3 dòng máy giặt cho tiệm giặt ủi không thể bỏ qua

Máy giặt cho tiệm giặt ủi
5/5 - (3 bình chọn)

Việc lựa chọn máy giặt cho tiệm giặt ủi thường không khó bởi hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm giúp đáp ứng về nhu cầu cao tại một tiệm giặt ủi. Mặc dù vậy việc lựa chọn không khó nhưng làm sao vừa đảm bảo các nhu cầu giặt ủi và cho hiệu suất tốt lại là điều không ít người làm được. Qua bài viết này, Hòa Phát sẽ chỉ ra 3 dòng máy giặt cho tiệm giặt ủi tốt nhất mà bạn có thể tham khảo.

Chọn mua máy giặt cho tiệm giặt ủi cần lưu ý điều gì?

Đầu tiên để lựa chọn được máy giặt ứng ý dành cho tiệm giặt ủi điều bạn cần phải biết là gì? Dưới đây sẽ 4 là tiêu chí giúp bạn lựa chọn được 1 sản phẩm phù hợp nhất.

Tải trọng kích thước

Máy giặt cho tiệm giặt ủi sẽ có công suất từ 5 – 20kg đối với một tiệm trung bình nếu lớn hơn nó sẽ có công suất cao hơn nữa. Hãy xem xét tải trọng của máy giặt cho tiệm giặt ủi của mình cần dùng là bao nhiêu?

Lồng sấy máy sấy công nghiệp Oasis
Tải trọng

Sau đó đưa ra được kết luận để đạt được hiệu quả tốt nhất cũng như tối ưu về chi phí đầu tư. Sau đó sẽ tính đến bước tiếp theo trong quá trình mua máy giặt cho tiệm giặt.

Máy giặt cửa trên hay cửa ngang

Máy giặt cửa trên là dòng máy giặt được sử dụng phổ biên hơn cả đặc biệt là tại các gia đình, mặc dù vậy đối với các tiệm giặt ủi nên chọn máy giặt nào? thì máy giặt cửa ngang sẽ là sản phẩm được ưa thích hơn.

thương hiệu máy giặt công nghiệp cho khách sạn
Máy giặt cửa ngang

Máy giặt cửa ngang sẽ cho hiệu quả giặt giũ và làm sạch tốt hơn điều đặc biệt nữa là máy giặt cửa ngang sẽ cho hiệu quả về tiết kiệm năng lượng, tuổi thọ tốt hơn mặc dù mức giá của nó chỉ cao hơn 1 chút so với máy giặt cửa trên.

Phân loại đồ giặt

Kích cỡ quần áo bạn đang giặt cũng có thể đóng vai trò quyết định loại máy phù hợp với bạn. Nên các kích cỡ quần áo hay loại đồ giặt khác nhau để thuận tiện cho việc lựa chọn máy giặt. Nếu các loại đồ giặt bằng chất liệu vải thô, vải lanh nên sử dụng các dòng máy giặt chuyên dụng.

Máy giặt công nghiệp cho khách sạn
Chọn máy giặt theo đồ giặt

Nếu giặt chăn nên sử dụng máy giặt chăn công nghiệp, nếu máy giặt quần áo thông thường thì nên dùng các dòng cho quần áo thông thường để đạt được hiệu suất giặt là tốt nhất.

Thương hiệu nào được sử dụng

Thương hiệu máy giặt cho tiệm giặt ủi rất cần thiết khi lựa chọn một sản phẩm thiết bị giặt là cho hoạt động kinh doanh giặt ủi nó giúp xem có đảm bảo hiệu suất và mang tới hiệu quả giặt ủi cho đơn vị hay không.

Chọn máy giặt công nghiệp cho khách sạn
Chọn máy giặt thương hiệu nào?

Điều hiển nhiên có thể thấy được các thương hiệu tốt thì các sản phẩm và chất lượng sẽ cho hiệu quả tốt nhất. Do đó, việc lựa chọn thương hiệu rất quan trọng hãy tham khảo các thương hiệu được sử dụng rộng rãi trên thị trường giặt ủi trước khi mua để bạn có thể nắm bắt và đưa ra lựa chọn sáng suốt nhất.

Speed Queen và Oasis tốt nhất dành cho tiệm giặt ủi mà bạn đáng tham khảo về chất lượng cũng như hiệu quả tốt nhất.

