Giá máy giặt công nghiệp Speed Queen

Máy giặt Speed Queen
5/5 - (33 bình chọn)

Máy giặt công nghiệp Speed Queen thiết bị giặt là chuyên dụng dành cho các môi trường giặt là. Khá đa dạng về chủng loại thiết kế, tính năng, công suất thì giá máy giặt công nghiệp Speed Queen cho khả năng phù hợp tại nhiều môi trường giặt là khác nhau.

Đặc biệt là tại các cửa hàng giặt là hay tiệm giặt là. Được đánh giá khá cao về chất lượng và công nghệ vượt trội thì hiện nay máy giặt công nghiệp Speed Queen là sự lựa chọn số 1 tại nhiều đơn vị. Tuy nhiên ” giá máy giặt công nghiệp Speed Queen là bao nhiêu tiền? ”  vẫn là một trong những câu hỏi được nhiều người quan tâm đến khi chú ý tới dòng sản phẩm này.

Báo giá máy giặt công nghiệp Speed Queen cho tiệm giặt là

Speed Queen thương hiệu máy giặt công nghiệp có nguồn gốc xuất xứ từ nước Mỹ. Được sản xuất và cung cấp bới tập đoàn ALLIANCE một trong những nhà phân phối lớn về các thiết bị giặt là công nghiệp hàng đầu trên thế giới.

Máy giặt Speed Queen

Sở hữu cho mình khá nhiều thương hiệu lớn và mang đến sự uy tín tốt nhất cả về chất lượng lẫn công nghệ mà mình đem lại. Không ngoại trừ trong số đó Speed Queen lại thiên về dành cho các môi trường với quy mô nhỏ đến trung bình. Đặc biệt là được ưa chuộng tại các đơn vị giặt là như cửa hàng giặt, tiệm giặt, xưởng giặt, nhà nghỉ, khách sạn 2-3 sao.

Tuy nhiên mức giá máy giặt công nghiệp Speed Queen lại hoàn toàn không hề có một mức giá cụ thể. Vậy nguyên nhân là do đâu?

1. Giá phụ thuộc vào công suất

Công suất máy giặt công nghiệp cũng có khá nhiều dải khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi đơn vị và số lượng đồ giặt tại đơn vị khác nhau. Mà cho một mức dải công suất hoàn toàn riêng biệt.

Máy giặt công nghiệp Speed Queen
Máy giặt công nghiệp Speed Queen

Điều này cũng ảnh hưởng khá lớn tới mức giá máy giặt công nghiệp Speed Queen. Bởi mỗi dải công suất đều có một mức giá chênh lệch khác nhau. Chính vi vậy mà trước khi muốn biết giá máy giặt công nghiệp bạn cần phải lựa chọn được công suất phù hợp

2. Nhà cung cấp máy giặt công nghiệp Speed Queen

Khi mà sự quan tâm của khác hàng được dành nhiều hơn cho Speed Queen thì cũng xuất hiện khá nhiều đơn vị cung cấp thiết bị này. Do vậy mà độ cạnh tranh về mức giá của sản phẩm cũng hoàn toàn dễ hiểu. Mỗi đơn vị một mức giá khác nhau thì việc không có bất kỳ một mức giá chung nào cũng hoàn toàn.

Mua máy giặt công nghiệp dành cho bệnh viện
Mua máy giặt công nghiệp dành cho bệnh viện

Lưu ý : Nên lựa chọn các đơn vị nhập khẩu trực tiếp để có chất lượng sản phẩm và mức giá tốt nhất

Công Ty TNHH  Thiết Bị Giặt Là Hòa Phát đơn vị  cung cấp thiết bị giặt là công nghiệp máy giặt công nghiệp nhập khẩu chính hãng thương hiệu Speed Queen trực tiếp tại nhà máy. Luôn cho độ ổn định về chất lượng sản phẩm và mức giá rẻ nhất thị trường. Với da dạng chủng loại, công suất, thiết kế khác nhau. Phù hợp tại bất ký môi trường giặt là nào. Giao hàng và lắp đặt miễn phí. Bảo hành 12 tháng. Hỗ trợ kĩ thuật tới 5 năm.

Liên hệ để được báo giá:

Công ty TNHH Thiết Bị Giặt Là Hòa Phát 

  • Địa chỉ Hà Nội : Số 16BT10, Foresa 6E , Khu Đô Thị Tasco Xuân Phương ,Nam Từ Liêm , Hà Nội
  • Địa chỉ HCM : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh , Việt Nam
  • Hotline: 0971.797.904
  • Email: dangtien@thietbithaibinh.com

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now