Điểm mua bán máy giặt công nghiệp tại Nghệ An giá rẻ nhất

Máy giặt công nghiệp tại Nghệ An
5/5 - (4 bình chọn)

Máy giặt công nghiệp tại Nghệ An là một trong những sản phẩm được tìm kiếm khá phổ biến hiện nay và được nhiều người quan tâm hơn cả. Đặc biệt với sự phát triển không ngừng về các ngành dịch vụ may mặc, du lịch hay hệ thống du lịch sinh thái, dịch vụ nhà nghỉ, khách sạn, dịch vụ làm đẹp sapa hay dịch vụ giặt là công nghiệp thì máy giặt công nghiệp càng trở nên quan trọng và được sử dụng nhiều hơn.

Nhu cầu sử dụng máy giặt công nghiệp tại Nghệ An

Nghệ An ngày nay được ví như một tỉnh phát triển nhất tại khu vực Miền Trung với nhiều hệ sinh thái du lịch như Cửa Lò, Đảo Lan Châu, Biển Cửa Hội, Vườn Quốc gia Pù Mát..v.v.. Kinh tế, xã hội và du lịch phát triển cũng khéo theo các ngành dịch vụ được phát triển và giặt là công nghiệp không phải là ngoại lệ.

Sự phát triển của du lịch kéo theo các ngành dịch vụ kinh doanh nhà nghỉ, khách sạn, sapa, khu du lịch nghỉ dưỡng hay resort phát triển mạnh mẽ. Tiếp theo đó dịch vụn giặt là công nghiệp như các tiệm giặt ủi, cửa hàng giặt là, xưởng giặt là, giặt là khách sạn cũng được sử dụng ngày càng phổ biến và thông dụng hơn.

máy giặt công nghiệp tại Nghệ An
Máy giặt công nghiệp tại Nghệ An

Do đó, máy giặt công nghiệp tại Nghệ An đang được nhiều người dân, tư nhân, doanh nghiệp tìm hiều và quan tâm đến dòng sản phẩm này. Giúp giải quyết các nhu cầu lớn về giặt là với số lượng lớn và đem tới hiệu quả cao trong thời gian ngắn nhất.

Lắp đặt máy giặt công nghiệp tại Nghệ An

Công ty TNHH Thiết Bị Giặt Là Hoà Phát đang là nhà cung cấp số 1 của các sản phẩm máy giặt công nghiệp tại Nghệ An. Hoà Phát được biết tới là nhà nhập khẩu chính hãng trực tiếp các thiết bị giặt là công nghiệp từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới bao gồm các sản phẩm: máy giặt công nghiệp, máy sấy quần áo công nghiệp, máy là lô công nghiệp…

Lắp đặt máy giặt công nghiệp tại Nghệ An
Lắp đặt máy giặt công nghiệp tại Nghệ An

Hoà Phát đã và đang lắp đặt nhiều dự án, công trình tại Nghệ An cùng các hệ thống giặt là lớn nhỏ tại bệnh viện, khách sạn, nhà nghỉ, xưởng giặt là, spa, khu du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng…v.v..

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong cung cấp và đáp ứng đầy đủ về thiết bị giặt là công nghiệp, Hoà Phát đang cho thấy vị thế của mình trên thị trường là nhà cung cấp hàng đầu và cho sự tín nghiệm tốt. Được nhiều đơn vị lựa chọn tin tưởng và là đối tác chính.

Bán máy giặt công nghiệp tại thành phố Vinh

Với sự phát triển không ngừng tại thành phố Vinh, các cơ sở giặt là, tiệm giặt ủi, bệnh viện, khách sạn đang được Hoà Phát cung cấp các dịch vụ và sản phẩm tốt nhất cho hệ thống giặt là công nghiệp.

Bán máy giặt công nghiệp tại thành phố Vinh
Bán máy giặt công nghiệp tại thành phố Vinh

Bán máy giặt công nghiệp tại thành phố Vinh với chất lượng tốt nhất, đảm bảo hiệu suất hoạt động, tuổi thọ máy giặt công nghiệp cùng mức giá rẻ nhất. Các dự án được Hoà Phát thực hiện tại thành phố Vinh – Nghệ An:

 • Bệnh viện đa khoa Nghệ An
 • Khách sạn Summer 2 cửa lò
 • Khách sạn Holyday Cửa Lò
 • Khách sạn Sài Gòn Kim Liên
 • Khách sạn Tecco Hoa Phượng đỏ – TP.Vinh
 • Xưởng giặt là công nghiệp 145 Phan Đinh Phùng TP.Vinh
 • Xưởng giặt Đàm Thái Sơn – Đường sào Nam – Cửa Lò nghệ An

Điểm bán máy giặt công nghiệp tại Nghệ An

Công ty TNHH Thiệt Bị Giặt Là Hoà Phát với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên cung cấp máy giặt công nghiệp tại Nghệ An nói riêng và trên toàn thể cả nước nói chung. Chúng tôi là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính hãng của tất cả các dòng máy giặt công nghiệp tốt nhất hiện nay bao gồm: Oasis, Speed Queen, Image, Primus, Fagor..

Điểm bán máy giặt công nghiệp tại Nghệ An
Điểm bán máy giặt công nghiệp tại Nghệ An

Hoà Phát đã và đang cung cấp máy giặt công nghiệp cho nhiều đơn vị trong và ngoài tỉnh Nghệ An với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi luôn đưa ra được các giải pháp tốt nhất dành cho khách hàng về hệ thống giặt là lý tưởng cũng như tiết kiệm các ngân sách đầu tư ban đầu. Lắp đặt, setup hệ thống giặt là tiêu chuẩn, bảo hành bảo trì định kỳ. Hãy đến với Hoà Phát đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp số 1 tại Nghệ An hiện nay.

Công ty TNHH Thiết Bị Giặt Là Hòa Phát 

 • Địa chỉ Hà Nội : Số 16BT10, Foresa 6E , Khu Đô Thị Tasco Xuân Phương ,Nam Từ Liêm , Hà Nội
 • Địa chỉ HCM : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh , Việt Nam
 • Hotline: 0976.019.679
 • Email: kinhdoanh7@thietbithaibinh.com

Call Now