Bạn có lo lắng điều gì khi chọn máy giặt công nghiệp không?

Đánh giá post

Để mua ,sử dụng một sản phẩm máy giặt công nghiệp vận hành ổn định, làm việc hiệu suất cao, chất lượng tốt và tuổi thọ kéo dài thì các bạn nên lựa chọn máy giặt công nghiệp nào? Của hãng nào là tốt? Dựa vào đâu để lựa chọn?
Đây cũng chính một vấn đề gây nhức nhối của các cơ sở giặt là, nhà hàng- khách sạn, bệnh viện..vv.. khi chọn mua máy giặt công nghiệp.

Những điều cần biết về máy giặt công nghiệp

Được biết đến là thiết bị giặt là công nghiệp có kích thước và công suất lớn hoạt động liên tục trong nhiều giờ, hoạt động ổn định, hiệu suất làm việc hiệu quả, tuổi thọ cao, chất lượng sản phẩm giặt là tốt.

chọn máy giặt công nghiệp
Máy giặt công nghiệp được lắp ráp tại các dây chuyền công nghệ hiện đại tại các quốc gia có nền công nghiệp máy móc phát triển hàng đầu trên thế giới…
Chính vì thế máy giặt công nghiệp lại là lựa chọn số 1 của cơ sở giặt là, nhà hàng-khách sạn, trường học, bệnh viện, resort…
Vậy bạn nên chọn máy giặt công nghiệp kích thước bao nhiêu, với công suất là bao nhiêu? của thương hiệu nào tốt? nên mua ở đâu?

>>>>>>>>> Xem ngay: Máy giặt công nghiệp cho khách sạn loại nào tốt ?

Những điều cần biết khi chọn máy giặt công nghiệp.

Cũng cần tùy vào nhu cầu sử dụng của từng người, từng doanh nghiệp mới có thể chọn được máy giặt công nghiệp phù hợp với mình.

Kích thước phải là bao nhiêu?

Đầu tiên là về kích thước hiện nay cũng có rất nhiều loại máy giặt công nghiệp với kích thước lớn bé để có thể phù hợp với quy mô lớn nhỏ khác nhau nên có thể dễ dàng lựa chọn loại máy phù hợp với mình.

 

chọn máy giặt công nghiệp kích thước nào

 

Tùy vào diện tích đầu tư của bạn mà có thể lựa chọn được 1 máy giặt công nghiệp kích thước vừa vặn mà vẫn đạt hiệu quả làm việc

Công suất chọn loại nào?

Về công suất thì cũng như thế tùy vào số lượng đồ giặt của bạn hay nhu cầu giặt là có cao hay không mà chọn dải công suất cho mình.

công suất nào khi chọn máy giặt công nghiệp

Đối với xưởng giặt là hoặc là các khách sạn 1-2 sao thì nên chọn các máy giặt công nghiệp từ 20-30kg/mẻ vải khô. Còn với các đơn vị có quy mô kinh doanh lớn thì có thể chọn các dải công suất lớn hơn để phù hợp nhất..

>>>>> Tham khảo ngày: Mua máy giặt công nghiệp 30kg loại nào tốt?

Nên chọn máy giặt công nghiệp đế cứng hay đế mềm?

Máy giặt công nghiệp được chia làm hai loại đó là máy đế cứng và mềm. Chúng ta có thể hiểu máy đế cứng thì cần phải gia cố bắt chặt với bề mặt như sàn nhà, tầng trệt hoặc bệ bê tông để đảm bảo máy không rung lắc và gây ra tiếng ồn.

chọn máy giặt công nghiệp cứng hay mềm
Còn đối với máy giặt công nghiệp đế mềm thì được tích hợp các hệ thống giảm rung, chống ồn nên không cần gắn với bệ bê tông nữa. Chính vì thế giá thành của đế mềm bao giờ cũng cao hơn với đế cứng.
Tùy thuộc vào chi phí đầu tư của từng doanh nghiệp mà có thể dùng loại máy giặt đế nào. Tuy nhiên bạn nên dùng máy giặt công nghiệp đế mềm hơn để thuận tiện và cũng có thể di chuyển đến vị trí khác cũng dễ dàng hơn.

Thương hiệu nào tốt, đáng dùng?

Có rất nhiều dòng máy giặt mang tên các thương hiệu, các tính năng, công nghệ khác nhau đến từ nhiều quốc gia khác nhau.

chọn máy giặt công nghiệp thương hiệu nào

 

Tuy nhiên thì chúng ta nên chọn những máy giặt công nghiệp của các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường đảm như các hãng: Fagor, Girbau, Oasis,Imesa, Image, Primus, Maxi để có chất lượng tốt nhất về sản phẩm cũng như đạt hiệu quả cao trong giặt là.

Nên mua máy giặt công nghiệp ở những địa chỉ nào?

Bạn nên tham khảo hoặc lựa chọn những đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp uy tín, chất lượng trên thị trường đã được nhiều người lựa chọn hoặc đánh giá. Để tránh trường hợp lựa chọn nhầm các đơn vị bán các dòng máy giặt giả, kém chất lượng.
Còn một vấn đề nữa bạn cần phải đặc biệt quan tâm đó chính là không nên lựa chọn những nhà phân phối trung gian để mua máy giặt công nghiệp không những sản phẩm có giá lớn hơn, không đầy từ chứng từ mà còn không được bảo hành chính hãng từ nhà sản xuất.
Nên chọn các nhà phân phối nhập khẩu trực tiếp từ các nhà máy để có chất lượng sản phẩm cũng như mức giá tốt cho mình!!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now