Máy giặt khô công nghiệp 30kg tốt nhất hiện nay

Đánh giá post

Ngày nay giặt khô được biết đến là phương pháp giặt hiệu quả và tốt nhất cho mọi loại quần áo. Chính vì thế mà nhiều loại máy giặt khô công nghiệp được ra đời để nhằm đáp ứng nhu cầu giặt là ngày một tốt hơn. Dòng máy giặt khô công nghiệp 30kg đang là sản phẩm được nhiều khách hàng săn đón không chỉ ở chất lượng giặt tốt mà với dải công suất không quá lớn nó là lựa chọn số 1 của nhiều đơn vị có quy mô hoạt động trung bình. Vậy máy giặt khô công nghiệp 30kg tốt nhất hiện nay?

Máy giặt khô công nghiệp 30kg

Để tìm hiểu về dòng máy giặt khô công nghiệp 30kg thì chúng ta cần biết máy giặt khô công nghiệp là gì và công dụng của máy giặt khô.

Máy giặt khô công nghiệp

Máy giặt khô công nghiệp được biết đến là sản phẩm thiết bị giặt là công nghiệp có công suất và kích thước lớn. Nó có thể hoạt động liên tục trong nhiều giờ mà ít gặp vấn đề về kĩ thuật hay hỏng hóc. Cùng với hiệu suất làm việc hiệu quả cho chất lượng giặt quần áo tốt nhất với tuổi thọ có thể lên đến hơn 10 năm.

Máy giặt khô công nghiệp có tính năng gì?

Với sản phẩm máy giặt khô công nghiệp thì nó được sử dụng các công nghệ giặt hoàn toàn vượt trội giúp quần áo được giặt một cách hiệu quả nhất mà vẫn không ảnh hưởng đến chất liệu vải vóc.

Máy giặt khô công nghiệp 30kg
Máy giặt khô công nghiệp

Thay vì sử dụng nước để giặt quần áo như các dòng máy giặt công nghiệp thông thường thì máy giặt khô lại sử dụng các dung môi hữu cơ và hóa chất giặt tẩy để giặt quần áo. Chính vì thế máy giặt khô đem đến hiệu quả giặt là cao được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng.

Máy giặt khô công nghiệp 30kg sử dụng nhiều ở đâu?

Với dải công suất 30kg/mẻ vải khô máy giặt khô công nghiệp 30kg là lựa chọn hàng đầu của nhiều đơn vị: Bệnh viện, khách sạn, trường học, các trung tâm y tế hay những khu resort cao cấp..

Máy giặt khô công nghiệp 30kg tốt nhất hiện nay

Nhắc đến dòng máy giặt khô thì càng không thể không nhắc đến thương hiệu máy giặt khô công nghiệp EUNSUNG. Máy giặt Eunsung được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại áp dụng nhiều công nghệ và tính năng trong từng sản phẩm. Chính vì thế nó luôn có chất lượng tốt và công nghệ giặt vượt trội không những thế nó còn sở hữu mức giá cực kì phải chăng.

Máy giặt khô công nghiệp EUNSUNG 30kg

EUNSUNG ESE 7330 đang là sản phẩm máy giặt khô công nghiệp 30kg với các tính năng vượt trội cho hiệu quả giặt là tốt. Nó đang là một trong những sản phẩm máy giặt khô công nghiệp hàng đầu được chuyên gia đánh giá và nhiều đơn vị lựa chọn.

Máy giặt khô công nghiệp 30kg Eunsung ESE 7330
Máy giặt khô công nghiệp Eunsung ESE 7330

 

Nhãn hiệu: EUNSUNG
Model: ESE-7330
Công suất giặt: 30 Kg/mẻ
Kích thước: 1800 x 1300 x 1800 mm
Kích thước lồng: Φ830 x 580 mm
Công suất tiêu thụ: 5.5 kW
Tốc độ giặt: 42 vòng/phút
Tốc độ vắt: 700 vòng/phút
Trọng lượng: 1200 kg
Điện áp: 380V/50Hz/3P
Sản xuất tại Hàn Quốc

>>> Xem ngay: Chi tiết sản phẩm máy giặt công nghiệp EUNSUNG ESE 7330

Để được tư vấn về dòng máy giặt khô công nghiệp vui lòng liên hệ: 0971.797.904

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now