Speed Queen thiết bị giặt là số 1 thế giới

Đánh giá post

Speed Queen nhà sản xuất, nhà phân phối máy giặt công nghiệp có trụ sở tại Ripon, Wisonsin, Hoa Kỳ. Một công ty con hay nói theo cách khác là một thương hiệu của ALLIANCE, nhà sản xuất thiết bị giặt là thương mại hàng đầu thế giới.

Sản xuất một lượng lớn các sản phẩm dân dụng và thương mại với công suất từ 10kg – 110kg. Máy thương mại của Speed Queen là một thương hiệu phổ biến cho tiệm giặt là, bệnh viện và khách sạn…

Thương hiệu máy giặt công nghiệp Speed Queen

Một hãng máy giặt công nghiệp nổi tiếng uy tín hàng đầu thế giới của các thiết bị giặt là thương mại cao cấp. Được biết tới và được tin dùng tại hơn 40 quốc gia trên toàn thế giới.

Một trong các sản phẩm đi đầu về giặt là tự động hay đáp ứng tại môi trường giặt công nghiệp: nhà nghỉ – khách sạn, bệnh viện..

Speed Queen đạt chất lượng, độ tin cậy lớn dành cho khách hàng. Nhà sản xuất của thiết bị giặt mạnh mẽ với công nghệ cao từ Mỹ.

Về máy giặt công nghiệp Speed Queen

Sự công nhận máy giặt công nghiệp này được đánh giá đứng đầu so với những thiết bị của đối thủ cạnh tranh về hiệu quả năng lượng thân thiện với môi trường. Speed Queen giảm thiểu tác động tới môi trường của các thiết bị giặt ủi công nghiệp.

Dịch vụ giặt ủi thiết bị công nghiệp của hãng máy giặt này cũng cung cấp một loạt đầy đủ các trang thiết bị máy giặt là công nghiệp, giặt ủi thương mại bao gồm hệ thống mẻ giặt, hầm máy giặt, máy giặt – vắt, máy sấy, máy là, xe nâng và các thiết bị hỗ trợ.

>>> Tham khảo chi tiết: Ưu điểm của máy giặt công nghiệp Speed Queen

Speed Queen cũng khá đa dạng về công suất từ 10kg -110kg khả năng thích hợp với nhiều môi trường giặt là khác nhau. Dễ dàng lắp đặt và điều khiển dễ dàng an toàn cho người sử dụng. Tuổi thọ cao nhờ các thiết kế hoàn toàn đặc biệt. Về công nghệ cũng thực sự được đánh giá tốt từ Mỹ. Cho phép giặt đồ một cách nhanh chóng trong thời giạn ngắn, hiệu quả cao và tiết kiệm năng lượng tối ưu nhất

Speed Queen cũng cho sự hiệu quả hay nói theo cách khác là phù hợp tại các tiệm giặt là. Các thiết kế công nghiệp hơn cũng cho thiết bị tốt hơn tại các môi trường giặt là có quy mô lớn hơn như tại bệnh viện, khách sạn, khu nghỉ dưỡng…

Vậy mua máy Speed Queen ở đâu chính hãng giá rẻ?

Tại Việt Nam, Speed Queen được biết đến trong nhiều năm trở lại đây tuy nhiên với công nghệ vượt trội. Mà thiết bị này đem lại quả thực nó đang được khá là ưu chuộng tại các môi trường giặt đặc biệt tại các tiệm giặt là. Mặc dù vậy để tìm mua sản phẩm chính hãng với mức giá rẻ thì không phải điều dễ dàng.

Bởi khá ít đơn vị nhập khẩu trực tiếp các thiết bị giặt là này tại Việt Nam. Nếu bạn không tìm hiểu rõ thì sẽ mua phải mức giá khá chênh lệch so với nhà phân phối trực tiếp.

Công ty TNHH Giặt Là Hòa Phát – một trong những nhà cung cấp, phân phối máy giặt Speed Queen nhập khẩu chính hãng trực tiếp tại nhà máy Mỹ. Nên sản phẩm được khẳng định về chất lượng tốt nhất với mức giá rẻ nhất thị trường. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các sản phẩm giặt là chuyên dụng dành cho các môi trường giặt. Luôn là lựa chọn hàng đầu với uy tin và độ tin tưởng cao. Được chứng minh bằng nhiều dự án cũng như công trình trên toàn quốc.

Bảo hành lên tới 12 tháng, giao hàng và lắp đặt trên toàn quốc. Bảo hành bảo trì định kỳ, hỗ trợ kỹ thuật lên tới 5 năm.

CÔNG TY TNHH MÁY GIẶT HÒA PHÁT

Hòa Phát đang là đơn nhập khẩu và phân phối chính hãng các dòng máy giặt là công nghiệp , máy sấy , máy giặt khô , máy là lô công nghiệp số 1 tại Việt Nam .

Địa chỉ : Foresa 7, Khu đô thị Tasco Xuân Phương , Nam Từ Liêm , Hà Nội

Hotline : 0984839005

Email : vantrinh@thietbithaibinh.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now