Tìm mua máy giặt công nghiệp tốt nhất 2019

Đánh giá post

Nhu cầu giặt ngày càng cao và nhu cầu mua máy giặt công nghiệp một ngày lại tăng lên. Tuy nhiên tìm mua máy giặt công nghiệp loại nào tốt và ở đâu chất lượng, giá rẻ lại không hề đơn giản.

TÌm mua máy giặt công nghiệp

Máy giặt công nghiệp lại khá phổ biến trong nhiều năm trở lại đây. Là một thiết bị giặt công nghiệp sở hữu kích thước lớn và nhiều dải công suất. Nó có thể được thấy tại nhiều mô hình giặt là có quy mô nhỏ đến lớn. Giúp các nhu cầu giặt với số lượng lớn được giải quyết nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Máy giặt công nghiệp ngày nay được sử dụng nhiều tại các bệnh viện, khách sạn, Spa, Resort, xưởng giặt là công nghiệp… Nó có thể đáp ứng số lượng lớn đồ giặt trong ngày từ hàng trăm kilogam đến hàng tạ tại các đơn vị giặt là này.

Thị trường hiện nay có khá nhiều sản phẩm máy giặt công nghiệp phong phú về kiểu dáng, hình thức hay các thiết kế khác nhau. Tuy nhiên để tìm mua máy giặt công nghiệp tốt thì không phải là điều đơn giản.

Mua bán máy giặt công nghiệp thương hiệu nào tốt?

Để sở hữu chất lượng sản phẩm tốt và đạt hiệu quả làm việc cao thì thương hiệu máy giặt công nghiệp cũng có phần ảnh hưởng khá lớn. Một thương hiệu tốt và được đánh giá cao thì sẽ cho các sản phẩm chất lượng về tính năng, thiết kế, tuổi thọ hay khả năng giặt tốt.

tìm mua máy giặt công nghiệp

Tuy nhiên để tìm mua máy giặt công nghiệp thương hiệu tốt thì không phải ai hay đơn vị nào cũng có kinh nghiệm. Nên mua máy giặt công nghiệp loại nào để đảm bảo chất lượng nhất?

Nên tìm mua máy giặt công nghiệp mang các thương hiệu máy giặt nổi tiếng và được đánh giá cao trên thị trường hiện nay, được chuyên gia đánh giá và người tiêu dùng lựa chọn như : Primus, Image, Fagor, Imesa, Girbau…

>>>> Bạn cũng có thể tham khảo: Top 5 thương hiệu máy giặt công nghiệp dành cho bệnh viện tốt nhất 2018

Bán máy giặt công nghêp giá rẻ

Đơn vị nào”bán máy giặt công nghiệp giá rẻ” hay “mua máy giặt công nghiệp ở đâu?” là các câu hỏi được nhiều đơn vị quan tâm khi tìm mua máy giặt công nghiệp.

Thì Thái Bình đang là một đơn vị cung cấp, bán máy giặt công nghiệp giá rẻ được đánh giá cao qua nhiều năm. Với các thành phần chất lượng ổn định trên từng sản phẩm. Bán máy giặt công nghiệp với nhiều dải công suất từ 10kg-200kg. Các sản phẩm đều được nhập khẩu trực tiếp tại nhà máy từ các quốc gia sản xuất thiết bị giặt là công nghiệp chất lượng cao như: Mỹ, Tây Ban Nha, ý, Hàn Quốc…

Chính vì thế mà máy giặt công nghiệp Thái Bình luôn có chất lượng ổn định và mức giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Ngoài ra bạn sẽ được lắp đặt miễn phí khi mua máy giặt công nghiệp tại Thái Bình, bảo hành chính hãng dài hạn, hỗ trợ kĩ thuật 24/24.

 Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình

– Văn phòng Hà Nội :Số 16, BT10, Foresa Villa, Khu đô thị Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

– Văn phòng Hồ Chí Minh : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh

– Hotline: 0979.785.839 – 0978.644.944

– Email : kinhdoanh3@thietbithaibinh.com –  kinhdoanh5@thietbithaibinh.com

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now