Kinh nghiệm chọn mua máy giặt khô tốt và rẻ

Việc chọn mua máy giặt khô đang là một trong những vấn đề mà được khá nhiều người quan tâm hiện nay. Đây là một trong những dòng máy thường có mức giá khá cao trên thị trường . Đối với các dòng máy giặt khô công nghiệp thì thường có mức giá giao động từ từ 500 triệu đến 1 tỷ 1 chiếc máy giặt khô . Còn các dòng máy giặt khô mini thì cũng có mức giá từ 20 triệu đến 100 triệu 1 chiếc tùy vào hãng sản xuất và xuất xứ .

Hiện nay việc lựa chọn mua máy giặt khô đang có 3 mục đích chính đó là :

 • Sử dụng giặt khô cho gia đình : Với việc tìm mua giặt khô cho gia đình thì . Chúng ta cần làm đó là lựa chọn các dòng máy giặt khô mini để đảm bảo được chi phí tốt nhất .
 • Sử dụng cho tiệm giặt là nhỏ lẻ : Nếu trong trường hợp mở những tiệm giặt khô là hơi để kinh doanh theo hình thức hộ gia đình và cửa tiệm nhỏ . Thì bạn chỉ cần đến những dòng máy giặt khô có khối lượng giặt từ 20 – 35 kg
 • Sử dụng máy giặt khô trong công nghiệp : Thông thường thì đối với các dòng máy giặt khô công nghiệp có mức giá khá cao dao động từ 500 triệu cho đến 1 tỷ . Chính vì thế hầu hết chỉ có các đơn vị là khách sạn , xưởng giặt là lớn mới có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng dòng máy giặt khô này .

Như chúng ta biết thì tầm quan trọng của máy giặt khô đang ngày một trở nên quan trọng. Bởi các loại quần áo cao cấp được sử dụng bằng lụa , lông thú hay các bộ vest đắt tiền . Chúng ta cần phải có 1 cách giặt đồ hợp lý nhất .

Vậy khi mua máy giặt khô thì chúng ta cần quan tâm đến vấn đề gì ?

 1. Lựa chọn thương hiệu uy tín

  Lựa chọn thương hiệu là một trong những vấn đề mà chúng ta nên quan tâm bởi đây đóng vai trò khá quan trọng  , nó không chỉ giúp chúng ta có thể lựa chọn được dòng sản phẩm tốt mà còn giúp chúng ta cảm thấy tin tưởng hơn rất nhiều so với các thương hiệu khác . Chúng ta cần lựa chọn các thương hiệu máy giặt khô lớn trên thế giới hiện nay như Image – Thái Lan , Primus  – Mỹ, Fagor  – Tây Ban Nha , Imesa – Italia để sử dụng để đảm bảo được quyền lợi tốt nhất .

 2. Chọn công suất của máy giặt khô

  Chúng ta cần phải lên được kế hoạch lựa chọn công suất máy giặt để đảm bảo được chất lượng giặt đồ và khả năng giặt đồvà tiến độ giặt đồ như thế nào . Chúng ta cần lựa chọn đúng dải công suất để tránh được các vấn đề về chất lượng sản phẩm .

 3. Chọn đơn vị phân phối máy giặt khô

  Để có mức giá tốt và chất lượng chính hãng tốt nhất thì chúng ta cần đó là lựa chọn đơn vị nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy và phân phối chính hãng tại Việt Nam . Bởi chúng ta có thể nhận được các chế độ bảo hành , các chế độ lắp .

Đó là những yếu tố giúp chúng ta có thể dễ dàng lựa chọn mua máy giặt khô công nghiệp có chất lượng tốt nhất . Qua đó chúng ta có thể lựa chọn được dòng sản phẩm máy giặt khô tốt và có độ bền cao hơn .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *