Chỉ cần 5 cách giặt quần áo trắng này sẽ như mới

Cách giặt quần áo trắng
5/5 - (3 bình chọn)

Hiện nay đang có khá nhiều vẫn đang còn đau đầu khi không biết cách giặt quần áo trắng như thế nào khi những chiếc quần áo trắng của mình đang ngày một trở nên ố vàng và không còn trắng sáng như những ngày trước nữa .

Đối với quần áo mới mua thì chúng ta không lo nhưng đối với quần áo chúng ta đã mua lâu ngày rồi và đặc biệt là quần áo trắng mà bị ố thì chúng ta cần phải thực hiện các phương pháp, cách giặt quần áo trắng ngay dưới đây để giúp chúng ta có thể đánh bay các vết ố và trả lại trạng thái màu trắng tinh cho quần áo như lúc mới mua nhé.

Cách giặt quần áo trắng như mới

Tham khảo 5 mẹo chỉ ra cách giặt quần áo trắng như mới trong tích tắc. Giúp bạn làm trắng quần áo nhanh nhất và mang tới sự hiệu quả cao rất dễ làm và thực hiện. Được Hòa Phát tổng hợp lại mong nó thực sự hữu ích dành cho các bạn nhé.

1. Ngâm quần áo trắng với muối nở

Cách giặt quần áo trắng với muối nở thực hiện như sau. Chúng ta chỉ cần hòa tan 1 cốc muối với 4 lít nước vào chậu nước rồi chúng ta tiến hành đánh tan muối trong nước . Sau đó chúng ta cho quần áo vào ngập rồi ngâm trong vòng từ 8 đến 10 tiếng.

Dùng bột nở
Dùng bột nở

Muối nở là một trong những nhiên liệu vừa có tác dụng khử trùng và có tác dụng tẩy trắng . Chính vì thế chúng ta lựa chọn làm một phương pháp tẩy trắng quần áo trắng khá an toàn .

2. Sử dụng kem đánh răng

Dùng kem đánh răng
Dùng kem đánh răng

Cách giặt quần áo trắng sử dụng kem đánh răng,như chúng ta biết thì kem đánh răng có thành phần tẩy trắng , chính vì thế chúng ta sử dụng để tẩy quần áo tương đối hiệu quả . Chúng ta sử dụng loại kem đánh răng dạng bột nhão thay vì dạng gel sẽ giúp hiệu quả tốt hơn rất nhiều và dễ dàng sử dụng hơn .

3. Sử dụng nước chanh

Dùng chanh
Dùng chanh

Cách giặt quần áo trước sử dụng nước cốt chanh. Thành phần của chanh chứa khá nhiều axit cho nên nó là một trong những thành phần chính trong các loại chất tẩy trắng . Chính vì thế chúng ta cần sử dụng như sau:

Chúng ta tiến hành cắt lát 1 – 2 quả chanh là 3 phần và cho vào nồi nước đun sôi . Để 1 lúc để giảm độ nóng rồi cho quần áo trắng vào ngâm khoảng 1 tiếng rồi cho ra giặt bình thường .

4. Sử dụng chất tẩy vải

Cách giặt quần áo trước sử dụng nước tẩy.

dùng nước tẩy
Dùng nước tẩy

Đây là một trong những phương pháp đơn giản nhất nhưng lại mất chi phí nhiều hơn , chúng ta chỉ cần ra hiệu mua 1 lượng giặt tẩy rồi cho vào quần áo để ngâm khoảng 5 -10 phút là chúng ta có thể cho ra giặt bình thường .

5. Thêm ít giấm vào máy giặt

Cách giặt quần áo trắng sử dụng giấm.

Dùng giấm
Dùng giấm

Nếu mẻ giặt đầu tiên mà chúng ta thấy quần áo cũng không mấy sáng hơn thì chúng ta chỉ cần cho thêm 1 cốc giấm gạo trắng vào máy giặt trước khi bật chế độ giặt . Bởi nó sẽ giúp chúng ta có một dòng máy giặt hoạt động khá ổn định .

Trên đây là 5 phương pháp giúp chúng ta có thể đánh bay các vết bẩn trên quần áo trắng và giúp quần áo trắng sáng như mới và an toàn nhất tại nhà mà không cần mang ra tiệm giặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now