Hướng dẫn sử dụng lò nướng công nghiệp hiệu quả nhất.

Đánh giá post

Hướng dẫn sử dụng lò nướng công nghiệp hiệu quả nhất.

Lò nướng công nghiệp là sản phẩm lò hấp nướng đa năng được sử dụng phổ biến và rộng rãi trong nhiều môi trường dịch vụ trên thị trường thiết bị tiêu dùng hiện nay. Thế nhưng, không phải bất cứ ai cũng biết cách sử dụng loại lò nướng này an toàn và tiết kiệm. Để sử dụng lò nướng công nghiệp an toàn, người tiêu dùng cần lưu ý rất nhiều vấn đề. Trong bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra một số lời khuyên hữu ích. Để sử dụng thiết bị này hiệu quả và đúng đắn nhất.

Lựa chọn lò nướng công nghiệp phù hợp.

Khi bạn muốn chọn mua cho nhà hàng của mình những chiếc lò nướng công nghiệp thì bạn nên xem xét đến diện tích và nhu cầu của nhà bếp. Nếu lựa chọn lò nướng  cho nhu cầu chế biến lớn thì bạn có thể lựa chọn hệ thống lò nướng  công suất cao để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của nhà bếp

Nếu nhu cầu ít thì bạn có thể lựa chọn loại bếp có công suất thấp để tiết kiệm chi phí. Phục vụ tốt nhất cho nhà bếp của bạn. Đối với căn bếp diện tích lớn thì có thể xem xét chọn mua lò nướng công nghiệp lớn. Nếu diện tích nhỏ thì hệ thống bếp nhỏ sẽ thích hợp nhất. Vừa vặn và phù hợp với nhu cầu công việc của bạn.

Bảo quản định kì lò nướng công nghiệp.

Khi bạn sử dụng lò nướng công nghiệp thì lâu ngày bếp sẽ bị bám nhiều vết bẩn. Nếu bạn không xử lí nhanh sẽ dẫn đến vỏ ngoài của bếp bị gỉ và gây sụt giảm tuổi thọ. Bạn nên thường xuyên bảo dưỡng cho hệ thông lò nướng của mình. Như vậy thời gian sử dụng sẽ được kéo dài hơn và nhiều hơn. Tiết kiệm chi phí hơn.

Những điều cần tránh khi sử dụng lò nướng công nghiệp.

Sử dụng lò nướng  phải cẩn thận.

– Không được sấy khô khăn hay quần áo bằng loại lò nướngcông nghiệp này. Vì như vậy sẽ vô cùng nguy hiểm, có thể gây hỏng lò nướng và cháy nổ đáng tiếc.

– Không được dùng than đốt lên để mồi hoặc đốt.

– Không được dùng tấm kim loại che lên ngọn lửa.

– Khi xuất hiện vấn đề chập chờn điện, phải nhanh chóng đóng cầu giao điện lại. Báo trung tâm bảo hành lò nướng  để lập tức xử lý. Tuyệt đối không tự ý bật tắt lò nướng nhiều lần.

Trên đây là một vài lưu ý và những điều cấm kị khi sử dụng lò nướng công nghiệp. Các bạn hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn, giải đáp thắc mắc, sử dụng thiết bị hợp lý và an toàn:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now