Nên chọn mua máy giặt công nghiệp Tây Ban Nha hay Hàn Quốc

Đánh giá post

Đây cũng là một trong những câu hỏi mà được khá nhiều người đang là chủ doanh nghiệp , chủ khách sạn hay các chủ xưởng giặt là đang khá quan tâm hiện nay . Bởi khi đi tìm mua dòng sản phẩm máy giặt công nghiệp với giá trị lớn hàng trăm triệu thì không hề đơn giản chút nào trong khi đó lại cũng có rất nhiều dòng máy giặt công nghiệp trên thị trường Việt Nam .Bạn đang phân vân giữa 2 sự lựa chọn đó là dòng máy giặt công nghiệp nhập khẩu trực tiếp từ Tây Ban Nha và 1 dòng máy giặt công nghiệp nhập khẩu từ Hàn Quốc mà không biết nên lựa chọn dòng sản phẩm nào tốt ?

Dưới đây chúng tôi xin đưa ra những ý kiến giúp bạn có thể có những cách nhìn và cách lựa chọn hoàn hảo nhất .
Khi đi mua dòng sản phẩm nào cũng thế ai cũng đều muốn có 1 dòng sản phẩm có chất lượng tốt , hoạt động ổn định mà giá lại rẻ . Chính vì thế để xác định nên chọn dòng sản phẩm nào thì chúng ta cần dựa vào các tiêu chí sau :

1. Tiêu chí về xuất xứ

Về xuất xứ thì chúng ta đã khá rõ rồi đó là 2 dòng máy giặt công nghiệp nhập khẩu từ Tây Ban Nha và Hàn Quốc , thực chất với tiêu chí từ trước đến giờ của người dùng đó là sự tin tưởng của người sử dụng máy thì đa phần họ chọn sản xuất có xuất xứ từ Châu Âu .

Bởi vì sao ?

Hầu hết các dòng sản phẩm máy móc công nghiệp trước khi được đưa ra thị trường sử dụng thì tại Châu Âu đặc biệt là tại Tây Ban Nha họ khá chặt chẽ ở khâu đầu ra . Chính vì thế hầu hết đầu ra của máy giặt công nghiệp và máy sấy công nghiệp khá chặt chẽ cho nên hầu hết các dòng sản phẩm từ đây rất hiếm khi gặp vấn đề về lỗi kỹ thuật . Còn các dòng sản phẩm từ Hàn Quốc thuộc Châu Á thì không thể có được điều đó .

2. Tiêu chí về tốc độ vòng quay .

Như chúng ta biết một chiếc máy giặt công nghiệp để có mà chất lượng giặt tốt và ổn định thì điều bắt buộc phải có lực G tốt . Chính vì thế lực G của các dòng máy giặt khu vực Châu Âu khá cao hơn rất nhiều so với các dòng từ Hàn Quốc . Chính vì thế chất lượng giặt của máy giặt từ Tây Ban Nha sẽ tốt hơn so với máy giặt từ Hàn Quốc .

3. Tiêu chí về độ bền

Theo những thực tế từ người sử dụng thì hầu hết các dòng máy giặt công nghiệp từ Tây Ban Nha cho chất lượng tốt hơn hẳn so với dòng từ Hàn Quốc bởi hầu hết khi sử dụng tối thiểu 3 năm trở đi thì mới có vấn đề nhẹ từ dòng máy giặt Tây Ban Nha . Còn có những đơn vị mới mua dòng từ Châu Á chưa đầy 1 năm cũng đã phải khắc phục lỗi lên xuống . Hiện tại Hà Nội cũng đang gặp khá nhiều tình trạng như này .

4. Khả năng tiết kiệm nhiên liệu

Như chúng ta biết thì Tây Ban Nha là một trong những quốc gia khá là phát triển , họ không chỉ có nền kinh tế phát triển bậc nhất mà các công nghệ tiên tiến nhất từ quốc gia này cũng được đánh giá cao trên thế giới . Chính vì thế các công nghệ tiên tiến nhất về giặt là trên máy giặt đều được tích hợp khá tốt và giúp khả năng tiết kiệm điện , nước và hóa chất giặt tẩy khá tốt .

Qua những phân tích trên thì chúng ta cũng biết nên sử dụng dòng thương hiệu đến từ đâu là tốt nhất .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now