Speed Queen- Thương hiệu máy giặt công nghiệp tiêu chuẩn Mỹ thích hợp cho cửa hàng giặt

Đánh giá post

Các cửa hàng giặt hiện nay ngày càng trở nên phổ biến và phát triển mạnh mẽ hơn. Càng ngày thì các cơ sở cửa hàng giặt là được mở ra nhiều hơn đặc biệt là tại các thành phố lớn. Bởi các nhu cầu sử dụng dịch vụ giặt là cũng được tăng lên đáng kể đặc biệt với người bận rộn. Đây cũng là ngành kinh doanh dịch vụ tiềm năng và được nhiều người hướng tới hơn. Khi quan tâm đến việc mở cửa hàng giặt là nhiều người lại tìm đến thương hiệu máy giặt công nghiệp nào là nên dùng?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: 

Bật Mí Cách Dùng Máy Giặt Công Nghiệp Cho Khách Sạn Sao Hiệu Quả Nhất

Làm Thế Nào Để Chọn Máy Giặt Công Nghiệp?

– 5 Sai Lầm Khi Mua Máy Giặt Công Nghiệp Mà Bạn Cần Lưu Ý

– Máy Giặt Công Nghiệp Cho Bệnh Viện Tốt Nhất 2019 Là Đây!!!

Thương hiệu máy giặt công nghiệp dành riêng cho cửa hàng giặt

Có khá nhiều sản phẩm thiết bị giặt là công nghiệp hiện nay dành chuyên dụng cho các cửa hàng giặt là. Samsung, LG, Sanyo, Toshiba…v.v..Là nhiều thương hiệu đã quá quen thuộc hiện nay. Đây được biết đến là các hãng máy giặt dành riêng gia đình, căn hộ và ít ai biết rằng tại các xưởng giặt các sản phẩm này lại được sử dụng nhiều. Vậy có thực sự hiệu quả khi dùng các thiết bị này tại cửa hàng giặt hay không.

Đối với các mô hình dịch vụ giặt là số lượng đồ giặt tương đối lớn và liên tục trong ngày. Cho nên việc đáp ứng về khả năng hoạt động liên tục 24/24 là điều có thể dễ thấy. Tuy nhiên các thương hiệu nói trên lại khó có thể đáp ứng được bởi đây đều là các sản phẩm có thiên hướng dành cho gia đình nhiều hơn. Vì vậy các khả năng làm việc liên tục còn quá nhiều hạn chế và đặc biệt tuổi thọ sẽ bị giảm sút khi dùng tại các đơn vị này. Cũng phải nói đến cả công suất máy giặt dân sinh thường khá nhỏ từ 9-12kg nên việc đáp ứng về đồ giặt cũng hạn chế khá nhiều về tiến độ tại các đơn vị giặt là.

Chính vì thế tại các cửa hàng giặt là thì nên sử dụng các dòng máy bán công nghiệp hay thương hiệu máy giặt công nghiệp để đảm bảo rằng khả năng làm việc liên tục với độ ổn định tốt hơn.. Chính vì thế mà Speed Queen hiện nay lại được lựa chọn nhiều hơn tại các đơn vị giặt là.

Tại sao thương hiệu máy giặt công nghiệp Mỹ này tại sao được ưa chuộng đến như vậy?

Speed Queen là một sản phẩm có nguồn gốc tại Mỹ. Một sản phẩm được cung cấp bởi tập đoàn ALLIANCE một trong những địa chỉ cung cấp thiết bị giặt vắt công nghiệp lớn nhất thế giới. Bằng việc sở hữu các thương hiệu và sản phẩm chất lượng cao như: máy giặt vắt công nghiệp, máy sấy quần áo công nghiệp, máy ủi lô công nghiệp. ALLINACE luôn được đánh giá cao là nhà sản xuất các thiết bị cung cấp giải pháp giặt là công nghiệp trên toàn cầu.

Với chất lượng của mình đem lại máy giặt công nghiệp Speed Queen hiện nay được đánh giá khá cao tại các môi trường giặt là. Đặc biệt là tại các hệ thống cửa hàng giặt là. Là một sản phẩm máy giặt công nghiệp nhưng chỉ có công suất từ 10-30kg rất phù hợp dành cho các xưởng giặt là hay cửa hàng giặt. Cùng khả năng vận hành liên tục 24/24 với hiệu suất hoạt động tốt nhất. Khả năng đáp ứng về số lượng lớn, hiệu quả giặt là cao nhanh chóng đáp ứng đúng tiến độ tại mô hình giặt. Tiết kiệm năng lượng, tuổi đời cao. Thích hợp cho nhiều loại đồ giặt khác nhau.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now