3 dòng máy giặt cho tiệm giặt ủi tốt nhất

Máy giặt cho tiệm giặt ủi tốt luôn đưa ra được các hiệu suất và hiệu quả làm việc tốt nhất giúp hài lòng khách hàng về hoạt động kinh doanh dịch vụ giặt ủi tại đơn vị của bạn. Hòa Phát xin đưa ra 3 dòng máy giặt nên có cho một tiệm giặt ủi mà bạn cần phải xem.

1. Máy giặt Oasis 15kg

Đây là một dòng sản phẩm có xuất xứ từ Trung Quốc nhưng chất lượng và mức giá mang lại sự khác biệt lớn cho thị trường tiệm giặt ủi. Là một máy giặt công nghiêp nhỏ với công suất 15kg thì Oasis SXT150 FD(Z)Q xứng đáng là sản phẩm không thể thiếu trong một tiệm giặt ủi.

Máy giặt công nghiệp 15kg Oasis SXT150 FD(Z)Q
Máy giặt công nghiệp 15kg Oasis

Thừa hưởng sức mạnh từ máy giặt công nghiệp, các công việc được xử lý một cách dễ dàng hơn, khả năng bền bỉ với tuổi > 10 năm là một ưu thế lớn. Đặc biệt khi sở hữu hệ thống động cơ công nghiệp giúp hiệu suất tăng cao làm sạch tốt nhất trong thời gian rút ngắn khiến giúp đáp ứng tốt nhất về khâu xử lý đồ giặt hoàn thiện.

Mức giá giao động của máy giặt công nghiệp Oasis sẽ rơi vào khoảng từ 80 – 100 triệu đồng.

2. Máy giặt sấy xếp chồng Oasis 15kg

Bạn có muốn mua máy giặt cho tiệm giặt ủi mà thừa hưởng hay tích hợp cả máy sấy thì máy giặt sấy xếp chồng hay còn với tên gọi khác là máy giặt sấy chồng tầng. Với sự kết hợp đặc biệt và thiết kế thông minh máy giặt sấy xếp chồng cho phép tiết kiệm diện tích hơn trong không gian của tiệm giặt ủi.

Máy giặt sấy xếp chồng Oasis SXHT 130FT
Máy giặt sấy xếp chồng Oasis 

Thiết kế đặc biệt với máy giặt vắt 15kg ở dưới và máy sấy quần áo 15kg phía trên, chúng có thể hoạt động song song nếu như công việc tại tiệm giặt ủi với hiệu suất cao. Ngược lại chúng có thể hoạt động độc lập nếu như công việc không quá nhiều. Rất tiện lợi và phù hợp đúng không nào, với máy giặt sấy xếp chồng Oasis hiện nay đang là xu thế lựa chọn tại nhiều doanh nghiệp giặt là với mức chi phí khá rẻ.

Mức giá giao động của máy giặt sấy chồng tầng Oasis sẽ cho phép trong khoảng từ 85 – 120 triệu đồng.

3. Máy giặt khô Oasis 6kg

Máy giặt cho tiệm giặt ủi hay tiệm giặt khô là hơi thì việc mua máy giặt khô công nghiệp là hoàn toàn hợp lý. Máy giặt khô công nghiệp Oasis với công suất 6kg giúp đáp ứng về hiệu suất vận hành tốt nhất.

máy giặt khô công nghiệp Oasis P120 FD(Z)Q
Máy giặt khô công nghiệp Oasis

Máy giặt khô Oasis sở hữu 3 tank với hệ thống chưng cứt và sấy khô đặc biệt. Phương pháp giặt đặc biệt để tối ưu việc giặt quần áo số lượng lớn đảm bảo hiệu quả tốt nhất. Sử dụng các dung môi hữu cơ và hóa chất giặt tẩy được áp dụng cho các loại quần áo như: vest, hay các chất liệu mêm từ lụa…

Đây cũng là dòng máy giặt cho tiệm giặt ủi được lựa chọn nhiều nhất hiện nay với tầm giá: 100 – 300 triệu đồng.

Trên đây là tổng hợp 3 dòng máy giặt nên cho tiệm giặt ủi được Hòa Phát tổng hợp và đánh giá về chất lượng tốt với mức giá phù hợp cho tiệm giặt ủi hiện nay. Mong rằng nó thực sự hữu ích mà giúp bạn lựa chọn được thiết bị giặt là tốt nhất cho hoạt động kinh doanh của mình.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now