Điều gì làm nên sự thành công của máy giặt quần áo công nghiệp

Đánh giá post

Thiết bị máy giặt công nghiệp hiện nay có lẽ đã trở thành cái tên không thể thiếu trong hoạt động hằng ngày của những cơ sở kinh doanh dịch vụ giặt là cũng như trong những gia đình có nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên, đâu là điều làm nên sự thành công của những chiếc máy giặt quần áo công nghiệp và nó có khác gì so với các loại máy giặt gia đình thông thường.

Đặc điểm nổi bật của máy giặt công nghiệp

Một điểm dễ dàng nhận ra nhất ở thiết bị này chính là vỏ ngoài của nó. Dòng sản phẩm này có thiết kế vỏ ngoài bằng chất liệu thép không gỉ, chịu lực tốt, đáp ứng tốt tính chất hoạt động công suất lớn và liên tục của máy giặt sấy công nghiệp tại các doanh nghiệp. Đây là điều khác biệt hoàn toàn so với các loại máy giặt thông dụng. Các chi tiết trên dòng thiết bị gia dụng đều được tối giản tối đa nhằm tiết kiệm diện tích đặt máy.

Tiêu chí đồng nhất của thiết bị công nghiệp chính là sự ổn định, mạnh mẽ và lâu dài; còn với những sản phẩm dân dụng thì chủ yếu hướng tới sự thẩm mỹ, giá cả, thuận tiện khi sử dụng.

Kết cấu máy giặt công nghiệp luôn đòi hỏi phải vững chắc, bền bỉ để có thể chịu đựng tốt một khối lượng đồ giặt lớn có thể lên đến cả trăm kg. Cùng với đó chúng còn được áp dụng công nghệ vượt trội để có thể giặt và vắt với một khối lượng quần áo lớn. Do đó, máy giặt công nghiệp luôn có công suất cao nhằm đáp ứng nhu cầu giặt là cao tại các bệnh viện, khách sạn.

Về tuổi thọ: Dòng máy gia đình không có khả năng chịu tải cho quá trình giặt và vắt đồ vải nặng (như chăn hoặc rèm ). Nhưng trái lại, máy giặt công nghiệp lại làm được điều đó dễ dàng mặc dù trọng lượng chung của chúng là như nhau. Bên cạnh đó, số lượng mẻ giặt trong suốt thời gian làm việc của dòng máy gia dụng rất ít so với dòng máy công nghiệp. Cũng bởi máy giặt công nghiệp có thiết kế công suất lớn nên dòng điện sử dụng đòi hỏi cũng phải có công suất cao. Đây là lưu ý quan trọng đối với những đơn vị lần đầu sử dụng và chưa hiểu hết về máy giặt là công nghiệp.

Lưu ý khi mua máy giặt công nghiệp

Nếu vẫn chưa có nhiều hiểu biết về máy giặt công nghiệp mà lại cần sử dụng thì tốt nhất hãy tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm về thiết bị này. Đặc biệt là lựa chọn địa chỉ mua bán uy tín. Hiện nay, công ty ISMART đang nhận được sự nhiều sự tin tưởng của khách hàng với tư cách là đơn vị chuyên cung cấp và báo giá máy giặt công nghiệp nhập khẩu uy tín trên toàn quốc.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now