Vấn đề thoát nước máy giặt

Vấn đề thoát nước máy giặt
Đánh giá post

Nếu máy giặt của bạn không chảy ra đúng cách thì một thứ gì đó đang chặn bơm có thể khiến máy giặt ngừng chu trình. Nếu bạn có thể xác định nguyên nhân và sửa chữa nó sau đó máy giặt của bạn có thể bắt đầu làm việc lại.

Quá nóng là nguyên nhân có thể làm cho máy giặt của bạn dừng lại giữa chu kỳ, nhiều máy giặt có bộ cảm biến gắn sẵn. Và nếu họ phát hiện ra thiết bị của bạn đang trở nên quá nóng, nó sẽ chỉ đơn giản tắt, trong khi điều này có thể là một vấn đề với thermistor nó cũng có thể chỉ đơn giản là bởi vì máy giặt của bạn đã không có đủ thời gian để nguội.

Vì vậy, nếu máy giặt của bạn dừng giữa chu kỳ sau đó cho nó một vài giờ để làm mát và thử lại, nếu nó tắt đi sau đó một vấn đề với thermistor đang tìm kiếm nhiều khả năng hơn. Nếu nó hoạt động sau đó máy giặt của bạn có thể chỉ cần thời gian để làm mát xuống.

Cuối cùng, bạn cũng nên kiểm tra quay số hẹn giờ ngay cả trong máy giặt kỹ thuật số hiện đại hơn, quay số vẫn có thể thất bại. Vì vậy, hãy thử các chu kỳ khác nhau để xem những gì xảy ra, tin tốt là quay số hẹn giờ thường dễ dàng thay thế cho các máy giặt hiện đại hơn.

Rò rỉ có thể là nguyên nhân vấn đề này?

Rò rỉ có thể gây ra máy giặt không hoàn tất một chu kỳ. Tuy nhiên, nó thực sự phụ thuộc vào mô hình của máy giặt. Một số máy giặt sẽ hủy bỏ chương trình nếu phát hiện ra một sự rò rỉ và một số sẽ không, nhưng nếu bạn có thể sửa chữa sự rò rỉ thì nó có thể khắc phục được vấn đề.

Tuy nhiên, việc sửa chữa sự rò rỉ trên máy giặt có thể không phải lúc nào cũng có thể tùy thuộc vào vị trí và mức độ nghiêm trọng của nó. Bạn có thể tìm hiểu thêm về cách khắc phục rò rỉ trên máy giặt của bạn trên bài viết của chúng tôi.

Các nguyên nhân có thể khác

Nếu bạn không nhận được bất kỳ mã lỗi và máy giặt của bạn có vẻ mát mẻ thì vấn đề có thể là một kết nối sai lầm. Điều này rất khó để chẩn đoán mà không có kinh nghiệm và công cụ đúng nhưng nếu máy giặt của bạn đột nhiên dừng lại ở phút cuối cùng của một chu kỳ hoặc trong một thời gian sau đó kết nối xấu có nhiều khả năng sẽ là vấn đề.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now