[Hỏi Đáp] Tiệm giặt ủi nên dùng máy giặt nào?

tiệm giặt ủi nên dùng máy giặt nào
5/5 - (6 bình chọn)

Các trang thiết bị giặt là rất quan trọng trong một hệ thống tiệm giặt ủi, cửa hàng giặt là đặc biệt là với sản phẩm máy giặt và máy sấy quần áo cho tiệm giặt ủi. Vậy tiệm giặt ủi nên dùng máy giặt nào để trả lời cho câu hỏi được rất nhiều người quan tâm này thì Hòa Phát xin cập nhật ngay trong bài viết dưới đây.

Tiệm giặt ủi nên dùng máy giặt nào?

Câu hỏi được rất nhiều người tìm kiếm trên mạng xã hội hay các công cụ tìm kiếm như goole. Tuy nhiên dùng loại máy giặt nào cho tiệm giặt ủi lại là câu hỏi thực sự khó đặc biệt với những người chưa có kinh nghiệm mở tiệm giặt ủi.

Khi thị trường hay nhu cầu giặt là của người dân càng cao thì các mô hình dịch vụ về tiệm giặt ủi cũng được mở ra khá nhiều nhằm đáp ứng về nhu cầu giặt giũ bằng các dịch vụ giặt sấy nhanh chóng để giúp tạo ra lợi nhuận và doanh thu. Tiệm giặt ủi cũng là xu hướng kinh doanh khá mới mẻ trong nhiều năm trở lại đây.

Khi mà xuất hiện nhiều dòng máy hơn thì tiệm giặt ủi nên dùng máy giặt nào là điều nhiều khách hàng băn khoăn không biết rằng dòng thiết bị nào tốt cho chi phí rẻ mà đạt hiệu quả tối ưu.

Máy giặt dân sinh hay máy giặt công nghiệp

Tiệm giặt ủi nên dùng máy giặt nào?

Đa phần để tiết kiệm chi phí thì máy giặt dân sinh thường được sử dụng phổ biến hơn tại các tiệm giặt ủi để tiết kiếm cho chi phí đầu tư ban đầu tuy nhiên các dòng máy này thường được sử dụng trong hộ gia đình với công suất sử dụng trung bình từ 1 – 2 lần trong 1 ngày. Nó lại không cho khả năng giặt là với hiệu suất cao và liên tục nếu hoạt động liên tục rất có thể xuống cấp và giảm tuổi thọ trầm trọng.

Tiệm giặt ủi nên dùng máy giặt nào
Tiệm giặt ủi nên dùng máy giặt nào

Đối với tiệm giặt ủi nên dùng máy giặt nào nhiều người vẫn cân nhắc về các dòng máy giặt bán công nghiệp hay máy giặt công nghiệp hơn bởi hiểu suất của nó rất tốt cho phép giặt liên tục trong vòng 24 tiếng mà không gặp bất cứ vấn đề nào về lỗi kỹ thuật. Không chỉ dừng lại ở đó các dòng máy này còn cho độ hiệu quả cao về giặt là với công suất và kích thước lớn đáp ứng số lượng đồ giặt nhiều trong mỗi mẻ giặt. Kèm theo thực giặt vắt cực lớn đảm bảo làm sạch tốt hơn trong thời gian ngắn hơn và tiết kiệm chi phí về điện nước.

Mặc dù vậy để khi lựa chọn máy giặt công nghiệp mức giá của nó gấp nhiều lần so với dòng máy giặt dân sinh nên tùy vào điều kiện đầu tư của tiệm giặt ủi nên dùng máy giặt nào.

Chi phí cho mở xưởng giặt là là bao nhiêu ? và quy trình mở như thế nào ?

Máy giặt cho tiệm giặt ủi tốt nhất

Máy giặt hiện nay có khá nhiều loại để giúp đưa ra lựa chọn và trả lời cho câu hỏi tiệm giặt ủi nên dùng máy giặt nào. Mặc dù vậy không phải loại nào cũng cho công suất, hiệu quả và phải đảm bảo bền lâu dành cho môi trường tiệm giặt ủi, cửa hàng giặt là. Hòa Phát sẽ tổng hợp các dòng máy giặt cho tiệm giặt ủi tốt nhất mà bạn nên tham khảo:

1. Máy giặt sấy xếp chồng

Tại sao dòng máy này được lựa chọn?

Máy giặt sấy xếp chồng có ưu điểm đầu tiên đó chính là nó giúp tiết kiệm diện tích cho không gian giặt sấy tại tiệm giặt ủi của bạn. Khả năng tích hợp cả giặt cả sấy trong cùng 1 thiết bị giúp sự tiên nghi thống nhất. Sẽ không cần các máy giặt, máy sấy tương ứng được đặt trong không gian nhỏ tại tiệm giặt ủi quá bọn.

Máy giặt công nghiệp Oasis

Máy giặt sấy xếp chồng Oasis SXHT 130FT

Liên hệ

Máy giặt công nghiệp Oasis

Máy giặt sấy xếp chồng Oasis SXTH 130FDQ

Liên hệ

Máy giặt công nghiệp Oasis

Máy giặt khô công nghiệp Oasis HMS 186

Liên hệ

Máy giặt công nghiệp Oasis

Máy giặt khô công nghiệp Oasis P120 FD(Z)Q

Liên hệ

Một trong những sản phẩm gọn gàng, nhỏ gọn tích hợp với máy sấy phía trên chồng lên và máy giặt bên dưới nó có thể vận hành song song hoặc độc lập tùy vào nhu cầu sử dụng nhiều hay ít.

Máy giặt sấy xếp chồng cũng cho khả năng giặt sấy đảm bảo với công suất máy giặt 12kg và máy sấy 12kg lớn hơn 1 chút cũng có công suất 15kg + 15kg dành cho giặt và sấy.

Hiện nay máy giặt sấy xếp chồng hay chồng tầng gồm 2 thương hiệu phổ biến trên thị trường đó là Oasis (Thượng Hải) và Speed Queen (Mỹ). Giá máy giặt sấy xếp chồng sẽ giao động trong khoảng từ 50 – 140 triệu đồng tùy theo thương hiệu và dạng công suất ra sao.

2. Máy giặt công nghiệp 15kg của Oasis

Oasis cũng là một thương hiệu máy giặt công nghiệp tốt nhất từ Thượng Hải Trung Quốc với mức giá đầu tư rẻ và phù hợp tại thị trường Việt Nam. Tiệm giặt ủi nên dùng máy giặt nào thì Oasis sẽ là lựa chọn hoàn toàn tốt khi sở hữu dòng máy giặt công nghiệp 15kg với model: SXT150 FD(Z)Q.

Máy giặt công nghiệp 15kg Oasis SXT150 FD(Z)Q
Máy giặt công nghiệp 15kg Oasis SXT150 FD(Z)Q

Máy giặt công nghiệp Oasis luôn mang tới sự hiệu quả cao về tốc độ giặt 46 vòng/ phút và vắt lên tới 900 vòng/phút. Với độ bền tương đối ổn định > 10 năm, các chất liệu được làm hoàn toàn bằng inox và thép không gỉ. Trọng lượng nhẹ nhưng cấu trúc bên trong mạnh mẽ, chọn thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm không gian hơn.

Máy giặt công nghiệp 15kg Oasis giúp đáp ứng về số lượng độ giặt lớn từ 150 – 250kg/ mỗi ngày. Thiết bị giặt là có thể vận hành liên tục, ít hỏng hóc hay gặp sự cố hoàn toàn thích hợp dùng cho tiệm giặt ủi, cửa hàng giặt là và nhà nghỉ.

3. Máy giặt công nghiệp Speed Queen 18kg

Máy giặt công nghiệp loại nhỏ công suất 18kg với model: SCG040 cũng là lựa chọn tốt nhất khi không biết tiệm giặt ủi nên dùng máy giặt nào?

Máy giặt công nghiệp Speed Queen

Máy giặt công nghiệp Speed Queen SCG060

Liên hệ

Máy giặt công nghiệp Speed Queen

Máy giặt công nghiệp Speed Queen SCG040

Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ

Máy giặt công nghiệp Speed Queen thừa hưởng những ưu điểm, tính năng thiết kế đặc biệt là công nghệ đến từ nhà sản xuất lớn nhất tại Mỹ –  ALLANCE.

Máy giặt công nghiệp Speed Queen SCG040 là thiết bị giặt là công nghiệp được sản xuất trên dây chuyền công nghệ đặc biệt với các thiết kế tối ưu nhất dành cho tiệm giặt ủi.

Đặc biệt dòng máy giặt vắt này còn cho khả ănng xử lý chạy bằng xu rất thuận tiện nếu như tiệm giặt ủi được vận hành với phương pháp giặt là tự động dành cho khách hàng của mình.

4. Máy giặt công nghiệp Image 13,6kg

Tiệm giặt ủi nên dùng máy giặt nào thì máy giặt công nghiệp Image đến từ Thái Lan với công suất nhỏ 13,6kg là lựa chọn hoàn toàn đúng đắn. Máy giặt công nghiệp sở hữu 13,6kg rất thích hợp dành cho cửa hàng giặt là, tiệm giặt ủi.

Dòng sản phẩm máy giặt công nghiệp loại nhỏ của Image mang mã DE 30 được thừa hưởng những linh kiện và công nghệ nhập khẩu nguyên đai nguyên kiện từ Mỹ. Chi phí lắp ráp tại Thái Lan nên dòng máy giặt này khá thông dụng tại Việt Nam với mức giá rẻ ban đầu của sản phẩm mang lại.

Máy giặt công nghiệp Image HE 30
Máy giặt công nghiệp Image HE 30

Nói về chất lượng cũng không phải bàn cãi, hiệu suất hoạt động tối đa, hiệu quả làm sạch sâu. Dòng máy giặt công nghiệp Đông Nam Á nhưng chất lượng có thể sáng ngang hàng với Mỹ, Châu Âu. Mức giá máy giặt Image chính là yếu tố khiến nó trở nên phổ biến hơn tại Việt Nam đặc biệt là tại môi trường tiệm giặt ủi.

Các lưu ý khi chọn mua máy giặt cho tiệm giặt ủi

Giải quyết được vấn đề tiệm giặt ủi nên dùng máy giặt nào thì các lưu ý trong việc chọn mua cũng cực kỳ quan trọng nó giúp mua đúng với nhu cầu sử dụng của người dùng mang tới hiệu quả và đạt công suất tối ưu hơn.

1. Chọn công suất

Tiệm giặt ủi nên dùng máy giặt nào công suất ra sao?

Việc lựa chọn công suất mua máy giặt cho tiệm giặt ủi là một yếu tố quan trọng nó giúp xác định khối lượng đồ giặt trong một ngày của bạn là bao nhiêu từ đó giúp lựa chọn 1 công suất phù hợp để hoạt động hiệu quả.

Chọn công suất như thế nào?

Công suất máy giặt
Công suất máy giặt

Để chọn công suất tốt nhất cho máy giặt bạn nên tính toán cụ thể trung bình 1 ngày tại đơn vị kinh doanh số lượng đồ giặt có thể xử lý trong một ngày là bao nhiêu sau đó mới có thể lựa chọn được dòng máy giặt vắt cho tiệm giặt là với công suất phù hợp nhất.

Ví dụ: nếu xử lý 150kg đồ giặt mỗi ngày thì loại công suất được ưu tiên sử dụng rơi vào khoảng 15 – 20kg là tốt nhất.

Việc lựa chọn công suất nhỏ hơn nhu cầu sử dụng sẽ tạo ra sự không đáp ứng về sản lượng nhất định và còn làm giảm tuổi thọ của thiết bị khi sử dụng quá nhiều. Thứ hai nếu lựa chọn công suất quá lớn gây tốn kém chi phí thừa công suất và chi phí đầu tư.

2. Chọn thương hiệu nào?

Tiệm giặt ủi nên dùng máy giặt nào hay thương hiệu nào để cho chất lượng và hiệu quả tốt nhất?

Đối với kinh doanh giặt là nên sử dụng các dòng máy bán công nghiệp hay công nghiệp để đảm bảo các yếu tố về độ hiệu suất, tuổi đời và chất lượng cao. Các thương hiệu máy giặt cho tiệm giặt ủi nên dùng sẽ gồm: Oasis, Speed Queen, Image, Fagor hay Primus.

thương hiệu máy giặt công nghiệp cho khách sạn
Thương hiệu máy giặt

Đây là các thương hiệu tốt nhất nên sử dụng với chất lượng tốt và đặc biệt đảm bảo về mức chi phí đầu tư ban đầu không quá cao.

3. Lực vắt với nhu cầu

Tiệm giặt ủi nên dùng máy giặt nào với lực vắt ra sao?

Việc đáp ứng nhiều sản phẩm với chất liệu khác nhau đòi hỏi máy giặt của tiệm giặt ủi phải đáp ứng về lực vắt khác nhau. Do đó chọn lựa lực vắt cho máy giặt cũng hoàn toàn nên. Trung bình lực vắt rơi vào khoảng từ 100 – 400 G ( lực G là loại lực vắt dành riêng cho máy giặt).

Chọn máy giặt công nghiệp cho khách sạn
Chọn máy giặt với lực vắt

Đối với các loại đồ giặt khác nhau và cho sự đa dạng nên sử dụng các dòng máy tích hợp nhiều chu trình và chương trình giặt cho các loại vải khác nhau điều này cũng đảm bảo lực vắt tốt nhất cho từng loại.

Liên hệ tư vấn tiệm giặt ủi nên dùng máy giặt nào:

Công ty TNHH Thiết Bị Giặt Là Hòa Phát

Địa chỉ Hà Nội : Số 16BT10, Foresa 6E , Khu Đô Thị Tasco Xuân Phương ,Nam Từ Liêm , Hà Nội
Địa chỉ HCM : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh , Việt Nam
Hotline: 0976.019.679
Email: kinhdoanh7@thietbithaibinh.com

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now